Cha mẹ Nhật nuôi dạy con như thế nào ? (Tập 1)

Cha mẹ Nhật nuôi dạy con như thế nào tập 1 - cẩm nang nuôi dạy con cho mẹ ! (Tập 1): 300 thói quen rèn luyện nhân cách cho trẻ Các mẹ đã có em bé và luôn muốn nuôi dạy con một cách tốt nhất, nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu, vậy thì cuốn sách " Cha mẹ Nhật nuôi dạy con như thế nào tập 1" chính là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời mà các mẹ không nên bỏ qua. Cha mẹ nào cũng mong muốn...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
sacmauchobe.com

Colorful Shop

Website: sacmauchobe.com
Địa chỉ: Xem bản đồ nơi bán

Điện thoại:

  • 1900636461
Cha mẹ Nhật nuôi dạy con như thế nào ? (Tập 1)
69.000₫
bibomart.com.vn

bibomart.com.vn

Website: bibomart.com.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Cha mẹ Nhật nuôi dạy con như thế nào Tập 1
Liên hệ

Mô tả sản phẩm

Cha mẹ Nhật nuôi dạy con như thế nào tập 1 - cẩm nang nuôi dạy con cho mẹ !

(Tập 1): 300 thói quen rèn luyện nhân cách cho trẻ
Các mẹ đã có em bé và luôn muốn nuôi dạy con một cách tốt nhất, nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu, vậy thì cuốn sách "Cha mẹ Nhật nuôi dạy con như thế nào tập 1" chính là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời mà các mẹ không nên bỏ qua.

Cha mẹ nào cũng mong muốn con mình phát triển tốt về mọi mặt và mong muốn sau này con mình sẽ là người có trí lớn và có địa vị xã hội. Nhưng không phải ai cũng có phương pháp nuôi dạy con thích hợp.

Cha mẹ Nhật nuôi dạy con như thế nào ? (Tập 1)

Cha mẹ Nhật nuôi con như thế nào là 1 trong những cuốn sách được các mẹ "săn lùng" nhiều nhất hiện nay


Cuốn sách “300 thói quen rèn luyện nhân cách cho trẻ” cung cấp cho những bậc làm cha làm mẹ những kiến thức hữu ích nhất và những phương pháp giáo dục tối ưu nhất để cha mẹ có thể nuôi dạy con mình khoa học và giúp con trẻ trưởng thành về mọi mặt một cách toàn diện hơn.

Cuốn sách là những đúc kết kinh nghiệm nuôi dạy con cái của chính tác giả cũng như phương pháp phát triển trí lực rất thành công mà các bà mẹ Nhật Bản áp dụng trong quá trình nuôi dạy con trẻ. Cuốn sách này phù hợp cho mọi bậc phụ huynh, người có nhu cầu áp dụng những phương pháp nuôi con tân tiến nhất và hiện đại nhất vào giáo dục con cái trong gia đình.
Cuốn sách cũng tổng hợp tất cả các bí quyết, các phương pháp nuôi dạy ở nhiều lứa tuổi khác nhau và những đứa trẻ với thể trạng cũng như tính cách khác nhau.

Cuốn sách này sẽ giúp cha mẹ phát huy tốt những tố chất cho con trong quá trình hình thành nhân cách và tâm hồn. Trọn bộ sách "Cha mẹ Nhật nuôi dạy con như thế nào ?" gồm có 3 cuốn, ngoài cuốn này còn có "cha mẹ Nhật nuôi dạy con như thế nào tập 2", "cha mẹ Nhật nuôi dạy con như thế nào tập 3". Đều là những cuốn sách bổ ích mà các mẹ nên đón đọc.

Một số điều về tác giả cuốn "Cha mẹ Nhật nuôi dạy con như thế nào ?":
Shichida Makoto sinh năm 1929 tại Nhật Bản. Ông có bằng tiến sĩ về giáo dục. Trong hơn 40 năm phát triển sự nghiệp ông đã thành lập được hơn 400 viện giáo dục trẻ em. Và ông đã viết hơn 100 cuốn sách, và một số sách lọt vào danh sách bán chạy nhất Nhật Bản. Hiện nay sách của ông được dịch ra nhiều thứ tiếng và nhiều người áp dụng phương pháp nuôi dạy trẻ thành công nhờ sách của ông.

Trọn bộ "Cha mẹ Nhật nuôi dạy con như thế nào ?" đang có mặt tại Colorful shop, các mẹ hãy đọc để có cách dạy con hay nhất nhé !

Bình luận

Xin chờ giây lát