Xe đạp con Toàn Anh-TA-150 Trắng

Giới thiệu Xe đạp con Toàn Anh-TA-150 Trắng THÔNG TIN SẢN PHẨM: Bảo hành một tháng bằng hóa đơn mua hàng. - Vấn đề duy nhất mà bạn đang lo lắng là phần cơ bắp ở đùi và bắp chân không săn chắc hay công việc văn phòng chỉ ngồi 1 chỗ khiến bạn ít cơ hội vận động đôi chân của mình. Hãy cùng xe đạp con Toàn Anh TA-150GLđánh tan những trăn trở đó. Thiết bị được cấu thành từ một...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
yes24.vn

yes24.vn

Website: yes24.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Xe đạp con Toàn Anh-TA-150 Trắng
890.000₫

Mô tả sản phẩm

Xe đạp con Toàn Anh-TA-150 Trắng

Giới thiệu Xe đạp con Toàn Anh-TA-150 Trắng


THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Bảo hành một tháng bằng hóa đơn mua hàng.
- Vấn đề duy nhất mà bạn đang lo lắng là phần cơ bắp ở đùi và bắp chân không săn chắc hay công việc văn phòng chỉ ngồi 1 chỗ khiến bạn ít cơ hội vận động đôi chân của mình. Hãy cùng xe đạp con Toàn Anh TA-150GLđánh tan những trăn trở đó. Thiết bị được cấu thành từ một khung thép vững chắc, 2 cạnh tiếp đất có 4 đầu bọc cao su chống trượt và 2 bàn đạp chắc chắn. Đặc biệt, xe đạp con Toàn Anh TA-150GLcó thể dùng cho những người cần phục hồi vật lý trị liệu, xe có thiết kế điều chỉnh tăng, giảm mức trợ lực, cho phép bạn dễ dàng chọn cấp bậc tập từ nhẹ nhàng đến đốt cháy calo. Hai bàn đạp có bọc quai nhằm cố định bàn chân trong suốt quá trình tập, nhất là khi đạp với tốc độ nhanh thì chân vẫn không bị bật khỏi máy. Ngoài ra, xe còn nổi bật nhờ vào kích thước cực nhỏ gọn với diện tích mặt phủ chỉ 1 mét vuông, thật dễ dàng để bạn tập bất cứ vị trí nào và cất gọn ở bất cứ nơi đâu sau khi tập xong.


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Thiết kế chắc chắn

Xe đạp con Toàn Anh TA-150GLđược cấu thành từ một khung thép vững chắc, 2 cạnh tiếp đất có 4 đầu bọc cao su chống trượt, tăng độ bám vào mặt nền và 2 bàn đạp chắc chắn gắn kèm quai an toàn nhằm cố định bàn chân trong suốt quá trình tập, nhất là khi đạp với tốc độ nhanh thì chân vẫn không bị bật khỏi máy. Đặc biệt, máy có thiết kế tăng giảm mức trợ lực, cho phép bạn dễ dàng chọn cấp bậc tập từ nhẹ nhàng đến đốt cháy calo hoặc phù hợp với độ tuổi.
Động tác đơn giản nhưng hiệu quả
Chỉ với động tác đạp xe cực kỳ đơn giản nhưng bạn có thể vận động toàn bộ phần đùi, bắp chân, cổ chân và 1 phần hông, giúp các cơ trở nên săn chắc cũng như đốt cháy lượng mỡ thừa nhanh chóng.

Kích thước cực kỳ nhỏ gọn
Với diện tích mặt phủ chỉ 1 mét vuông, bạn có thể chủ động tập luyện bất cứ khi nào bạn rảnh. Chỉ cần tìm 1 ghế ngồi hoặc thậm chỉ không cần ghế và tìm tư thế ngồi thoải mái nhất và bắt đầu đạp xe. Nhờ kích thước nhỏ mà bạn có thể dễ di chuyển tới nhiều vị trí khác nhau như vừa xem tivi vừa đạp xe hoặc vừa đọc báo buổi sáng vừa luyện tập cũng rất tiện lợi.
Đặc biệt dùng cho bệnh nhân
Dụng cụ này được cải tiến đơn giản, tiện lợi cho bệnh nhân chưa có thăng bằng vững cũng có thể ngồi trên ghế đạp hoặc nằm trên giường tập. Nó giúp làm mạnh cơ và điều hợp 2 chân. Đối với người liệt bán thân đây là dụng cụ tập trợ giúp tập chân rất tiện lợi.

Xe đạp con Toàn Anh-TA-150 Trắng

Xe đạp con Toàn Anh-TA-150 Trắng

Bình luận

Xin chờ giây lát