Camera Hành Trình Ô Tô Transcend Drive Pro 220 (Đen)

Camera Hành Trình Ô Tô Transcend Drive Pro 220 (Đen) với khẩu độ ƒ/1.8 và chất lượng hình ảnh cao, sản phẩm DrivePro 220 có thể tự động điều chỉnh các điều kiện ánh sáng khác nhau để nắm bắt tất cả các chi tiết của cuộc hành trình, bao gồm cả biển số xe, trong điều kiện ban ngày hoặc ban đêm. Máy ảnh này cũng tích hợp góc rộng 130° và một cảm biến hình ảnh cho độ phân giải Full HD 1080p rõ...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
tiki.vn

Công Ty Cổ Phần Ti Ki

Website: tiki.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Camera Hành Trình Ô Tô Transcend Drive Pro 220 (Đen)
3.450.000₫

Mô tả sản phẩm

Camera Hành Trình Ô Tô Transcend Drive Pro 220 (Đen) với khẩu độ ƒ/1.8 và chất lượng hình ảnh cao, sản phẩm DrivePro 220 có thể tự động điều chỉnh các điều kiện ánh sáng khác nhau để nắm bắt tất cả các chi tiết của cuộc hành trình, bao gồm cả biển số xe, trong điều kiện ban ngày hoặc ban đêm. Máy ảnh này cũng tích hợp góc rộng 130° và một cảm biến hình ảnh cho độ phân giải Full HD 1080p rõ nét và mịn (30fps). Camera Hành Trình Ô Tô Transcend Drive Pro 220 (Đen) Thiết bị có thể đăng nhập tọa độ GPS, ngày tháng và thời gian vào đoạn video được ghi. Trong trường hợp xảy ra sự cố, tọa độ GPS có thể giúp bạn xác định vị trí của mình để liên hệ với nơi hỗ trợ như dịch vụ đường cấp cứu, cảnh sát, hoặc một công ty bảo hiểm. Camera Hành Trình Ô Tô Transcend Drive Pro 220 (Đen)
Khi sử dụng với DrivePro Toolbox Transcend trên máy tính, bạn có thể nhìn thấy các đường dẫn lái xe của toàn bộ cuộc hành trình của bạn cùng với các thông tin như tọa độ GPS, tốc độ, ngày tháng và thời gian vô cùng tiện lợi. Hệ thống cảnh báo chuyển làn đường (LDWS) được thiết kế để ngăn chặn tai nạn bằng cách cảnh báo lái xe khi xe bắt đầu chuyển ra khỏi làn đường. Hệ thống camera sẽ theo dõi các dấu làn đường trên đường và hiển thị cảnh báo trên màn hình đồng thời sẽ phát ra âm thanh cảnh báo bất cứ khi nào tốc độ của xe vượt quá một giá trị đặt trước và khi chiếc xe lệch khỏi làn đường của mình. Ngoài ra, thiết bị còn được tích hợp hệ thống cảnh báo Forward Collision DrivePro 220 (FCWS), giúp cảnh báo người lái khi tốc độ lái xe vượt quá một giá trị đặt trước hoặc khi xe đang nhận được quá gần với xe phía trước. Hệ thống sẽ hiện cảnh báo cho người lái vừa hiển thị trên màn hình và vừa phát ra âm thanh báo động. Với việc tích hợp Wi-Fi và hỗ trợ ứng dụng miễn phí để tải xuống DrivePro App cho các thiết bị của Apple và Android, bạn có thể xem đoạn video trực tiếp trong khi ghi âm, phát lại và tải video và điều chỉnh DrivePro 220 thiết lập trực tiếp từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn một cách dễ dàng. Camera Hành Trình Ô Tô Transcend Drive Pro 220 (Đen)
Với pin Li-Polymer được lắp bên trong camera, bạn không cần phải lo lắng về việc mất điện đột ngột do tai nạn giao thông. Trong trường hợp nguồn điện của xe bị ngắt đột ngột do tai nạn, camera vẫn có thể tiếp tục hoạt động trong vòng 30 giây để đảm bảo lưu lại mọi hình ảnh cần thiết. Camera Hành Trình Ô Tô Transcend Drive Pro 220 (Đen)

Bình luận

Xin chờ giây lát