Vòng Đeo Tay Thông Minh Wonlex V06 (Đen) - Hàng Nhập Khẩu

Thương hiệu: Wonlex

Sản xuất tại Trung Quốc Xuất xứ thương hiệu Trung Quốc SKU 6374654729841 Thương hiệu Wonlex Model Wonlex V06 Kích thước (D x R x C) 245 x 41 x 8.9 mm Màu/Mẫu Đen Đo nhịp tim, huyết áp Vòng Đeo Tay Thông Minh Wonlex V06 màu đen cá tính là một trong những chiếc vòng tay sức khỏe có tích hợp cả cảm biến đo nhịp tim và...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
tiki.vn

Công Ty Cổ Phần Ti Ki

Website: tiki.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Vòng Đeo Tay Thông Minh Wonlex V06 (Đen) - Hàng Nhập Khẩu
950.000₫

Mô tả sản phẩm

Sản xuất tại Trung Quốc
Xuất xứ thương hiệu Trung Quốc
SKU 6374654729841
Thương hiệu Wonlex
Model Wonlex V06
Kích thước

(D x R x C) 245 x 41 x 8.9 mm

Màu/Mẫu Đen

Đo nhịp tim, huyết áp

Vòng Đeo Tay Thông Minh Wonlex V06 màu đen cá tính là một trong những chiếc vòng tay sức khỏe có tích hợp cả cảm biến đo nhịp tim và huyết áp tốt nhất hiện nay. Wonlex V06 được sản xuất với cảm biến độ chính xác cao cùng với đó là một thuật toán thông minh cho phép đo đạc và ghi lại chính xác, tiệm cận với các thiết bị y tế chuyên dụng các thông số về nhịp tim và huyết áp của người đeo.

Ngoài ra sản phẩm còn tích hợp các tính năng cảnh báo về nhịp tim hay cảnh báo khi bạn ngồi lâu và vòng tay còn giúp bạn theo dõi giấc ngủ giúp bạn chăm chút cho giấc ngủ của bản thân hơn.

Vòng Đeo Tay Thông Minh Wonlex V06 (Đen) - Hàng Nhập Khẩu

Báo cuộc gọi, tin nhắn

Không chỉ là một chiếc Smartband theo dõi sức khỏe có khả năng đo nhịp tim, huyết áp, Wonlex V06 còn được trang bị chuẩn Bluetooth 4.0 năng lượng thấp cho phép kết nối với điên thoại để nhận thông báo và hiển thị nội dung cuộc gọi cũng như tin nhắn.

Để sử dụng tính năng này trên vòng tay sức khỏe V06, bạn tải ứng dụng "H BAND" về điện thoại để đồng bộ thời gian cũng như nhận các thông báo mới trên điện thoại. Khoảng cách kết nối không giữa vòng tay và điện thoại khoảng 10 - 15 m không vật cản.

Vòng Đeo Tay Thông Minh Wonlex V06 (Đen) - Hàng Nhập Khẩu

Tính bước chân, quãng đường calo tiêu thụ

Đối với đối tượng người dùng thường xuyên tập luyện thể thao, Wonlex V06 sẽ cung cấp thêm các chức năng hữu ích như đếm số bước đi - phù hợp với người đi bộ, hiển thị lượng calo tiêu thụ - phù hợp với người ăn kiêng, tập gym, đo nhịp tim, chăm sóc giấc ngủ.

Tương thích với cả IOS và Android

Smartband Wonlex V06 tương thích với cả 2 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay (iOS và Android) giúp bạn dễ dàng kết nối với điện thoại của mình.

Xem Thêm Nội Dung

Bình luận

Xin chờ giây lát