Vòng Đeo Tay Thông Minh Wonlex V07 (Xanh) - Hàng Nhập Khẩu

Thương hiệu: Wonlex

Sản xuất tại Trung Quốc SKU 6466105278739 Thương hiệu Wonlex Màu/Mẫu Xanh nước biển Tính năng điển hình Vòng đeo tay thông minh V07 màu xanh có thể đo huyết áp, nhịp tim, đếm bước chân, tính lượng Calorie tiêu hao, cũng như ghi lại khoảng cách, theo dõi giấc ngủ hay thông báo và hiển thị cuộc gọi đến. Màn hình LED cảm ứng tiết kiệm năng...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
tiki.vn

Công Ty Cổ Phần Ti Ki

Website: tiki.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Vòng Đeo Tay Thông Minh Wonlex V07 (Xanh) - Hàng Nhập Khẩu
750.000₫

Mô tả sản phẩm

Sản xuất tại Trung Quốc
SKU 6466105278739
Thương hiệu Wonlex
Màu/Mẫu Xanh nước biển

Tính năng điển hình

Vòng đeo tay thông minh V07 màu xanh có thể đo huyết áp, nhịp tim, đếm bước chân, tính lượng Calorie tiêu hao, cũng như ghi lại khoảng cách, theo dõi giấc ngủ hay thông báo và hiển thị cuộc gọi đến. Màn hình LED cảm ứng tiết kiệm năng lượng. Báo thức, chống mất, phân tích dữ liệu, thông báo và hiển thị tin nhắn.

Đo nhịp tim, huyết áp

Smartband Wonlex V07 được sản xuất với cảm biến độ chính xác cao cùng với đó là một thuật toán thông minh cho phép đo đạc và ghi lại chính xác, tiệm cận với các thiết bị y tế chuyên dụng các thông số về nhịp và huyết áp của người đeo. Ngoài ra: Việc theo dõi giấc ngủ, ghi lại khoảng cách, báo thức cũng là chức năng tiện dụng và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Vòng Đeo Tay Thông Minh Wonlex V07 (Xanh) - Hàng Nhập Khẩu

Khả năng kháng nước chuẩn IP67.

Vòng đeo tay thông minh Wonlex V07 được gia công và hoàn thiện ở mức tốt với khả năng kháng nước đạt chuẩn IP67 (có thể ngâm ở độ sâu tối đa 1 mét trong thời gian tối đa 30 phút). Với chuẩn kháng nước IP67 bạn có thể mang vòng đi mưa, rửa tay hay thậm chí đi bơi. Tuy nhiên Wonlex cũng khuyến cáo bạn không nên sử dụng V07 trong phòng xông hơi hay tắm dưới vòi nước nóng.

Kết nối Wonlex V07 với điện thoại của bạn

Sử dụng chuẩn Bluetooth 4.0 tương tích với điện thoại chạy hệ điều hành iOS (hỗ trợ từ iOS 8.0 trở lên) và Android (hỗ trợ từ Android 4.3 trở lên). Để kết nối vòng đeo tay V07 với điện thoại trước tiên bạn tiến hành tải ứng dụng "H BAND" trên kho ứng dụng Apple Store hoặc CH Play về điện thoại của mình. Khi kết nối với điện thoại thì V07 có hiển thị thông báo cuộc gọi và tin nhắn hạn chế việc bỏ qua tin nhắn và cuộc gọi từ smartphone.

Xem Thêm Nội Dung

Bình luận

Xin chờ giây lát