Quà Tặng Tình Yêu - Trắc Nghiệm Tình Yêu

Dòng sản phẩm Quà tặng tình yêu gồm năm bộ flash card với nội dung sâu sắc, thiết kế đẹp mắt và không thiếu phần dí dỏm sẽ là những món quà ý nghĩa cho các bạn trai dành tặng bạn gái và người mẹ thân yêu của mình: - Bộ flash card Con trai vs con gái: Con trai với con gái có biết bao sự khác biệt thật thú vị. Bộ flash card này sẽ giúp các độc giả tuổi teen khám phá những khác biệt đó, thậm...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
nhasachkimdung.com

nhasachkimdung.com

Website: nhasachkimdung.com
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Quà Tặng Tình Yêu - Trắc Nghiệm Tình Yêu
Liên hệ

Mô tả sản phẩm

Dòng sản phẩm Quà tặng tình yêu gồm năm bộ flash card với nội dung sâu sắc, thiết kế đẹp mắt và không thiếu phần dí dỏm sẽ là những món quà ý nghĩa cho các bạn trai dành tặng bạn gái và người mẹ thân yêu của mình:
- Bộ flash card Con trai vs con gái: Con trai với con gái có biết bao sự khác biệt thật thú vị. Bộ flash card này sẽ giúp các độc giả tuổi teen khám phá những khác biệt đó, thậm chí giải thích được người họ thương những hiểu lầm khó nói giữa hai người.
- Nếu vẫn còn băn khoăn chưa biết tình cảm của mình dành cho “người ấy” thế nào, liệu mình đã thực sự yêu “người ấy” chưa, bộ flash card Trắc nghiệm tình yêu sẽ giúp độc giả hiểu rõ được tình cảm của mình.
- Bộ flash card Ấy ơi, tớ muốn nói được thiết kế dưới dạng những tấm post card, trong đó chứa đựng những cung bậc cảm xúc rất khác nhau trong tình yêu, để độc giả có thể gửi đến người thương thay lời muốn nói.
- Bộ flash card Thục nữ khéo tay tập hợp 52 món ngon dễ làm trong đời sống hàng ngày. Nó xứng đáng là bộ thẻ học nấu ăn luôn luôn bên cạnh các bạn gái khi vào bếp.
- Bộ flash card Con cảm ơn mẹ vì… là món quà tuyệt vời mà độc giả có thể dành cho mẹ, người đã mang nặng đẻ đau, vất vả bao ngày để nuôi mình khôn lớn, cũng như dõi theo, chắp cánh cho ước mơ và nâng ta dậy từ những vấp ngã trên đường đời…

* Flash card (flashcard) là những tấm card chứa thông tin ở cả hai mặt. Thông tin có thể là chữ, số hoặc hình ảnh, thường được được sử dụng để tăng cường khả năng ghi nhớ của trí não thông qua việc tiếp xúc nhiều lần hoặc cách thức tiếp cận thú vị: vừa học vừa chơi. Flash card đồng thời cũng có thể là những tấm thiệp thay bạn nói lời yêu thương tới những người thân của mình.

  • Quà Tặng Tình Yêu - Trắc Nghiệm Tình Yêu

Bình luận

Xin chờ giây lát