Film thấm dầu Hakugen - Xanh dương H7002

Xuất xứ Nhật Bản Đặc điểm sản phẩm: - Film thấm dầu Hakugen - Xanh dương H7002 là cứu tinh cho những bạn gái có làn da nhờn, hay đổ mồ hôi nhưng phải thường xuyên trang điểm. - Giấy thấm dầu và mồ hôi Hakugen xanh lá với kích thước nhỏ gọn tiện lợi sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng dành cho bạn. - Giấy mềm mại, dai, bền, khó rách và có khả năng thấm...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
bibomart.com.vn

bibomart.com.vn

Website: bibomart.com.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Film thấm dầu Hakugen - Xanh dương H7002
45.000₫

Mô tả sản phẩm

Xuất xứ Nhật Bản

Đặc điểm sản phẩm:

Film thấm dầu Hakugen - Xanh dương H7002

- Film thấm dầu Hakugen - Xanh dương H7002 là cứu tinh cho những bạn gái có làn da nhờn, hay đổ mồ hôi nhưng phải thường xuyên trang điểm.

- Giấy thấm dầu và mồ hôi Hakugen xanh lá với kích thước nhỏ gọn tiện lợi sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng dành cho bạn.

- Giấy mềm mại, dai, bền, khó rách và có khả năng thấm hút lượng dầu thừa gấp 2 - 3 lần so với các loại giấy thấm dầu thông thường. Ngoài ra, sản phẩm có khả năng thấm hút mồ hôi hiệu quả mà không làm trôi lớp trang điểm, ảnh hưởng đến độ ẩm của da.

Film thấm dầu Hakugen - Xanh dương H7002

- Giấy thấm dầu Hakugen nhập khẩu từ Nhật Bản, thành phần 100% polypropylene, không gây độc hại và không gây kích ứng da. Sản phẩm là giấy thấm dầu dạng phim, bán chạy số 1 tại Nhật Bản.

- Giấy thấm dầu Hakugen dạng phim siêu mềm, khó rách, có khả năng thấm hút tới 2 - 3 lần so với giấy thấm dầu thông thường.

Film thấm dầu Hakugen - Xanh dương H7002

- Ngoài khả năng thấm dầu hiệu quả, sản phẩm còn có khả năng thấm hút mồ hôi mà không gây ảnh hưởng đến độ ẩm của da, không làm rửa trôi lớp trang điểm, giúp bạn gái luôn tự tin thoải mái mọi lúc mọi nơi.

- Sản phẩm với thành phần hoàn toàn tự nhiên không gây kích ứng cho da, thích hợp sử dụng cho mọi loại da, đặc biệt là da nhờn.

Bình luận

Xin chờ giây lát