Xe đạp cân bằng màu xanh chuối-TC03G

Giới thiệu Xe đạp cân bằng màu xanh chuối-TC03G THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU JD Bug là thương hiệu chuyên sản xuất các đồ chơi thể thao cho trẻ em tại Đức. Sản phẩm nổi bật nhất của JD Bug đó chính là chiếc xe đạp cân bằng. Chiếc xe này đã được giải thưởng iF Product Design Award. Xe đạp cân bằng JD Bug đã được hai trường đại học ở Copenhagen và Aarhus (Đan Mạch) chứng minh rằng là sản...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
yes24.vn

yes24.vn

Website: yes24.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Xe đạp cân bằng màu xanh chuối-TC03G
2.350.000₫

Mô tả sản phẩm

Xe đạp cân bằng màu xanh chuối-TC03G

Giới thiệu Xe đạp cân bằng màu xanh chuối-TC03G


THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
JD Bug là thương hiệu chuyên sản xuất các đồ chơi thể thao cho trẻ em tại Đức. Sản phẩm nổi bật nhất của JD Bug đó chính là chiếc xe đạp cân bằng. Chiếc xe này đã được giải thưởng iF Product Design Award. Xe đạp cân bằng JD Bug đã được hai trường đại học ở Copenhagen và Aarhus (Đan Mạch) chứng minh rằng là sản phẩm mang lại rất nhiều lợi ích cho trẻ nhỏ. Không chỉ là một trò chơi vận động mang lại sự nhanh nhẹn và sức khỏe mà nó còn có khả năng tạo dựng thói quen, tính cách tốt của bé trong tương lai như: Tính tự lập, tự chủ, không bị phụ thuộc, dựa dẫm. Trẻ sẽ có khả năng tập trung cao hơn vào các bài học dẫn tới những trẻ được tiếp xúc với xe đạp sớm thường có điểm số tốt hơn các bé khác.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Xe đạp cân bằng cánh cam JD Bug được giải thưởng iF Product Design Award, một trong những giải thưởng danh giá nhất cho các sản phẩm tiêu dùng tại Đức từ năm 1954.
- Xe đạp cân bằng giúp bé tạo được tính tự lập, tự tin trong cuộc sống cùng với sự phát triển của bé.
- Là một trong những dòng xe cân bằng được yêu thích của các bé các nước phát triển như Mỹ, Đức, Nhật Bản và các nước Châu Âu
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
1/ JD Bug Training Bike được làm từ nhôm Aluminum, cứng hơn thép và tạo màu xe bóng đẹp, chống rỉ.
2/ Phù hợp với trẻ từ 2 tuổi đến 6 tuổi.
3/ Xe không bàn đạp: Giúp bé tập trung kỹ năng giữ thăng bằng, giúp ba mẹ giảm thời gian và công sức luyện tập để bé biết đi xe đạp.
4/ Trọng lượng xe siêu nhẹ chỉ 3kg, nhẹ hơn gấp 3 lần so với một chiếc xe đạp 3 bánh thông thường nên bé có thể nhấc xe đơn giản và nhẹ nhàng vượt qua những chướng ngại vật dễ dàng. Chơi xe theo nhiều kỹ năng với JD Bug hơn là một chiếc xe đạp bình thường.
5/ Lốp bơm hơi siêu bền nên có thể vận hành trên nhiều địa hình.
6/ Thiết kế với trọng tâm ở giữa, yên xe có thể được điều chỉnh nhiều cấp độ với mức hạ thấp nhất 35cm, thấp hơn bất kỳ một chiếc xe nào khác.
7/ Tay lái thiết kế nằm ngang, tay quay 180 độ phù hợp với dáng ngồi của bé, không hạn chế góc quay như những chiếc xe thông thường.
8/ Xe được thiết kế rất an toàn nên bé không thể bị kẹt chân, tay khi xe đổ. Chỉ mất 3 giây để lắp 1 chiếc xe hoàn chỉnh.
9/ Xe lắp thêm được Pedal- Bàn đạp khi muốn nâng cấp lên thành 1 chiếc xe đạp hoàn chỉnh.

Xe đạp cân bằng màu xanh chuối-TC03G

Xe đạp cân bằng màu xanh chuối-TC03G

Bình luận

Xin chờ giây lát