TIVI SAMSUNG UA55F6800ARXXV LED (3D)

Thương hiệu: Samsung

LED 55 inch UA55F6800 Samsung TV có thể hiểu bạn Giờ đây bạn có nhiều thời gian tận hưởng những chương trình yêu thích hơn là phải tìm kiếm trong cả ngàn kênh khác nhau. Với Voice Interaction, bạn có thể yêu cầu Smart TV giới thiệu những chương trình hoặc bộ phim dựa theo thói quen xem TV của bạn. Sau một thời gian, S recommendation đã có thể lọc chương trình dựa theo...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
123mua.vn

123mua.vn

Website: 123mua.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

TIVI SAMSUNG UA55F6800ARXXV LED (3D) (Mã SP: 39465 )
29.900.000₫
ngohoang.vn

ngohoang.vn

Website: ngohoang.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

TIVI SAMSUNG UA55F6800ARXXV LED (3D)
35.000.000₫

Mô tả sản phẩm

LED 55 inch UA55F6800

Samsung TV có thể hiểu bạn

TIVI SAMSUNG UA55F6800ARXXV LED (3D)(Mã SP: 39465)

Giờ đây bạn có nhiều thời gian tận hưởng những chương trình yêu thích hơn là phải tìm kiếm trong cả ngàn kênh khác nhau. Với Voice Interaction, bạn có thể yêu cầu Smart TV giới thiệu những chương trình hoặc bộ phim dựa theo thói quen xem TV của bạn. Sau một thời gian, S recommendation đã có thể lọc chương trình dựa theo sở thích của bạn. Những bộ phim & chương trình truyền hình sẽ không bị lặp lại, thật đơn giản & dễ dàng.

* S recommendation sẽ không có sẵn nếu không có sự đồng ý của khách hàng& sử dụng thông tin cá nhân
* Một số tính năng trong S recommendation yêu cầu sử dụng internet & có thể không có sẵn cho từng ngôn ngữ & khu vực

Bước vào thế giới giải trí ấn tượng

Với giao diện thông minh Smart Hub, Samsung đang thay đổi việc định nghĩa "xem TV". Là một cổng điện tử giải trí tiên tiến, giao diện thông minh Smart Hub cho phép bạn tìm kiếm & kết nối nội dung dễ dàng, tiện lợi, được phân chia thành 3 bảng: giao diện thông minh Samrt Hub giúp bạn kết nối, ứng dụng (apps), mạng xã hội (social), hình ảnh (photos), phim & nhạc. Bạn có thể chọn các tính năng này dễ dàng bằng chuyển động.
Note:
* Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa & có thể không phản ánh giao diện thực
* Nội dung, dịch vụ YV & những tính năng có thể thay đổi theo các vùng và khu vực

Cùng nhau khám phá khoảnh khắc kỳ diệu

TIVI SAMSUNG UA55F6800ARXXV LED (3D)(Mã SP: 39465)

Tận hưởng chất lượng hình ảnh tuyệt vời nhất với tính năng clear motion của Samsung. Hình ảnh rọ nét, trung thực & liền mạch hơn dựa trên 3 yếu tố: tính năng, TV panel & ánh sáng bối cảnh. Để chất lượng được tối ưu, Samsung còn trang bị cho chiếc TV nhiều tính năng khác như Wide Color Enhancer & Full HD, nhằm phục vụ tốt hơn cho người xem.

Xử lý nhanh với lõi kép

TIVI SAMSUNG UA55F6800ARXXV LED (3D)(Mã SP: 39465)

Với tốc độ xử lý nhanh nhạy của lõi thép, Samsung TV có thể làm nhie62i việc cùng một lúc như chạy & tải ứng dụng. Việc lướt web cũng sẽ trở nên dễ dàng & nhanh hơn với tinh năng lưu trữ những trang web vừa xem

Thể thao qua màn hình Samsung TV

TIVI SAMSUNG UA55F6800ARXXV LED (3D)(Mã SP: 39465)

Sports Mode của Samsung TV kết hợp những tính năng ưu việt giúp những trận đấu thể thao trở nên vô cùng hào hứng. Bạn sẽ có cảm giác như đang được tận mắt chứng kiến những cú đánh & pha ghi bàn ngoạn mục. Chất lượng âm thanh sống động sẽ biến căn phòng của bạn trở thành sân vận động náo nhiệt nhất.

CÙng full HD khám phá thế giới

TIVI SAMSUNG UA55F6800ARXXV LED (3D)(Mã SP: 39465)

Hãy tận hưởng những giây phút giải trí tại nhà với độ phân giải cao gấp hai lần TV HD thông thường của Samsung Smart TV. Bạn sễ chìm đắm trong một thế giới của những hình ảnh sắc nét và sống động. Những chường trình truyền hình yêu thích giờ đây đã được khoác lên bộ áo mới. Hãy khám phá những điều mới lạ với full HD.

Chất lượng hình ảnh & màu sắc tối ưu

TIVI SAMSUNG UA55F6800ARXXV LED (3D)(Mã SP: 39465)

Tính năng Wide Color Enhancer Plus của Samsung giúp cải thiện chất lượng hình ảnh đến mức tốt nhất & khám phá những nét đẹp tiềm ẩn. Giờ đây, bạn có thể tận hưởng những màu sắc trung trực với tính năng Wide color Enhancer Plus.

Thiết kế hiện đại

TIVI SAMSUNG UA55F6800ARXXV LED (3D)(Mã SP: 39465)

One Design của Samsung giúp căn phòng trở nên nổi bật hơn khi tạo nên sự thanh mảnh và tao nhã với khung TV siêu mỏng, loại bỏ những rào cản khi đến với sự trải nghiệm hoàn hảo.

Nguồn: Samsung.com/vn

Bình luận

Xin chờ giây lát