Tủ lạnh MITSUBISHI MRC41GPWHV Đen

Thương hiệu: Mitsubishi

Tủ lạnh MITSUBISHI MRC41GPWHV - 338L, 3 cửa có 3 ngăn chứa lớn Ba ngăn chứa được sắp xếp theo thứ tự từ trên xuống dưới là ngăn lạnh, ngăn ẩm và ngăn đông. Điều chỉnh nhiệt độ Tủ lạnh MITSUBISHI MRC41GPWHV - 338L, 3 cửa có Nút điều chỉnh xoay cơ dễ dàng quan sát hơn cũng như điều chỉnh nhiệt độ theo ý của bạn một cách nhanh chóng, sau cho tối ưu...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
adayroi.com

adayroi.com

Website: adayroi.com
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Tủ lạnh Mitsubishi MRC41GPWHV
14.040.000₫

Mô tả sản phẩm

Tủ lạnh MITSUBISHI MRC41GPWHV Đen

Tủ lạnh MITSUBISHI MRC41GPWHV - 338L, 3 cửa có 3 ngăn chứa lớnBa ngăn chứa được sắp xếp theo thứ tự từ trên xuống dưới là ngăn lạnh, ngăn ẩm và ngăn đông.

Tủ lạnh MITSUBISHI MRC41GPWHV Đen

Điều chỉnh nhiệt độTủ lạnh MITSUBISHI MRC41GPWHV - 338L, 3 cửa có Nút điều chỉnh xoay cơ dễ dàng quan sát hơn cũng như điều chỉnh nhiệt độ theo ý của bạn một cách nhanh chóng, sau cho tối ưu và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Tủ lạnh MITSUBISHI MRC41GPWHV Đen

Làm đá tự độngĐây là một trong những chức năng tiện dụng của những dòng tủ lạnh cao cấp của Misubishi. Chỉ cần đổ đầy nước vào ngăn chứa nước sẽ tự động chảy xuống khay làm đá khi đông, từng viên đá nhỏ sẽ rơi xuống khay chứa đá bên dưới.

Tủ lạnh MITSUBISHI MRC41GPWHV Đen

Ngăn lạnh kiểu trượtDùng để bảo quản rau củ hoa quả với khả năng tự động điều chỉnh độ ẩm phù hợp, để lượng nước và dưỡng chất không bị thất thoát, trái cây luôn tươi giòn lâu hơn, thuận tiện cho cả trẻ em sử dụng, với sự phân chia đa dạng, bạn có thể chứa được nhiều thực phẩm đông lạnh mà không lo mùi bị lẫn vào nhau.

Bình luận

Xin chờ giây lát