67.411 kết quả phù hợp:

Không Gia Đình ( Bìa Cứng )

Từ 23.800₫

Từ fahasa.com20 shop khác

Những Tấm Lòng Cao Cả

Từ 10.800₫

Từ mymall.vn19 shop khác

Đảo giấu vàng

Từ 6.175₫

Từ lazada.vn15 shop khác

Nanh Trắng

Từ 23.000₫

Từ nhasachkimdung.com16 shop khác

Từ Điển Pháp - Việt

Từ 18.000₫

Từ davibooks.vn12 shop khác

Frankenstein (tập 3) Chết và hồi sinh

Từ 10.000₫

Từ fahasa.com19 shop khác

TỪ ĐIỂN ANH - VIỆT

Từ 9.200₫

Từ adayroi.com14 shop khác

Trên sa mạc và trong rừng thẳm

Từ 40.000₫

Từ ntybooks.com15 shop khác

Giông tố

Từ 12.800₫

Từ nhasachkimdung.com14 shop khác

Từ điển Nhật - Việt

Từ 19.200₫

Từ songhuong.vn16 shop khác

Những mảnh đời đen trắng

Từ 9.100₫

Từ gigabook.vn18 shop khác

Từ điển Việt - Anh

Từ 9.600₫

Từ tiki.vn11 shop khác

Từ điển Tiếng Việt

Từ 17.000₫

Từ hieusach.vn14 shop khác

Đất Rừng Phương Nam

Từ 28.500₫

Từ hieusach.vn14 shop khác

Từ Điển Hàn - Việt

Từ 18.000₫

Từ minhkhai.com.vn12 shop khác

Giới thiệu về Nhà sách Minh Khai

Từ năm 1998 đến nay, Nhà sách Minh Khai đã và đang tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của đông đảo bạn đọc gần xa cũng như sự tín nhiệm của các cơ quan, trường học trong và ngoài nước. Sự tín nhiệm đó chính là nguồn động lực lớn giúp Nhà sách luôn cố gắng hoàn thiện hơn nữa để phục vụ quý khách ngày một tốt hơn.

Với tổng diện tích 1.200m2, không gian rộng rãi, trang bị máy lạnh thoáng mát, đội ngũ nhân viên phục vụ ân cần. Chủng loại sách phong phú với khoảng 35.000 đầu sách, đa dạng các mặt hàng: Văn phòng phẩm, Dụng cụ học sinh, Băng đĩa, Quà lưu niệm, Đồ chơi, …

Nhà sách Minh Khai chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng sau tại chỗ hoặc tận nơi theo yêu cầu, nhanh chóng và tiện lợi:

 • Sách
 • Báo và Tạp chí
 • Băng đĩa nhạc
 • Văn phòng phẩm và quà tặng, lưu niệm, ...

Khi đặt mua hàng tại nhà sách của chúng tôi, quý khách sẽ giảm được khá nhiều những chi phí vì được hưởng các loại hình dịch vụ miễn phí và Quý khách còn được hưởng chiết khấu cao. Ngoài việc cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng phong phú như trên, Nhà sách Minh Khai còn phục vụ Quý khách các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ bán hàng qua mạng Internet (giao hàng tận nơi)

Thăm website minhkhai.vn, Quý khách có thể lựa chọn và đặt mua những loại Sách, Báo & Tạp chí, Băng Đĩa, Văn Phòng Phẩm, Quà lưu niệm, ... mà mình cần.

Đặc biệt, Nhà sách Minh Khai còn liên kết với Amazon.com để phục vụ nhu cầu mua sách ngoại văn thuộc các thể loại, chuyên đề khác nhau.

Khi mua sách ngoại văn từ Amazon.com thông qua minhkhai.vn, Quý khách sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền bạc và thời gian. Hình thức thanh toán: Tiền mặt hoặc Chuyển khoản hoặc thẻ Tín dụng.

Chúng tôi sẽ giao đủ chủng loại và số lượng mà khách yêu cầu với đầy đủ chứng từ hợp lệ. Với phương châm: Càng ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn, nhà sách Minh Khai chúng tôi rất hân hạnh được đáp ứng những yêu cầu của quý khách.

1.1. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện mua sắm tốt nhất cho Quý khách tại minhkhai.com.vn. Chúng tôi hiểu sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của Minh Khai dành cho Quý khách. Vì thế, Minh Khai cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi tại minhkhai.com.vn. Cụ thể, thông tin của Quý khách chỉ dùng để:

Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng
Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website minhkhai.com.vn
Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

Minh Khai cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của Quý khách vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này. Tất cả thông tin giao dịch giữa Quý khách và Minh Khai sẽ được bảo mật qua phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) bằng cách mã hóa tất cả thông tin Quý khách nhập vào.

Tuy nhiên, Quý khách không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho một bên thứ ba nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của Minh Khai nữa để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.

Ngoài ra, Quý khách tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của Quý khách tại minhkhai.com.vn sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.

Minh Khai hiểu rằng quyền lợi của Quý khách trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của minhkhai.com.vn, vui lòng liên hệ qua số điện thoại: (08) 3925 0590 – (08) 3925 0591 hoặc email: mk.book@minhkhai.com.vn.

1.2. ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Chào mừng Quý khách đến mua sắm tại minhkhai.com.vn. Khi truy cập vào website minhkhai.com.vn để tham khảo hoặc mua sắm, Quý khách đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của minhkhai.com.vn. Vui lòng xem kỹ các quy định và hợp tác với chúng tôi để xây dựng một website minhkhai.com.vn ngày càng thân thiện và phục vụ tốt những yêu cầu của chính Quý khách. Ngoài ra, nếu có bất cứ câu hỏi nào về những thỏa thuận trên đây, vui lòng email cho chúng tôi qua địa chỉ mk.book@minhkhai.com.vn.

Điều 1. Tài khoản của Quý khách

Khi sử dụng dịch vụ minhkhai.com.vn, Quý khách sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin về địa chỉ email, mật khẩu và họ tên để có được 1 tài khoản tại đây. Việc sử dụng và bảo mật thông tin tài khoản là trách nhiệm và quyền lợi của Quý khách khi sử dụng minhkhai.com.vn. Ngoài ra, những thông tin khác trong tài khoản như họ tên, địa chỉ.... là những thông tin sẽ giúp minhkhai.com.vn phục vụ Quý khách tốt nhất cũng như giúp Quý khách có thể tham gia những chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng thân thiết của Minh Khai về sau.

Trong trường hợp thông tin do Quý khách cung cấp không đầy đủ hoặc sai dẫn đến việc không thể giao hàng cho Quý khách, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc từ chối phục vụ, giao hàng mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với Quý khách. Khi có những thay đổi thông tin của Quý khách, vui lòng cập nhật lại thông tin trong tài khoản tại minhkhai.com.vn. Quý khách phải giữ kín mật khẩu và tài khoản, hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của mình. Quý khách nên đảm bảo thoát khỏi tài khoản tại minhkhai.com.vn sau mỗi lần sử dụng để bảo mật thông tin của mình.

Điều 2. Trách nhiệm và quyền lợi bảo mật thông tin của Quý khách khi sử dụng dịch vụ của minhkhai.com.vn

Khi sử dụng dịch vụ tại website minhkhai.com.vn, Quý khách được đảm bảo rằng những thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ chỉ được dùng để nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng của Minh Khai và sẽ không được chuyển giao cho một bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại. Thông tin của Quý khách tại minhkhai.com.vn sẽ được chúng tôi bảo mật và chỉ trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Quý khách tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại website minhkhai.com.vn. Quý khách không được có những hành động (thực hiện, cổ vũ) việc can thiệp, xâm nhập dữ liệu của minhkhai.com.vn cũng như hệ thống máy chủ của chúng tôi. Ngoài ra, xin vui lòng thông báo cho quản trị web của minhkhai.com.vn ngay khi Quý khách phát hiện ra lỗi hệ thống theo số điện thoại (08) 3925 05900590 – (08) 3925 0591 hoặc email mk.book@minhkhai.com.vn.

Quý khách không được đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, quấy rối, làm phiền hoặc có bất cứ hành vi nào thiếu văn hóa đối với người khác. Không nêu ra những nhận xét có tính chính trị (tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc chính quyền), kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc.... Tuyệt đối cấm mọi hành vi mạo nhận, cố ý tạo sự nhầm lẫn mình là một khách hàng khác hoặc là thành viên Ban Quản Trị minhkhai.com.vn.

Điều 3. Trách nhiệm và quyền lợi của Minh Khai

Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được Minh Khai bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Minh Khai không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác.

Mọi thông tin đăng ký của thành viên sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, Minh Khai buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Trong trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn hoặc trách nhiệm của mình, minhkhai.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

Chúng tôi không cho phép các tổ chức, cá nhân khác quảng bá sản phẩm tại website minhkhai.com.vn mà chưa có sự đồng ý bằng văn bản từ Công ty TNHH Minh Khai S.G.

Mọi thông tin trên www.minhkhai.com.vn bao gồm thông tin về sản phẩm, hình ảnh, bài viết, tư liệu có liên quan đều thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Minh Khai S.G. Bất cứ hình thức sao chép nội dung, hình ảnh, thông tin đều phải được sự đồng ý bằng văn bản của Công ty TNHH Minh Khai S.G.

Nếu Tổ chức, Cá nhân nào vi phạm những điều khoản trên, Công ty TNHH Minh Khai S.G sẽ tiến hành khởi kiện lên các cơ quan chức năng, tổ chức pháp luật của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Mọi tranh chấp sẽ được giải quyết bằng pháp luật. Bên vi phạm sẽ phải trả mọi tổn thất đã gây ra cho Công ty TNHH Minh Khai S.G.

Các thỏa thuận và quy định trong Điều khoản sử dụng có thể thay đổi vào bất cứ lúc nào nhưng sẽ được Minh Khai thông báo cụ thể trên website minhkhai.com.vn.

1.3. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG:

Mọi tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch thông qua website minhkhai.com.vn sẽ được các bên thương lượng giải quyết, trường hợp không giải quyết được thì đưa ra cơ quan có thẩm quyền giải quyết theo quy định của pháp luật.

Các điều khoản trong phần Quy định chung của Minh Khai có hiệu lực thi hành kể từ ngày đăng tải trên website http://minhkhai.com.vn.

Trường hợp phải thay đổi nội dung các điều khoản để đảm bảo mục đích và hoạt động của Minh Khai thì Ban Quản Lý sẽ thông báo trên trang web trước 5 (năm) ngày. Sau 5 (năm) ngày thông báo, các điều khoản sửa đổi, bổ sung, thay thế chính thức có hiệu lực. Việc các Thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi các điều khoản sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc các Thành viên đã chấp nhận các điều khoản sửa đổi này.

Địa chỉ liên lạc chính thức của Minh Khai là: Công ty TNHH Minh Khai S.G (Nhà sách Minh Khai)
Địa chỉ: 249 – Nguyễn Thị Minh Khai – Phường Nguyễn Cư Trinh – Quận 1 – Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3925 0590 – (08) 3925 0591
Website: minhkhai.com.vn
Email: mk.book@minhkhai.com.vn

1.4. CHÍNH SÁCH HOÀN TRẢ - BẢO HÀNH (NẾU CÓ)

1.4.1. Đối với khách hàng ở nội thành Tp.HCM:

Với những Đơn hàng giao không đúng với Đơn đặt hàng, khách hàng có thể từ chối không nhận và không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Với những Đơn hàng giao đúng với Đơn đặt hàng nhưng bị lỗi kỹ thuật (nhảy trang, trang trắng, CD kèm sách không đọc được), khách hàng có thể mang sản phẩm bị lỗi đến Nhà sách Minh Khai để đổi lại và không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Đối với những sản phẩm có phiếu Bảo hành kèm theo (điện tử, kim khí điện máy…), vui lòng liên hệ địa chỉ bảo hành chính hãng in trên phiếu Bảo hành.

1.4.2. Đối với khách hàng ở ngoại thành Tp.HCM, / Tỉnh / Nước ngoài:

Với những Đơn hàng gửi không đúng với Đơn đặt hàng, quý khách gửi trả lại cho Minh Khai. Minh Khai sẽ gửi lại các sản phẩm mà quý khách đã đặt và hoàn trả cước phí bưu điện cho quý khách. Sau khi Minh Khai nhận được sản phẩm gửi trả của quý khách, khoảng 5 – 7 ngày sau quý khách sẽ nhận được sản phẩm theo đúng Đơn đặt hàng và cước phí Minh Khai hoàn trả.

Với những Đơn hàng gửi đúng theo Đơn đặt hàng nhưng bị lỗi kỹ thuật (nhảy trang, trang trắng, CD kèm sách không đọc được), khách hàng gửi trả sản phẩm bị lỗi cho Minh Khai. Minh Khai sẽ gửi lại sản phẩm khác và hoàn trả cước phí Bưu điện cho Quý khách. Sau khi Minh Khai nhận được sản phẩm bị lỗi, khoảng 5 – 7 ngày sau Quý khách sẽ nhận được sản phẩm mới và cước phí Minh Khai hoàn trả.

Đối với những sản phẩm có phiếu Bảo hành kèm theo (điện tử, kim khí điện máy…), vui lòng liên hệ địa chỉ bảo hành chính hãng in trên phiếu Bảo hành.

Với những thắc mắc về lỗi sách do Minh Khai phát hành (sách độc quyền), khách hàng gửi thắc mắc qua email hoặc Bưu điện. Minh Khai sẽ kiểm tra, nếu những thắc mắc là đúng, Minh Khai sẽ gửi tặng người phát hiện ra lỗi đầu tiên một quyển sách trong Tủ sách độc quyền (danh mục sách tặng để khách hàng lựa chọn sẽ được gửi sau) và khách hàng không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

 • Đối với khách hàng ở nội thành Tp.HCM:

 

TRỊ GIÁ HÓA ĐƠN

MỨC PHÍ

Dưới      100.000 vnd

10.000 vnd

Trên       100.000 vnd

Miễn phí

 

 • Đối với khách hàng ở ngoại thành Tp.HCM / Tỉnh:
 • Chuyển phát bảo đảm trong nước:

 

NẤC KHỐI LƯỢNG

CƯỚC

Đến        20gr

10,000

Trên       20gr   đến      100gr

11,000

Trên     100gr   đến      250gr

14,000

Trên     250gr   đến      500gr

17,000

Trên     500gr   đến    1000gr

20,000

Trên   1000gr   đến    1500gr

25,000

Trên   1500gr   đến    2000gr

30,000

 

 • Chuyển phát nhanh trong nước: Ghi chú ở phần Yêu cầu khác, Minh Khai sẽ gửi báo giá cụ thể.

 

 • Đối với khách hàng ở Nước ngoài: Minh Khai sẽ gửi báo giá riêng cho Quý khách qua địa chỉ email mà Quý khách cung cấp.

I / KHÁCH HÀNG TRONG NƯỚC

I.1 / Khách hàng nội thành Tp. Hồ Chí Minh (cách Nhà sách Minh Khai khoảng 10 km)

 • Đối với Đơn hàng đủ trị giá giao miễn phí (trên 70.000 vnd), Minh Khai sẽ giao sách trong vòng 24h (kể từ khi nhận được Đơn đặt hàng).
 • Đối với Đơn hàng không đủ trị giá giao miễn phí (dưới 70.000 vnd) nhưng do khách hàng yêu cầu, Minh Khai sẽ giao sách trong vòng 24h (kể từ khi nhận được đơn đặt hàng) và thu phí từ 10.000 vnd – 12.000 vnd (tùy theo địa chỉ giao hàng).
 • Đối với những Đơn hàng đã hết hàng, Minh Khai sẽ trả lời qua mail trong vòng 24h và sẽ thống tin cho khách hàng khi có hàng.

I.2 / Khách hàng ở ngoại thành Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác

Ngay sau khi nhận được Đơn đặt hàng, Minh Khai sẽ kiểm tra Đơn hàng và trả lời quý khách trong vòng 24h. Nếu đồng ý với mail báo giá, quý khách thanh toán cho Minh Khai bằng một trong các hình thức đã thông báo trong mail. Nhận được tiền, Minh Khai sẽ tiến hành gửi sách ngay cho quý khách (gửi qua đường Bưu điện, qua đường Tàu hỏa hoặc gửi qua các nhà xe).

 • Gửi qua đường Bưu điện theo hình thức Bảo đảm thường (ghi số), khoảng 5 – 7 ngày quý khách sẽ nhận được sách. Tham khảo bảng cước phí giao bảo đảm
 • Gửi qua đường Bưu điện theo hình thức VExpress, khoảng 1 – 2 ngày quý khách nhận được sách. Tham khảo bảng cước phí VExpress
 • Gửi qua đường Tàu hỏa (với số lượng nhiều), khoảng 5 – 7 ngày quý khách sẽ nhận được sách. Cước phí sẽ thông báo trước khi gửi sách.
 • Gửi qua nhà xe, khoảng 1 – 2 ngày quý khách nhận được sách. Cước phí sẽ thông báo trước khi gửi sách.

I.3/ Trường hợp phát sinh chậm trễ

 • Đối với khách hàng nội thành, nếu quá thời gian 24h mà Minh Khai chưa giao sách, khách hàng có quyền từ chối không nhận Đơn hàng này và giao dịch được hủy bỏ.
 • Đối với khách hàng nhận sách qua đường Bưu điện, nếu quá thời hạn thông báo mà chưa nhận được sách, khách hàng liên lạc với Minh Khai qua email hoặc điện thoại. Minh Khai sẽ khiếu nại đến Công ty vận chuyển và thông tin ngay cho quý khách lý do hàng bị chậm trễ.

II / KHÁCH HÀNG NƯỚC NGOÀI

Ngay sau khi nhận được Đơn đặt hàng, Minh Khai sẽ kiểm tra đơn hàng và trả lời cho quý khách trong vòng 24h. Nếu đồng ý với mail báo giá, quý khách thanh toán cho Minh Khai bằng một trong các hình thức đã nêu rõ trong email. Nhận được tiền, Minh Khai sẽ tiền hành gửi sách ngay cho quý khách (gửi qua đường air hoặc đường biển).

II.1/ Gửi sách bằng đường air (thông qua Bưu điện), khoảng 10 – 15 ngày quý khách sẽ nhận được sách. Tham khảo bảng cước phí giao bằng đường air

II.2 / Gửi sách bằng đường air, số lượng nhiều (thông qua DHL hoặc TNT), khoảng 3 – 4 ngày quý khách nhận được sách. Mức cước sẽ thông báo trước khi gửi sách.

II.3 / Gửi sách bằng đường biển (thông qua Bưu điện), khoảng 2 – 3 tháng quý khách sẽ nhận được sách. Tham khảo bảng cước phí đường biển

II.4 / Gửi sách bằng đường biển (thông qua các công ty vận chuyển), khoảng 1 tháng quý khách sẽ nhận được sách (số lượng gửi trên 300 kg). Mức cước sẽ thông báo trước khi gửi sách.

II.5 / Trường hợp phát sinh chậm trễ Nếu quá thời gian đã thông báo mà chưa nhận được sách, quý khách liên lạc với Minh Khai qua email hoặc điện thoại. Minh Khai sẽ khiếu nại đến Công ty vận chuyển và thông tin ngay cho quý khách lý do hàng bị chậm trễ.

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN

Đối với khách hàng ở nội thành Tp.HCM: Nhân viên Minh Khai sẽ liên hệ và giao sách cho Quý khách trong vòng 24h tính từ lúc Quý khách nhận được email xác nhận đơn hàng của Minh Khai.

Đối với khách hàng ở ngoại thành Tp.HCM / Tỉnh: Minh Khai sẽ tiến hành gửi sách cho Quý khách qua đường Bưu điện trong vòng 24h kể từ lúc Minh Khai nhận đủ số tiền chuyển khoản của Quý khách. Quý khách sẽ nhận được sách sau 7 – 10 ngày (gửi thường) hoặc 2 – 3 ngày (gửi nhanh).

Đối với khách hàng ở Nước ngoài: Minh Khai sẽ gửi sách qua đường Bưu điện (theo đường Biển hoặc qua đường Máy bay - tùy theo hình thức vận chuyển khách hàng chọn).

Quý khách vui lòng chọn Phương thức thanh toán trước khi gửi đơn đặt hàng, cụ thể:

 • Đối với khách hàng ở nội thành Tp.HCM: Quý khách có thể chọn bất kì phương thức thanh toán nào;
 • Đối với khách hàng ở ngoại thành Tp.HCM / Tỉnh: Quý khách có thể chọn bất kì phương thức thanh toán nào, trừ phương thức Tiền mặt;
 • Đối với khách hàng ở Nước ngoài: Quý khách vui lòng chọn phương thức thanh toán qua Chuyển khoản, Dịch vụ kiều hối, hoặc liên hệ MinhKhai Care mk.book@minhkhai.com.vn

THÔNG TIN THANH TOÁN

✓ Thanh toán qua dịch vụ Western Union:

Quý khách đến Đại lý bất kỳ của Western Union và điền vào PHIẾU GỞI TIỀN (TO SEND MONEY FORM) theo thông tin người nhận tiền như sau:
Đỗ Văn Anh Kiệt (Đại diện nhà sách Minh Khai)
249 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
CMND: 020162314
Tel: 84.8.39250590

✓ Thanh toán bằng cách gửi tiền qua Bưu điện:

Quý khách đến bưu cục gần nhất và gửi tiền cho người nhận:
Đỗ Văn Anh Kiệt (Đại diện nhà sách Minh Khai)
249 Nguyễn Thị Minh Khai, F. Nguyễn Cư Trinh, Q.1 , Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
CMND: 020162314
Tel: 84.8.39250590

✓ Chuyển khoản bằng thẻ ATM:

Quý khách ra điểm đặt máy ATM để chuyển tiền hoặc có thể ra Ngân hàng nộp tiền vào tài khoản ATM sau (Để nhanh chóng và thuận tiện, quý khách có tài khoản ở Ngân hàng nào thì chuyển tiền vào tài khoản của Ngân hàng đó):

 • Đối với khách hàng sử dụng thẻ ATM do Ngân Hàng Đông Á phát hành:
  Chủ thẻ: Lương Thế Quỳnh
  Số TK : 0101 443 360
 • Đối với khách hàng sử dụng thẻ ATM do Ngân hàng nông nghiệp phát triển nông thôn - PGD Phó Đức Chính phát hành:
  Tên chủ TK: Lương Thế Quỳnh
  Số TK: 1700206328467
 • Đối với khách hàng sử dụng thẻ ATM do Ngân hàng Vietcombank phát hành:
  Tên chủ TK: Lương Thế Quỳnh
  Số TK: 0331000422295 Chi nhánh: Bến Thành
 • Đối với khách hàng sử dụng thẻ ATM do Ngân hàng ACB phát hành:
  Tên chủ TK: Lương Thế Quỳnh
  Số TK: 169218329
  Chi nhánh: Châu Văn Liêm

Lưu ý: Mọi chi phí chuyển tiền qua thẻ ATM (nếu có) sẽ do quý khách trả. Minh Khai sẽ tiến hành gởi sách ngay sau khi nhận được thanh toán từ phía quý khách.

 • Trụ sở: TP. Hồ Chí Minh:
  249 Nguyễn Thị Minh Khai, F. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
  Tel: (08)39250590 - (08)39250591, Fax: (08)39257837