Gel tắm massage Daramin cho mẹ 250ml

Xuất xứ Đức Gel tắm massage Daramin cho mẹ 250ml có tác dụng loại bỏ các lớp sừng trên biểu bì cho mẹ trong giai đoạn thai kì, ngăn ngừa các vết rạn da một cách hiệu quả. Sản phẩm được chiết xuất từ hạnh nhân và vỏ hạt mơ, hoàn toàn không chứa PEG và Ethoxylate nên an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé. Chiết xuất từ hạnh nhân và vỏ hạt mơ Gel tắm...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
bibomart.com.vn

bibomart.com.vn

Website: bibomart.com.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Gel tắm massage Daramin cho mẹ 250ml
Liên hệ

Mô tả sản phẩm

Xuất xứ Đức

Gel tắm massage Daramin cho mẹ 250ml có tác dụng loại bỏ các lớp sừng trên biểu bì cho mẹ trong giai đoạn thai kì, ngăn ngừa các vết rạn da một cách hiệu quả. Sản phẩm được chiết xuất từ hạnh nhân và vỏ hạt mơ, hoàn toàn không chứa PEG và Ethoxylate nên an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé.

Gel tắm massage Daramin cho mẹ 250ml

Chiết xuất từ hạnh nhân và vỏ hạt mơ

Gel tắm massage Daramin cho mẹ 250ml có chiết xuất từ hạnh nhân và vỏ hạt mơ có khả năng làm sạch và massage da hiệu quả. Sản phẩm không chứa dầu khoáng, không PEG và Ethoxylate nên không gây nhờn da, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của mẹ trong giai đoạn thai kì.

Làm sạch da, ngăn ngừa và cải thiện vết rạn da

Gel tắm massage Daramin cho mẹ 250ml có những hạt massage khả năng loại bỏ các lớp sừng trên biểu bì, làm sạch da hiệu quả. Sản phẩm rất hữu ích trong ngăn ngừa và cải thiện vết rạn da nhờ tính năng tăng cường các mô liên kết da của hạnh nhân và vỏ hạt mơ. Ngoài ra, sản phẩm cũng đóng vai trò quan trọng trong chống mẩn ngứa, chống dị ứng, hương thơm dễ chịu giúp thư giãn tinh thần cho mẹ trong giai đoạn mang thai.

Gel tắm massage Daramin cho mẹ 250ml

Đạt chứng nhận thích ứng với da từ viện da liễu Đức

Gel tắm massage Daramin cho mẹ 250ml được viện da liễu Đức cấp chứng nhận thích ứng với mọi làn da nhạy cảm của người dùng. Sản phẩm được nghiên cứu riêng để phù hợp hơn với cơ địa của phụ nữ đang trong giai đoạn thai kì.

Hướng dẫn sử dụng

Làm ướt cơ thể

Lấy lượng vừa đủ sản phẩm để bôi lên da toàn thân

Massage và tắm lại với nước sạch

Gel tắm massage Daramin cho mẹ 250ml

Bình luận

Xin chờ giây lát