Xe đạp leo núi không yên Orbitrac 102

Xe đạp leo núi không yên Orbitrac 102 có khung thép chịu lực, sơn tĩnh điện 5 lớp siêu bền: Xe đạp leo núi không yên Orbitrac 102 được hãng Royal thiết kế dành riêng cho gia đình với khung làm bằng chất liệu thép chịu lực tốt, không gỉ và có độ bền cao. Xe đạp tập Orbitrac 102 cho phép tập liên hoàn cả chân và tay cùng lúc giúp tập luyện được toàn thân, mang lại vóc dáng cân đối hơn....

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
meta.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN MẠNG TRỰC TUYẾN META

Website: meta.vn
Địa chỉ: Xem bản đồ nơi bán

Xe đạp leo núi không yên Orbitrac 102
2.940.000₫
sportmart.com.vn

sportmart.com.vn

Website: sportmart.com.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Xe đạp leo núi Không yên ORBITRAC 102
3.500.000₫

Mô tả sản phẩm

Xe đạp leo núi không yên Orbitrac 102 có khung thép chịu lực, sơn tĩnh điện 5 lớp siêu bền:

Xe đạp leo núi không yên Orbitrac 102 được hãng Royal thiết kế dành riêng cho gia đình với khung làm bằng chất liệu thép chịu lực tốt, không gỉ và có độ bền cao. Xe đạp tập Orbitrac 102 cho phép tập liên hoàn cả chân và tay cùng lúc giúp tập luyện được toàn thân, mang lại vóc dáng cân đối hơn.

Xe đạp leo núi không yên Orbitrac 102

Xe đạp leo núi không yên Orbitrac 102 dễ dàng điều chỉnh sức nặng của mỗi vòng quay.

Máy tập đạp xe không yên Orbitrac 102 được trang bị đồng hồ ở vị trí dễ nhìn, giúp bạn kiểm soát quãng đường, thời gian, lượng calo tiêu hao, tốc độ dễ dàng để có chế độ luyện tập hợp lý hơn.

Bàn đạp thoải mái, có độ ma sát, chống trơn, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Xe có thể điều chỉnh kháng lực, khi đạp ở tốc độ cao không phát ra tiếng ồn, vận hành êm ái. Xe đạp tập Orbitrac 102 thiết kế không yên nên tập luyện tiêu hao được nhiều calo hơn giúp giảm cân nhanh chóng.


Video minh họa cách luyện tập với xe đạp leo núi không yên Orbitrac 102

Lợi ích khi tập luyện với xe đạp leo núi không yên Orbitrac 102:

Giúp cơ bắp săn chắc:

Cũng như bao môn thể thao khác, đi xe đạp góp phần làm săn chắc các cơ bắp. Nếu như một tuần bạn không hoạt động sẽ làm giảm 50% sức mạnh của hệ thống cơ bắp và có thể làm cơ bắp yếu ớt lâu dài. Thậm chí, không vận động còn là nguyên nhân gây lão hóa cơ bắp, khiến các cơ bị co lại. Do đó, trong thời gian luyện tập thể thao với xe đạp tập, hầu hết các cơ bắp của cơ thể sẽ được kích hoạt như phần bụng, vai, cánh tay, bắp chân... đồng thời làm săn chắc các cớ bắp ở thắt lưng và bụng. Điều này khiến hệ thống cơ bắp được tăng cường mạnh mẽ hơn và hoạt động hiệu quả hơn.

Tăng sức mạnh hệ xương:

Những bộ phận của cơ thể được hỗ trợ với nhau bằng cơ bắp, gân và dây chằng. Việc đi xe đạp thường xuyên giúp tăng cường tích cực đến mật độ xương, giúp bảo vệ, tăng sức mạnh của hệ xương. Không những thế, tư thế khi đi xe đạp sẽ kích thích cơ bắp ở lưng dưới. Nhờ thế, cột sống cũng sẽ được tăng cường và có thể kích thích các cơ bắp nhỏ của các đốt sống. Điều này giúp giảm nguy cơ đau lưng và các vấn đề khác cho bạn.

Xem thêm Đồ thể thao | Thiết bị chăm sóc sức khỏe | Xe đạp tập

Bình luận

Xin chờ giây lát