Áo body 2 trong 1-S7503

Giới thiệu Áo body 2 trong 1-S7503 Chất liệu: Vải lưới Trọng lượng(kg): 0.25 Sau khi sinh, việc chăm sóc bé đã chiếm quá nhiều thời gian, khiến bạn không còn thời gian chăm sóc cho bản thân. Một sản phẩm có thể vừa giúp mẹ thon eo, nâng ngực vừa có thể cho bé bú một cách nhanh chóng, dễ dàng sẽ là ưu tiên hàng đầu cho bạn trong giai đoạn này. Chiếc áo body 2 trong 1 Ku Ku...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
yes24.vn

yes24.vn

Website: yes24.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Áo body 2 trong 1-S7503
589.000₫

Mô tả sản phẩm

Áo body 2 trong 1-S7503

Giới thiệu Áo body 2 trong 1-S7503


Chất liệu: Vải lưới
Trọng lượng(kg): 0.25

Áo body 2 trong 1-S7503

Sau khi sinh, việc chăm sóc bé đã chiếm quá nhiều thời gian, khiến bạn không còn thời gian chăm sóc cho bản thân. Một sản phẩm có thể vừa giúp mẹ thon eo, nâng ngực vừa có thể cho bé bú một cách nhanh chóng, dễ dàng sẽ là ưu tiên hàng đầu cho bạn trong giai đoạn này. Chiếc áo body 2 trong 1 Ku Ku S7503 là nịt bụng kèm áo ngực cho bé bú hết sức tiện lợi sẽ làm hài lòng các bà mẹ bận rộn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Chất liệu cao cấp
Chất liệu vải lưới cao cấp, mỏng và thoáng khí của sản phẩm sẽ cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.

Thiết kế độc đáo
Sản phẩm với những đường cắt cúp phù hợp để tạo nên sự quyến rũ cho cơ thể.

Phục hồi lại đường cong cơ thể
Được làm từ vải lưới có tính đàn hồi và có áp lực cao, sản phẩm giúp vùng bụng trở nên thon gọn, phục hồi lại đường cong hoàn hảo sau khi sinh.

Nhiều màu sắc
Sản phẩm có nhiều màu sắc tươi tắn khác nhau cho mẹ nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích của bé.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Nhằm đáp ứng nhu cầu chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao, các sản phẩm dành cho mẹ và bé theo đó càng được quan tâm chăm chút hơn. Thương hiệu Ku Ku cũng tự hào góp phần mình cho mục tiêu tiện ích và an toàn cho mẹ và bé. Bước vào thị trường vào tháng 9 năm 2000, với hơn 12 năm hoạt động cùng phương châm chỉ có những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất mới được đưa đến tay người tiêu dùng đã giúp cho thương hiệu Ku Ku của Đài Loan đáp ứng được niềm tin tưởng của mọi khách hàng.

Áo body 2 trong 1-S7503

Áo body 2 trong 1-S7503

Bình luận

Xin chờ giây lát