Tủ lạnh Sharp SJ-X316E-SL

Thương hiệu: Sharp

Tủ lạnh Sharp SJ-X316E-SL Bạn phân vân nên lựa chọn tủ lạnh nào trong phân khúc tầm trung để bảo quản thực phẩm tươi ngon, làm đá nhanh mà vẫn đảm bảo tiết kiệm điện năng tối ưu? Tủ lạnh Sharp SJ-X316E-SL là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn, với nhiều công nghệ tiên tiến, sản phẩm này đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay. Thiết kế hợp cho mọi gia đình Tủ lạnh Sharp...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
daithanh.vn

daithanh.vn

Website: daithanh.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Tủ lạnh Sharp SJ-X316E-SL
6.790.000₫
lazada.vn

Công ty TNHH Một Thành Viên Giờ Giải Lao

Website: lazada.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Tủ lạnh Sharp SJ-X316E-SL
6.990.000₫ - 7.190.000₫
hc.com.vn

hc.com.vn

Website: hc.com.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Tủ lạnh Sharp SJ-X316E-SL
9.200.000₫

Mô tả sản phẩm

Tủ lạnh Sharp SJ-X316E-SL

Bạn phân vân nên lựa chọn tủ lạnh nào trong phân khúc tầm trung để bảo quản thực phẩm tươi ngon, làm đá nhanh mà vẫn đảm bảo tiết kiệm điện năng tối ưu? Tủ lạnh Sharp SJ-X316E-SL là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn, với nhiều công nghệ tiên tiến, sản phẩm này đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay.

Thiết kế hợp cho mọi gia đình

Tủ lạnh Sharp SJ-X316E-SL

Tủ lạnh Sharp SJ-X316E-SL có thiết kế đơn giản màu bạc sẫm nhưng sang trọng và hiện đại. Tủ đáp ứng mọi nhu cầu của từng thành viên trong gia đình với dung tích 314 lít. Cơ chế tự động điều chỉnh tốc độ vận hành để đáp ứng nhu cầu làm lạnh của tủ, giúp tủ lạnh vận hành êm ái, tiết kiệm điện. Ngoài ra thiết bị còn có thiết kế ngăn tủ hợp lý đảm bảo không gian lưu trữ rộng rão hơn.

Công nghệ NANO AG+CU tăng cường khả năng khử mùi hiệu quả

Bộ lọc với các phân tử Ag+Cu khử mùi không khí trong Tủ lạnh Sharp SJ-X316E-SL giúp giảm thiểu mùi hôi khó chịu trong quá trình lưu trữ thực phẩm.

7 tính năng bảo vệ ưu việt

Tủ lạnh Sharp SJ-X316E-SL

Tủ lạnh Sharp SJ-X316E-SL được bảo vệ toàn diện bởi 7 tính năng ưu việt và độc đáo: Chống cháy, chống sấm sét, chống rung, chống chuột, vận hành ổn định, cách điện, kết cấu ổn định.

Vận hành êm ái, hạn chế tiếng ồn

Với công nghệ J-Tech Inverter, thiết bị thay đổi công suất làm lạnh ở 36 cấp độ, nhiều hơn công nghệ Inverter thông thường với chỉ 5 cấp độ. Điều này giúp Tủ lạnh Sharp SJ-X316E-SL điều chỉnh cấp độ vận hành để đáp ứng nhu cầu làm lạnh tương ứng hiệu quả, êm ái và hạn chế gây ra tiếng ồn.

Tủ lạnh Sharp SJ-X316E-SL

Ngăn kệ linh hoạt

Tủ lạnh Sharp SJ-X316E-SL cso thiết kế mới với ngăn giữ tươi linh hoạt giúp cho việc làm lạnh các loại thực phẩm dễ dàng hơn, bên cạnh đó bạn có thể chuyển đổi cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Tiết kiệm năng lượng tối ưu với chế độ EXTRA ECO

Tủ lạnh Sharp SJ-X316E-SL

Khi Tủ lạnh Sharp SJ-X316E-SL hoạt động ở chế độ này, nhiệt độ trong tủ lạnh sẽ tăng lên từ 10C-20C so với nhiệt độ cài đặt.


Bình luận

Xin chờ giây lát