Camera Hành Trình DDPai Mini 3 (32G) - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu: Ddpai

Thương hiệu Ddpai Sản xuất tại Trung Quốc SKU 4844514195298 Độ phân giải sắc nét Camera Hành Trình DDPai Mini 3 với độ phân giải 2K + thực sự cung cấp bản ghi âm chất lượng Ultra HD. Một cải tiến tuyệt vời so với mini2, làm rất tốt ở giảm tiếng ồn nhưng có không gian để cải thiện trong ánh sáng thấp đặc biệt là ổ đĩa đêm. Bộ nhớ đáng kể DDPai...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
tiki.vn

Công Ty Cổ Phần Ti Ki

Website: tiki.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Camera Hành Trình DDPai Mini 3 (32G) - Hàng Chính Hãng
4.290.000₫

Mô tả sản phẩm

Thương hiệu Ddpai
Sản xuất tại Trung Quốc
SKU 4844514195298

Độ phân giải sắc nét

Camera Hành Trình DDPai Mini 3 với độ phân giải 2K + thực sự cung cấp bản ghi âm chất lượng Ultra HD. Một cải tiến tuyệt vời so với mini2, làm rất tốt ở giảm tiếng ồn nhưng có không gian để cải thiện trong ánh sáng thấp đặc biệt là ổ đĩa đêm.

Bộ nhớ đáng kể

DDPai Mini 3 với bộ nhớ 32GB, bạn không cần phải mua thêm một thẻ SD. Được xây dựng trong vòng đời dài hơn 10 lần, đọc và ghi nhanh hơn với tốc độ 50MB / giây giúp công nghệ lưu trữ eMMc thuận tiện hơn.

Kết nối wifi dễ dàng

Camera dash kết nối ứng dụng Wi-Fi tích hợp sẵn, Wi-Fi tích hợp cho phép bạn kết nối với ứng dụng điện thoại thông minh, dễ dàng cho cài đặt Máy ảnh, màn hình lớn Hiển thị chế độ xem trực tiếp, xem lại video và tải xuống video. Ngoài ra, DDPai Mini 3 còn được trang bị bộ sạc xe hơi USB hai cổng đi kèm và bộ siêu âm nội bộ (Được thiết kế để tiếp tục hoạt động ở -22℉ -176℉).

DDpai Mini3 Full HD với góc 4 làn

Camera hành trình Ô tô DDpai Mini3 có ống kính có độ phân giải cao toàn phần, khẩu độ F1.8 hàng đầu và công nghệ dải động rộng để tạo ra tầm nhìn ban đêm tuyệt vời. Với độ phân giải 1600p, mini DDPai tạo ra hình ảnh rõ nét hơn bạn có thể tưởng tượng.

Máy ảnh mặt trước góc rộng 140 độ chụp ảnh Full-HD, chế tạo ống kính 6 lớp chuyên nghiệp, có bộ lọc hồng ngoại để chặn tia hồng ngoại và giảm độ chói, làm cho hình ảnh HD sắc nét hơn, rõ ràng hơn và thực tế hơn.Chỉ cần mở ứng dụng và kết nối Máy ảnh Dash qua Wi-Fi để xem các cảnh quay hoặc phát lại theo thời gian thực với không dây 2.4GHz tích hợp.

Xem Thêm Nội Dung

Bình luận

Xin chờ giây lát