SỔ TAY TIẾNG ANH KỸ THUẬT

Thông số sản phẩm Tác giả Nguyễn Ngọc Anh - Quang Hùng Nhà xuất bản Thanh niên Năm xuất bản 2003 Ngôn ngữ Anh - Việt Thể loại Sách ngoại ngữ Thông tin sản phẩm Sổ Tay Tiếng Anh Kỹ Thuật Để đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Anh trong các ngành kỹ thuật ngày càng tăng hiện nay, NXB Thanh Niên cho biên soạn cuốn Sổ Tay Tiếng Anh Kỹ...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
songhuong.vn

Nhà sách Sông Hương

Website: songhuong.vn
Địa chỉ: Xem bản đồ nơi bán

Điện thoại:

  • ĐT
    • (84-8)38223040
    • 38222905
SỔ TAY TIẾNG ANH KỸ THUẬT
56.000₫
adayroi.com

adayroi.com

Website: adayroi.com
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Sổ Tay Tiếng Anh Kỹ Thuật
70.000₫

Mô tả sản phẩm

Thông số sản phẩm

Tác giả Nguyễn Ngọc Anh - Quang Hùng
Nhà xuất bản Thanh niên
Năm xuất bản 2003
Ngôn ngữ Anh - Việt
Thể loại Sách ngoại ngữ

Thông tin sản phẩm

Sổ Tay Tiếng Anh Kỹ Thuật

Để đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Anh trong các ngành kỹ thuật ngày càng tăng hiện nay, NXB Thanh Niên cho biên soạn cuốn Sổ Tay Tiếng Anh Kỹ Thuật (Handbook Of English In Technology). Nội dung sách gồm 3 phần:
Phần mở đầu: Giới thiệu lối phiên âm Quốc tế mới nhất (dựa theo pronouncing dictionary của Daniel Jone 1992) được dùng để phiên âm các thuật ngữ kỹ thuật, giới thiệu cách đọc các thuật ngữ và câu thông thường trong khoa học kỹ thuật.

Phần thuật ngữ: Được phân loại theo từng chủ đề bao quát trong ngành cơ khí, từ vẽ kỹ thuật, nguyên lý máy... các phương pháp gia công cơ khí. Mỗi thuật ngữ được trình bày bằng tiếng Việt, tiếng Anh có phiên âm kèm theo hình minh họa. Để tiện tra cứu, các thuật ngữ và các hình ảnh minh họa được đánh số thứ tự.
Phần số liệu: Bao gồm các hình vẽ, các bảng tiêu chuẩn, các công thức tính toán phổ biến trong các ngành kỹ thuật, phần này được sắp xếp theo các mục: Nguyên lý máy, truyền động đai, xích, bánh răng, ổ lăn, các mối ghép.

Quyển sách này không những giúp cho bạn tra cứu các thuật ngữ tiếng Anh kỹ thuật mà còn tra cứu các bảng tiêu chuẩn cần thiết về kích thước, dung sai, lắp ghép, vật liệu... về mặt dữ liệu lẫn mặt thuật ngữ gốc tiếng Anh.

  • SỔ TAY TIẾNG ANH KỸ THUẬT
  • SỔ TAY TIẾNG ANH KỸ THUẬT
  • SỔ TAY TIẾNG ANH KỸ THUẬT

Bình luận

Xin chờ giây lát