Xe đạp điện Honda HDC143

Thương hiệu: Honda

Xe đạp điện Honda HDC-143 nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc - quốc gia chỉ lưu hành xe đạp và xe đạp điện tại các thành phố lớn. Xe chất lượng đến từng con ốc, được thiết kế thích hợp dành cho mọi đối tượng như học sinh, sinh viên, công nhân viên chức và người có tuối,... Khi gặp sự cố, người đi xe cần báo liên hệ với chủ cửa hàng để được tư vấn và có sự hỗ trợ sửa chữa. Nhiều cửa hàng...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
sieuthimayvanphong.com.vn

sieuthimayvanphong.com.vn

Website: sieuthimayvanphong.com.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Xe đạp điện Honda HDC143
8.067.400₫

Mô tả sản phẩm

Xe đạp điện Honda HDC-143 nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc - quốc gia chỉ lưu hành xe đạp và xe đạp điện tại các thành phố lớn. Xe chất lượng đến từng con ốc, được thiết kế thích hợp dành cho mọi đối tượng như học sinh, sinh viên, công nhân viên chức và người có tuối,...

Khi gặp sự cố, người đi xe cần báo liên hệ với chủ cửa hàng để được tư vấn và có sự hỗ trợ sửa chữa. Nhiều cửa hàng có chế độ sửa chữa bảo hành tận nhà, thay thế phụ tùng chỉ trong vài giờ. "Người mua không nên sửa chữa ở những cửa hàng không chuyên. Cũng như xe máy, xe đạp điện sau khi sử dụng một thời gian cũng cần đưa tới cửa hàng để bảo dưỡng định kỳ", ông Hải nói thêm.

Theo nhiều nhận định, thị trường xe đạp điện ở Việt Nam vẫn còn non trẻ so với nhiều nước trong khu vực như Nhật Bản, Trung Quốc. Được đánh giá là phương tiện thân thiện với môi trường, vận hành tiện lợi, loại xe này cần có những quy định cụ thể về tiêu chuẩn kỹ thuật và quản lý để người dân an tâm khi chọn làm phương tiện đi lại hàng ngày.

Xe đạp điện giúp bạn tiết kiệm tối đa và bảo vệ môi trường xanh sạch. Với mỗi lần sạc chỉ hết 0,5 số điện và bạn sẽ đi được 40-50km, Như vậy bạn có thể đi trong cả tháng mà chưa hết 10 ngàn tiền sạc điện.

Thông số thiết bị
Đặc điểm
Pin: 36V12Ah
Động cơ: 250W
Điều khiển: 36V, tay ga
Vành: nan hoa
Phụ kiện: Sạc 36V12Ah, Hướng dẫn sử dụng, Chìa khoá
Cân nặng: 30kg
Tải trọng: 120kg
Thời gian sạc: 4~5 tiếng
Quãng đường: 40~50km
Tốc độ tối đa: 25km/h
Leo dốc: 20 độ
Màu: Xanh, Đỏ, Đen, Trắng
Bảo hành: 12 tháng

Bình luận

Xin chờ giây lát