Xe đạp ghế tựa lưng Impulse RR500

Tăng cường cơ bắp, đốt cháy calo với xe đạp ghế tựa lưng Impulse RR500. Xe đạp ghế tựa lưng Impulse RR500 có kiểu dáng chắc chắn, thích hợp sử dụng cho phòng tập thể hình chuyên nghiệp. Khung sườn làm bằng thép siêu bền, được phủ 2 lớp sơn tĩnh điện chống gỉ, tạo độ bóng sáng cho sản phẩm. Xe đạp tích hợp 11 bài tập luyện, mang đến nhiều kiểu tập đa dạng , đốt cháy calo ở nhiều bộ phận...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
meta.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN MẠNG TRỰC TUYẾN META

Website: meta.vn
Địa chỉ: Xem bản đồ nơi bán

Xe đạp ghế tựa lưng Impulse RR500
28.500.000₫

Mô tả sản phẩm

Tăng cường cơ bắp, đốt cháy calo với xe đạp ghế tựa lưng Impulse RR500.

Xe đạp ghế tựa lưng Impulse RR500 có kiểu dáng chắc chắn, thích hợp sử dụng cho phòng tập thể hình chuyên nghiệp. Khung sườn làm bằng thép siêu bền, được phủ 2 lớp sơn tĩnh điện chống gỉ, tạo độ bóng sáng cho sản phẩm. Xe đạp tích hợp 11 bài tập luyện, mang đến nhiều kiểu tập đa dạng, đốt cháy calo ở nhiều bộ phận khác nhau, giúp người tập không cảm thấy nhàm chán.

Xe đạp ghế tựa lưng Impulse RR500
Xe đạp ghế tựa lưng Impulse RR500 chuyên dùng cho phòng tập thể hình.

Đồng thời, xe đạp thiết kế màn hình điện tử, hiển thị thông tin về thời gian, quãng đường, tốc độ, lượng calo tiêu thụ. Tay cầm thiết kế hình vòng cung đặc biệt, gồm 3 tư thế tập, người tập có thể thay đổi dáng ngồi liên tục trong quá tình tập khi cảm thấy mỏi. Đặc biệt, xe đạp thiết kế 1 tay cầm ngay sau ghế ngồi và có thiết bị theo dõi nhịp tim điều khiển bằng ngón tay, người tập có thể tự kiểm soát tình trạng sức khỏe trong khi tập.

Xe đạp ghế tựa lưng Impulse RR500
Ghế ngồi xe đạp Impulse RR500 có thể điều chỉnh vị trí phù hợp với từng người tập.

Bàn đạp có đai cố định giúp bảo vệ chân của người tập không bị trượt khi tập luyện với cường độ cao đồng thời tạo thêm lực cho đôi chân. Xe đạp thiết kế 2 đế trụ vững chắc nên không bị rung lắc khi tập, đồng thời, đế trước lắp bánh xe nhỏ, giúp di chuyển dễ dàng.

Điểm khác biệt của xe đạp ghế tựa lưng Impulse RR500 so với các dòng xe đạp tập thể dục khác là ghế ngồi có thể điều chỉnh được vị trí trên thanh ngang dài, phù hợp với từng người tập. Ghế ngồi thiết kế tựa lưng, người tập có thể dựa vào nghỉ ngơi. Đầu xe trang bị vị trí để bình nước rất tiện lợi, giúp người tập cung cấp lượng nước đã mất trong khi tập.

Xe đạp ghế tựa lưng Impulse RR500
Xe đạp ghế tựa lưng Impulse RR500 thiết kế trụ đứng vững chắc, chống rung lắc khi tập.

Thông số kỹ thuật của xe đạp ghế tựa lưng Impulse RR500:

  • Kích thước (mm): 1650 x 650 x 1370
  • Trọng tải tối đa (kg): 160
  • Trọng lượng (kg): 83
  • Trọng lượng nguyên kiện (kg): 104,6

Xe đạp ghế tựa lưng Impulse RR500
Sở hữu thân hình săn chắc thật đơn giản với xe đạp ghế tựa lưng Impulse RR500.

Xem thêm Đồ thể thao | Thiết bị chăm sóc sức khỏe | Phòng tập thể hình Gym | Xe đạp phòng tập

Bình luận

Xin chờ giây lát