Xe đạp trẻ em Radio Flyer RFR 811

Xe Đạp Trẻ Em Radio Flyer RFR 811 - Là sản phẩm độc đáo của thương hiệu Radio Flyer, xe với thiết kế 4 trong 1 có thể chuyển đổi từ từ một chiếc xe đẩy thành xe đạp có tay đẩy, xe đạp tập đi và cuối cùng là xe đạp thông thường. Dây đai an toàn và đầu tựa êm ái cùng ghế ngồi có thể điều chỉnh, bố mẹ an tâm hơn về độ an toàn của bé nhà mình, sản phẩm sẽ đem lại nụ cười cho trẻ và gia đình...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
mymall.vn

mymall.vn

Website: mymall.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Xe Đạp Trẻ Em Radio Flyer RFR 811
3.019.000₫
chippy.vn

chippy.vn

Website: chippy.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Xe đạp trẻ em Radio Flyer RFR 811
4.606.000₫
snbshop.vn

snbshop.vn

Website: snbshop.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Xe đạp trẻ em Radio Flyer RFR 811
Liên hệ

Mô tả sản phẩm

Xe Đạp Trẻ Em Radio Flyer RFR 811 - Là sản phẩm độc đáo của thương hiệu Radio Flyer, xe với thiết kế 4 trong 1 có thể chuyển đổi từ từ một chiếc xe đẩy thành xe đạp có tay đẩy, xe đạp tập đi và cuối cùng là xe đạp thông thường. Dây đai an toàn và đầu tựa êm ái cùng ghế ngồi có thể điều chỉnh, bố mẹ an tâm hơn về độ an toàn của bé nhà mình, sản phẩm sẽ đem lại nụ cười cho trẻ và gia đình bạn, tạo nên những kỷ niệm sẽ còn khắc ghi mãi trong đời.

Tính năng nổi bật

Xe Đạp Trẻ Em Radio Flyer RFR 811

  • Xe đạp trẻ em RFR811 dành cho trẻ từ 9 tháng đến 5 tuổi, chiếc xe đạp 4 trong 1 này có thể chuyển đổi từ một chiếc xe đẩy thành xe đạp có tay đẩy, xe đạp tập đi và cuối cùng là xe đạp thông thường đem lại niềm vui cho tuổi thơ của bé.

Xe Đạp Trẻ Em Radio Flyer RFR 811

  • Dễ dàng tháo bỏ lớp bọc xunh quanh khay kèm giá để cốc để bảo vệ bé và dây đai 3 điểm an toàn (có thể tháo bỏ).

Xe Đạp Trẻ Em Radio Flyer RFR 811

  • Sản phẩm có tay đẩy có thể điều chỉnh được độ cao cho bố mẹ, cơ chế chuyển đổi bàn đạp thành nơi đặt chân cố định cho bé, tựa đầu thoải mái hỗ trợ cổ bé (có thể tháo ra), ghế ngồi có thể điều chỉnh theo sự phát triển của bé, mái che kiểu xe đẩy độc đáo với tác dụng chống tia UV (có thể tháo ra). Bên cạnh đó, thùng xe có nắp đậy là nơi bố mẹ và bé để đồ rất tiện dụng.

Xe Đạp Trẻ Em Radio Flyer RFR 811

  • Xe đạp trẻ em RFR81 danh cho trẻ từ 9 tháng đến 5 tuổi, chiếc xe đạp 4 trong 1 này có thể chuyển đổi từ một chiếc xe đẩy thành xe đạp có tay đẩy, xe đạp tập đi và cuối cùng là xe đạp thông thường đem lại niềm vui cho tuổi thơ của bé. Tháo bỏ lớp bọc xunh quanh khay kèm giá để cốc để bảo vệ bé.

Xe Đạp Trẻ Em Radio Flyer RFR 811


Thông số kỹ thuật

  • Thân xe: 51 x 89 x 104 cm
  • Bánh trước: 25,4 x 3,2 cm
  • Bánh sau: 16 x 3,8 cm
  • Trọng lượng xe: 8,1 kg.
  • Dành cho bé từ 9 tháng - 5 tuổi. (Tối đa 22 kg)

Thông tin thương hiệu

Radio Flyer là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng được thành lập vào năm 1917 tại Chicago, Mỹ. Thương hiệu Radio Flyer vốn nổi tiềng với dòng sản phẩm xe tải đồ chơi màu đỏ - một trong những dòng sản phẩm lâu đời nhất và là hình ảnh đặc trưng cho thương hiệu này. Những chiếc xe tải đồ chơi màu đỏ là món đồ chơi không thể thiếu của trẻ em Mỹ trong suốt thập kỉ 1990 của thế kỉ trước.

Với mục tiêu “đem lại sự đột phá trong cách vui chơi cho trẻ”và “mang đến niềm vui cho tất cả trẻ em, dù bé trai hay bé gái". Nếu những loại xe đạp trẻ con của các nhãn hiệu khác chỉ thu nhỏ nguyên mẫu xe người lớn, thì Radio Flyer đã sáng tạo ra những mẫu xe độc đáo với những tính năng chỉ dành cho trẻ nhỏ. Từ chiếc xe goòng nguyên mẫu Little Red Wagon, cho đến những chiếc xe goòng, xe đạp 3 bánh, scooters, và các mẫu xe đặc biệt, sản phẩm đồ chơi của Radio Flyer đã đem lại nụ cười cho trẻ em và các gia đình trên toàn thế giới, tạo nên những kỉ niệm sẽ còn khắc ghi mãi trong đời.


Thông số sản phẩm

SKU

SNBEEDDXD01471

Thương hiệu

Radio Flyer

Danh mục

Xe đạp - Xe ba bánh

Tên sản phẩm

Xe Đạp Trẻ Em Radio Flyer RFR 811

Xuất xứ thương hiệu

Mỹ

Sản xuất tại

Trung Quốc

Trọng lượng sản phẩm

8100 grams

Trọng lượng vận chuyển

8280 grams

Chất liệu sản phẩm

Tổng hợp

Độ tuổi sử dụng

Từ 9 tháng - 5 tuổi. (Tối đa 22 kg)


Bình luận

Xin chờ giây lát