Camera Hành Trình Ô Tô Transcend Drive Pro 50

Camera Hành Trình Ô Tô Transcend Drive Pro 50 có vỏ ngoài làm từ nhựa polycarbonate bền bỉ và kích thước nhỏ gọn 55 x 58 x 31.15 mm . Mặt trước của Camera Hành Trình được trang bị ống kính f/1.8 với góc quan sát rộng và cổng sạc bố trí bên phải, khe cắm thẻ nhớ (cùng nút bấm) bên trái để bạn thuận tiến sử dụng. Ngoài ra, phần lẫy để lắp đặt giá gắn trên xe được đặt ở phía trên...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
tiki.vn

Công Ty Cổ Phần Ti Ki

Website: tiki.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Camera Hành Trình Ô Tô Transcend Drive Pro 50
2.100.000₫

Mô tả sản phẩm

Camera Hành Trình Ô Tô Transcend Drive Pro 50 có vỏ ngoài làm từ nhựa polycarbonate bền bỉ và kích thước nhỏ gọn 55 x 58 x 31.15 mm . Mặt trước của Camera Hành Trình được trang bị ống kính f/1.8 với góc quan sát rộng và cổng sạc bố trí bên phải, khe cắm thẻ nhớ (cùng nút bấm) bên trái để bạn thuận tiến sử dụng. Ngoài ra, phần lẫy để lắp đặt giá gắn trên xe được đặt ở phía trên của máy quay.
Camera Hành Trình Ô Tô Transcend Drive Pro 50
Camera Hành Trình Ô Tô Transcend Drive Pro 50 sở hữu khẩu độ lớn ƒ/1.8 độ cùng ống kính chất lượng cao, Transcend Drive Pro 50 có thể tự động điều chỉnh để phù hợp với các điều kiện ánh sáng khác nhau, giúp nắm bắt tất cả các chi tiết của sự việc dù bạn sử dụng vào ban ngày hay ban đêm. Máy cũng tích hợp góc nhìn rộng lên đến 130 ° và một cảm biến hình ảnh Full HD, mang đến những khung hình rõ nét để bạn quan sát dễ dàng.
Camera Hành Trình Ô Tô Transcend Drive Pro 50
Camera Hành Trình Ô Tô Transcend Drive Pro 50 được trang bị ứng dụng miễn phí DrivePro New, bạn có thể cài đặt cho thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS và Android một cách dễ dàng. Bạn có thể kết nối điện thoại, máy tỉnh bảng của mình với Drive Pro 50 thông qua Wifi để xem trực tiếp, phát lại hoặc tải về các video. Đồng thời bạn cũng có thể điều chỉnh cài đặt trực tiếp từ thiết bị iOS hay Android để dễ dàng truy cập vào những đoạn video để báo cáo đến các cơ quan chức năng khi có sự cố phát sinh.
Camera Hành Trình Ô Tô Transcend Drive Pro 50
Trong trường hợp khi có xảy ra va chạm, Transcend Drive Pro 50 sẽ phát hiện các tác động và ngay lập tức kích hoạt ghi âm khẩn cấp. Chế độ ghi khẩn cấp giúp bảo vệ cũng như ghi lại những sự việc quan trọng trước khi tai nạn. Tính năng này có thể được kích hoạt bằng tay bằng cách nhấn nút màu đỏ ở phía bên cạnh của sản phẩm. Sản phẩm được kèm một thẻ nhớ Transcend 16GB được xây dựng với chip hàng đầu MLC (Multi-level cell), mang đến tốc độ ghi nhanh chóng và cung cấp độ bền cao, cho tuổi thọ thẻ nhớ lâu dài.
Camera Hành Trình Ô Tô Transcend Drive Pro 50

Bình luận

Xin chờ giây lát