Đồng Hồ Thông Minh Apple 38mm Vỏ Thép Dây Milanese Loop MMFK2

Thương hiệu: Apple

Đồng Hồ Thông Minh Apple 38mm Vỏ Thép Dây Milanese Loop MMFK2 Đồng Hồ Thông Minh Apple 38mm Vỏ Thép Dây Milanese Loop MMFK2 là lựa chọn hoàn lý tưởng dành cho những tín đồ công nghệ. Đồng hồ trang bị màn hình AMOLED cho hiển thị màu sắc rực rỡ, CPU Apple S1, bộ nhớ 512 MB, ổ cứng 8 GB, đồ họa Power VR SGX543 cùng hệ điều hành WatchOS cho tốc độ xử lý mượt mà. Với những điều tuyệt vời...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
tiki.vn

Công Ty Cổ Phần Ti Ki

Website: tiki.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Đồng Hồ Thông Minh Apple 38mm Vỏ Thép Dây Milanese Loop MMFK2
17.290.000₫

Mô tả sản phẩm

Đồng Hồ Thông Minh Apple 38mm Vỏ Thép Dây Milanese Loop MMFK2 Đồng Hồ Thông Minh Apple 38mm Vỏ Thép Dây Milanese Loop MMFK2 là lựa chọn hoàn lý tưởng dành cho những tín đồ công nghệ. Đồng hồ trang bị màn hình AMOLED cho hiển thị màu sắc rực rỡ, CPU Apple S1, bộ nhớ 512 MB, ổ cứng 8 GB, đồ họa Power VR SGX543 cùng hệ điều hành WatchOS cho tốc độ xử lý mượt mà. Với những điều tuyệt vời trên, đồng hồ thông minh sẽ là phụ kiện không thể thiếu của bạn.


Đồng Hồ Thông Minh Apple 38mm Vỏ Thép Dây Milanese Loop MMFK2 Thông tin sản phẩm Màn hình khoá của Apple Watch chính là các mặt đồng hồ Người dùng có thể nhấn vào nút Digital Crown để mở hoặc khoá thiết bị. Apple cung cấp khá nhiều giao diện đồng hồ cho người dùng, từ cổ điển cho tới hiện đại, hay vui nhôn. Chạm và giữ vào mặt đồng hồ sẽ cho phép tuỳ biến lại. Ứng dụng cho Apple Watch Apple tích hợp sẵn một số ứng dụng cho Apple Watch, bên cạnh Siri là ứng dụng quản lý hình ảnh tương tự Photostream. Một ứng dụng bản đồ số Apple Maps cho phép xem vị trí, hướng đi, phóng to/thu nhỏ, hay tìm kiếm địa điểm bằng giọng nói.Dĩ nhiên Facebook, Instagram đã có sẵn, bên cạnh Twitter, Pinterest, Uber, American Airlines... và không thể thiếu ứng dụng theo dõi sức khỏe, tập luyện thể thao. Đo nhịp tim, sự chuyển động Apple Watch có thể đo được nhịp tim, chuyển động của người dùng như di chuyển, chay bộ, hay ngồi một chỗ thông qua các cảm biến. Tuy nhiên, một tính năng được Apple đánh giá cao trên thiết bị của mình là chia sẻ. Người dùng có thể chuyển rung động nhịp tim của mình sang chiếc đồng hồ Apple khác. Màn hình AMOLED cho hình ảnh sắc nét Màn hình của Apple Watch có mật độ điểm ảnh đạt chuẩn Retina cho chính Apple đề ra. Điều này có nghĩa độ sắc nét của hình ảnh trên mặt đồng hồ sẽ tương đương với các thiết bị khác bao gồm iPhone và iPad, mang lại một trải nghiệm đồng đều về mặt hình ảnh giữa các thiết bị của Táo khuyết. Thêm nữa, tấm nền AMOLED cho màu sắc rực rỡ, độ tương phản cao giúp nhìn rõ ngay cả trong điều kiện ngoài trời, đồng thời giúp gia tăng đáng kể hiệu quả tiết kiệm pin.

Bình luận

Xin chờ giây lát