Xe thăng bằng Smart Balance Wheel Hismart SW10 (Mâm xe 10 inch)

Thông số sản phẩm Tên gọi chung Xe thăng bằng Model Hismart SW10 Thông số nổi bật Power Input: AC110-220V, 50-60Hz. Kích thước bánh xe: 10 inch. Đoạn đường đi tối đa: 20-25 km. Motor: 500W (250W x 2). Trọng lượng 12kg Pin 158W LG/Samsung 44000mAh Bảo hành 06 tháng Tốc độ Max: 10km Thời gian sạc 1-2 giờ Thông tin...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
adayroi.com

adayroi.com

Website: adayroi.com
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Xe thăng bằng Smart Balance Wheel Hismart SW10 (Mâm xe 10 inch)
7.500.000₫

Mô tả sản phẩm

Thông số sản phẩm

Tên gọi chung Xe thăng bằng
Model Hismart SW10
Thông số nổi bật Power Input: AC110-220V, 50-60Hz. Kích thước bánh xe: 10 inch. Đoạn đường đi tối đa: 20-25 km. Motor: 500W (250W x 2).
Trọng lượng 12kg
Pin 158W LG/Samsung 44000mAh
Bảo hành 06 tháng
Tốc độ Max: 10km
Thời gian sạc 1-2 giờ

Thông tin sản phẩm

Xe thăng bằng Smart Balance Wheel Hismart SW10 (Mâm xe 10 inch)

Thiết kế hiện đại, màu sắc lôi cuốn

Smart Balance Wheel Hismart SW10 - Xe điện tự cân bằng thông minh sở hữu thiết kế hiện đại, nhìn từ bên ngoài, bạn sẽ liên tưởng ngay đến hình ảnh chiếc ván trượt 2 bánh của những bạn ưa bộ môn thể thao mạo hiểm. Nhưng không giống các ván trượt thông thường khác bạn phải dùng lực đẩy, Smart Balance Wheel Hismart SW10 được thiết kế như một chiếc Scooter thu nhỏ, nhưng không có tay lái, không có cần gạt... mà sử dụng điện và điều khiển thông qua chính người đứng trên xe. Sản phẩm sở hữu nhiều màu sắc trẻ trung, lôi cuốn, đáp ứng sở thích của nhiều người dùng khác nhau.

Điều khiển dễ dàng, phù hợp với mọi lứa tuổi

Smart Balance Wheel Hismart SW10 sử dụng rất dễ dàng, chỉ cần bỏ ra 30 phút là bạn đã có thể điều khiển được chiếc xe thông minh này. Xe hoạt động thông qua hệ thống điều khiển dưới ván, cho phép người dùng điều khiển mọi di chuyển của xe. Để tiến về phía trước bạn chỉ cần nghiêng người nhẹ về trước. Để lùi về phía sau thì bạn làm ngược lại - hơi ngả người về phía sau là xe sẽ tự động đi lùi theo lực mà bạn nghiêng người, động tác này cũng dùng để phanh thiết bị. Tương tự như vậy, đánh lái qua trái hay phải thì bạn chỉ cần nghiêng người qua trái hoặc phải là bánh sẽ chuyển hướng dần theo hướng mà bạn muốn đi. Vì vậy, mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng thông thạo được Smart Balance Wheel Hismart SW10.

Xe thăng bằng Smart Balance Wheel Hismart SW10 (Mâm xe 10 inch)

Tích hợp công nghệ thông minh giúp di chuyển an toàn

Xe điện tự cân bằng thông minh Smart Balance Wheel Hismart SW10 trang bị cảm biến con quay hồi chuyển giúp xác định vị trí cân bằng của xe khi sử dụng. Xe còn tích hợp đèn thông minh hai bên ván đứng, giúp chiếu sáng trong điều kiện ánh sáng yếu. Kết hợp bên trong sử dụng một bộ pin dung lượng lớn, cho phép người dùng sử dụng đạt vận tốc tối đa trong thời gian dài. Ngoài ra, lớp vỏ nhựa bên ngoài xe được làm từ chất liệu cao cấp, khá dày và bền nên đảm bảo dù có xảy ra va chạm với mặt đường thì vỏ xe cũng chỉ bị xước nhẹ mà không vỡ nát.

Chưa có chính sách đổi trả.

Bình luận

Xin chờ giây lát