Thực đơn dinh dưỡng cho trẻ từ 0-3 tuổi B80

Trọng lượng (g) 500g Xuất xứ Việt Nam Chất Liệu Giấy Cuốn sách dựa vào các giai đoạn phát triển của trẻ, với các món ăn thường ngày chăm sóc đặc biệt cho trẻ, là cuốn sách cần thiết cho sự trưởng thành khỏe mạnh của bé yêu của bạn. Nếu chế độ ăn uống của trẻ phù hợp với các cơ quan trong cơ thể trẻ thì sẽ phát huy tác dụng rất lớn. Nhưng...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
bibomart.com.vn

bibomart.com.vn

Website: bibomart.com.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Thực đơn dinh dưỡng cho trẻ từ 0-3 tuổi B80
80.000₫

Mô tả sản phẩm

Trọng lượng (g) 500g
Xuất xứ Việt Nam
Chất Liệu Giấy

Cuốn sách dựa vào các giai đoạn phát triển của trẻ, với các món ăn thường ngày chăm sóc đặc biệt cho trẻ, là cuốn sách cần thiết cho sự trưởng thành khỏe mạnh của bé yêu của bạn.

Thực đơn dinh dưỡng cho trẻ từ 0-3 tuổi B80

Nếu chế độ ăn uống của trẻ phù hợp với các cơ quan trong cơ thể trẻ thì sẽ phát huy tác dụng rất lớn. Nhưng thật sự có loại thức ăn tốt như vậy không? Qua nghiên cứu và thực tế cho thấy, nguồn sữa của mẹ chính là thực phẩm dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ. Không chỉ có vậy, kháng thể đa hoạt tính và các tế bào miễn dịch sống có trong sữa mẹ có tác dụng vô cùng quan trọng đối với trẻ nhỏ.

Thực đơn dinh dưỡng cho trẻ từ 0-3 tuổi B80

Trẻ trong giai đoạn 0-3 tuổi là thời kỳ dễ mắc bệnh nhất, trong thời gian bị bệnh, làm thế nào có những bữa ăn hợp lí là vấn đề các bậc cha mẹ vô cùng quan tâm, thông qua cách chữa bệnh và chế độ ăn uống lành mạnh của cuốn sách sẽ giúp trẻ nhanh hồi phục sức khỏe.

Ngoài ra, cuốn sách còn có thêm mục mách nhỏ, xem bé yêu của bạn có phát triển bình thường không. Cuốn sách cung cấp các phương pháp đánh giá tình hình sức khỏe của trẻ, giúp cha mẹ dễ dàng theo dõi và đánh giá tình hình của con em mình.

Hi vọng cuốn sách là người bạn đồng hành của các bậc cha mẹ trong việc chăm sóc con cái.

Thực đơn dinh dưỡng cho trẻ từ 0-3 tuổi B80

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản: Phụ Nữ

- Kích thước: 17 x 23 cm

- Số trang: 216

- Hình thức bìa: Bìa mềm

- Hình thức ruột: 4 Màu

Bình luận

Xin chờ giây lát