Ti vi LG OLED77G7T.ATV

Thương hiệu: LG

Ti vi LG OLED77G7T.ATV Tivi LG QLED77G7T tích hợp nhiều tính năng hiện đại, công nghệ Dolby Vision và Dobly Almos, công nghệ Active HDR, độ phân giải được nâng cấp lên 4K Upscaler, dải màu rộng Perfect Color, sử dụng webOS 3.5 hiện đại. Thiết kế tinh tế, ấn tượng OLED77G7T được thiết kế siêu mỏng, tinh tế đến từng góc cạnh. Loa âm thanh chất lượng cao được tích hợp dưới...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
hc.com.vn

hc.com.vn

Website: hc.com.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Ti vi LG OLED77G7T.ATV
299.000.000₫

Mô tả sản phẩm

Ti vi LG OLED77G7T.ATV

Tivi LG QLED77G7T tích hợp nhiều tính năng hiện đại, công nghệ Dolby Vision và Dobly Almos, công nghệ Active HDR, độ phân giải được nâng cấp lên 4K Upscaler, dải màu rộng Perfect Color, sử dụng webOS 3.5 hiện đại.

Ti vi LG OLED77G7T.ATV

Thiết kế tinh tế, ấn tượng

OLED77G7T được thiết kế siêu mỏng, tinh tế đến từng góc cạnh. Loa âm thanh chất lượng cao được tích hợp dưới chân đế của TV mang đến âm thanh sống động hướng trực tiếp đến người xem. Thưởng thức âm thanh tuyệt hảo mà không cần bất kỳ phụ kiện nào.

Màn hình 77 inches

LG QLED77G7T được trang bị màn hình rộng 77 inch phù hợp với căn phòng có diện tích rộng như phòng khách, phòng họp, hội trường…

Trải nghiệm “rạp chiếu phim” ngay tại nhà

Ti vi LG OLED77G7T.ATV

LG OLED TV là TV đầu tiên hỗ trợ cả Dolby Vision™ và Dolby Atmos® - 2 công nghệ hình ảnh và âm thanh cao cấp để mang lại cho bạn cảm giác như đang ở một "rạp chiếu phim" ngay tại nhà.

Hình ảnh chân thực

Tivi LG OLED TV hỗ trợ các nội dung HDR cao cấp nhờ tích hợp Dolby Vision™ và cũng hoàn toàn tương thích với HDR10 và HLG. Công nghệ Active HDR của LG tối ưu hóa hình ảnh HDR theo từng khung hình giúp mang lại trải nghiệm xem chân thật nhất.

Ti vi LG OLED77G7T.ATV

Âm thanh Dolby Atmos chuẩn cinema

Dolby Atmos mang lại chất lượng âm thanh độc đáo trong không gian ba chiều để người xem có được một trải nghiệm nghe nhìn đẳng cấp nhất.

Hệ điều hành webOS 3.5 dễ dàng

Với Magic Remote và giao diện thẻ thân thiện của Web OS 3.5, bạn sẽ chìm đắm trong các kho nội dung giải trí vô tận từ những nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu.

Tích hợp đầu thu KTS DVBT2 miễn phí

LG QLED77G7T được tích hợp đầu thu kỹ thuật số miễn phí cho phép bạn thỏa sức xem các chương trình giải trí trên truyền hình.

Kết nối đa dạng

Ti vi LG OLED77G7T.ATV

LG QLED77G7T hỗ trợ kết nối HDMI, USB, Lan, Wifi đem đến cho bạn những chương trình giải trí đặc sắc, xem phim thỏa thích theo nhu cầu của bạn.

Bình luận

Xin chờ giây lát