Đồng Hồ Cảm Biến Hoạt Động Beurer AS80

Đồng Hồ Cảm Biến Hoạt Động Beurer As80 - Đồng hồ cảm biến vận động Beurer AS80 được thiết kế rất thời trang, nó là chiếc đồng hồ thông minh vì giúp chủ nhân có thể phân tích mọi hoạt động và giấc ngủ hàng ngày và truyền dữ liệu tới điện thoại thông minh của bạn, giúp bạn theo dõi hoạt động: số bước chân, khoảng cách, mức tiêu thụ calo, thời gian hoạt động và đạt được mục tiêu hoạt động...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
mymall.vn

mymall.vn

Website: mymall.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Đồng Hồ Cảm Biến Hoạt Động Beurer As80
2.076.000₫
tiki.vn

Công Ty Cổ Phần Ti Ki

Website: tiki.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Đồng Hồ Cảm Biến Hoạt Động Beurer AS80
2.199.000₫

Mô tả sản phẩm

Đồng Hồ Cảm Biến Hoạt Động Beurer As80 - Đồng hồ cảm biến vận động Beurer AS80 được thiết kế rất thời trang, nó là chiếc đồng hồ thông minh vì giúp chủ nhân có thể phân tích mọi hoạt động và giấc ngủ hàng ngày và truyền dữ liệu tới điện thoại thông minh của bạn, giúp bạn theo dõi hoạt động: số bước chân, khoảng cách, mức tiêu thụ calo, thời gian hoạt động và đạt được mục tiêu hoạt động hàng ngày, lưu lại mọi chuyển động và thời gian ngủ. Đây thật sự là sản phẩm cần thiết cho những người năng động và hiện đại, quan tâm đến sức khỏe bản thân.

Đồng Hồ Cảm Biến Hoạt Động Beurer As80

Thông tin Đồng Hồ Cảm Biến Hoạt Động Beurer As80: Đồng hồ cảm biến vận động Beurer AS80 giúp chủ nhân lưu trữ, phân tích mọi hoạt động và giấc ngủ hàng ngày và truyền dữ liệu tới điện thoại thông minh của bạn qua công nghệ bluetooth với phần mềm Beurer HealthManager:

 • Theo dõi hoạt động: số bước chân, khoảng cách, mức tiêu thụ calo, thời gian hoạt động và đạt được mục tiêu hoạt động hàng ngày (04 báo cáo)

 • Theo dõi giấc ngủ: lưu lại mọi chuyển động và thời gian ngủ (04 báo cáo)

 • Hiển thị thời gian

 • Bộ nhớ với khả năng lưu trữ tới 30 ngày/7 đêm

 • Vô cùng thoải mái khi mang theo bên người

 • Chức năng báo thức: rung khi báo thức

 • Màn hiển thị OLED XL, dây nhựa mềm

 • Pin Lithium-ion

 • Chống ngấm nước

 • Sản phẩm gồm có: cảm biến hoạt động AS 80, dây đeo cổ tay và sạc cab usb.

 • Đây thật sự là sản phẩm cần thiết cho những người năng động và hiện đại, quan tâm đến sức khỏe bản thân.

 • Hàng chính hãng 1 đổi 1 bảo hành 24 tháng.

Đồng Hồ Cảm Biến Hoạt Động Beurer As80

Thông tin thương hiệu

Beurer GmbH từ khi thành lập cho đến nay, thương hiệu này luôn đứng đầu thị trường trong lĩnh vực sức khỏe và hạnh phúc cho hơn 95 năm.

Thành lập từ năm 1919, công ty tập trung và các sản phẩm về nhiệt như các loại máy sưởi ấm có thể, trong những năm phát triển, Nhờ công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên luôn sáng tạo, Beurer đã mở rộng thị trường hơn với đa dạng các loại sản phẩm chăm sóc khác trên các lĩnh vực khác nhau, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng thuộc các thế hệ khác nhau, mà vẫn luôn đảm bảo chất lượng uy tín sản phẩm, vậy nên, Beurer luôn đứng đầu trong công nghệ chăm sóc sức khỏe tại Đức, và hơn cả là thế giới.

Không chỉ về sản phẩm nhiệt sưởi ấm, nhà sản xuất còn phát triển trên lĩnh vực y tế với các thiết bị đo lường, massage, hoặc lĩnh vực làm đẹp với các loại máy chăm sóc da....

Với thương hiệu Beure, luôn đề cao giá trị chất lượng, luôn luôn kết nối tương tác với khách hàng để đảm bảo rằng sức khỏe ở trạng thái luôn tươi trẻ.

Thông số sản phẩm

SKU

YHPYEDK0000095

Thương hiệu

BEURER

Danh mục

Thiết bị y tế khác

Tên sản phẩm

Đồng Hồ Cảm Biến Hoạt Động Beurer As80

Xuất xứ thương hiệu

Đức

Trọng lượng sản phẩm

300 grams

Trọng lượng vận chuyển

480 grams


Bình luận

Xin chờ giây lát