Camera hành trình VIETMAP- C5

Thương hiệu: Vietmap

Thông số sản phẩm Hướng dẫn sử dụng Camera hành trình VietMap C5 có các chức năng: ghi hình liên tục và cực rõ cả ngày và đêm, chụp ảnh, xem lại trực tiếp, kết nối với HDMI với các loại TV LCD, có cổng AV-out, có G-sensor để bảo vệ video đang ghi khi có va chạm, có thể sử dụng như một webcam. Vui lòng sử dụng thẻ nhớ từ Class 6 trở lên và format thẻ bằng chức năng Format trên...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
lazada.vn

Công ty TNHH Một Thành Viên Giờ Giải Lao

Website: lazada.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Camera hành trình VIETMAP C5
2.250.000₫ - 2.990.000₫
adayroi.com

adayroi.com

Website: adayroi.com
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Camera hành trình Vietmap C5
2.400.000₫
thanhtungauto.com

thanhtungauto.com

Website: thanhtungauto.com
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Camera hành trình Vietmap C5
Liên hệ
hanoicomputer.vn

hanoicomputer.vn

Website: hanoicomputer.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Camera Hành trình VietMap C5
Liên hệ

Mô tả sản phẩm

Thông số sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng Camera hành trình VietMap C5 có các chức năng: ghi hình liên tục và cực rõ cả ngày và đêm, chụp ảnh, xem lại trực tiếp, kết nối với HDMI với các loại TV LCD, có cổng AV-out, có G-sensor để bảo vệ video đang ghi khi có va chạm, có thể sử dụng như một webcam. Vui lòng sử dụng thẻ nhớ từ Class 6 trở lên và format thẻ bằng chức năng Format trên C5 ở lần đầu tiên sử dụng.
Model C5
Phụ kiện đi kèm Giá đỡ, sạc nguồn trên xe, cáp kết nối
Màn hình hiển thị 2.7” TFT LCD, 320 x 240 pixels

Thông tin sản phẩm

Camera hành trình VietMap C5

Camera hành trình VietMap C5 là sản phẩm mang tính đột phá, với thiết kế nổi bật, kế thừa nhiều tính năng ưu việt, sẽ là người bạn đồng hành tốt trên mọi hành trình.

Camera hành trình VietMap C5

Camera hành trình VietMap C5

VietMap C5 có màn hình rộng 2.7 inch xem lại video trực tiếp trên màn hình của camera dễ dàng. Kết nối trực tiếp với màn hình DVD trên xe qua cổng AV-out hoặc kết nối với Tivi LCD qua cổng HDMI, xem video trực tiếp trên màn hình to.

Camera hành trình VietMap C5 Camera hành trình VietMap C5
Màn hình 2.7 inch Cổng Av-out và HDMI

VietMap C5 ghi hình với thông tin tọa độ, tốc độ, bản đồ, giúp bạn có thể xem lại trực tiếp tốc độ di chuyển trên màn hình của camera.

Camera hành trình VietMap C5

Ghi hình chi tiết với thông tin tọa độ, tốc độ, bản đồ

VietMap C5 có thể ghi hình rất rõ trong những môi trường ánh sáng yếu và ngược sáng nhờ vào tính năng WDR (Wide Dynamic Range). Hình ảnh ghi vào ban đêm rất sáng và rõ nét. Hơn thế nữa, bằng cách kết hợp các chế độ ghi hình, VietMap C5 có thể ghi hình liên tục 24 giờ: Ghi hình vòng lặp (buổi sáng đi làm), nhận diện chuyển động để ghi hình (khi đỗ xe), ghi hình vòng lặp (buổi chiều về nhà), ghi hình tua nhanh (khi đỗ xe qua đêm).

Camera hành trình VietMap C5

WDR ghi hình ngược sáng

Camera hành trình VietMap C5

Camera hành trình VietMap C5 ghi hình ban đêm

Camera hành trình VietMap C5 ghi hình ban ngày

Thông tin thương hiệu
VietMap được biết đến như một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam về bản đồ số, cung cấp các dịch vụ và giải pháp ứng dụng GIS. Dựa trên sản phẩm cốt lõi là bản đồ số chi tiết và có độ chính xác cao của 63 tỉnh thành được cập nhật liên tục mỗi 3 tháng, VietMap cung cấp nhiều sản phẩm và giải pháp khác nhau cho hai nhóm đối tượng khách hàng là người tiêu dùng và doanh nghiệp như: GPS, thiết bị dẫn đường, hệ thống GPS Tracking...

Chưa có chính sách đổi trả.

Bình luận

Xin chờ giây lát