Sữa S26 Gold 3 (Úc) (900g) (mới)

Sữa S26 Gold 3 (Úc) (900g) (mới) - Công thức dinh dưỡng hoàn hảo cho bé S26 Gold là loại sữa công thức được nhiều chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu đánh giá cao về chất lượng. Đặc biệt, sản phẩm có nhiều số khác nhau với công thức riêng biệt, phù hợp cho bé ở những giai đoạn phát triển khác nhau. Sữa S26 Gold 3 hàng nội địa Úc đã có mẫu mới nhất tại Colorful Shop, đáp ứng nhu cầu về dòng...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
sacmauchobe.com

Colorful Shop

Website: sacmauchobe.com
Địa chỉ: Xem bản đồ nơi bán

Điện thoại:

  • 1900636461
Sữa S26 Gold 3 (Úc) (900g) (mới)
405.000₫

Mô tả sản phẩm

Sữa S26 Gold 3 (Úc) (900g) (mới) - Công thức dinh dưỡng hoàn hảo cho bé

S26 Gold là loại sữa công thức được nhiều chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu đánh giá cao về chất lượng. Đặc biệt, sản phẩm có nhiều số khác nhau với công thức riêng biệt, phù hợp cho bé ở những giai đoạn phát triển khác nhau.

Sữa S26 Gold 3 hàng nội địa Úc đã có mẫu mới nhất tại Colorful Shop, đáp ứng nhu cầu về dòng sữa cực HOT này cho mẹ và bé. Sản phẩm là lựa chọn dinh dưỡng hoàn hảo cho bé từ 12 đến 18 tháng tuổi.

Đây là giai đoạn mà nhu cầu về dưỡng chất của cơ thể bé tăng cao vượt trội để giúp phát triển toàn diện về thể chất và trí não.

S26 Gold của Úc nổi tiếng với công thức khoa học, giúp bé lên cân tự nhiên và đều. Đặc biệt, sữa không hề tạo cảm giác ngấy hay ghê cổ cho bé khi uống.

Sữa S26 Gold 3 (Úc) (900g) (mới)

Sữa S26 Gold 3 hàng nội địa Úc mẫu mới cho bé

Thêm thông tin về Sữa S26 Gold 3 (Úc) (900g)

Úc là quốc gia có chiều cao trung bình thuộc TOP đầu trên thế giới, không thể phủ nhận 1 phần là do gen di truyền nhưng phần lớn cũng ảnh hưởng bởi chế độ dinh dưỡng của họ.

Hàm lượng canxi, chất xơ, chất đạm... được cung cấp với hàm lượng cao trong khẩu phần ăn uống hàng ngày chính là điểm nổi bật của người dân Úc.

  • Sữa S26 Gold 3 hàng nội địa Úc có hương vị thơm ngon, sánh và ngậy, độ ngọt vừa phải nên bé nào cũng thích thú khi uống.
  • Thành phần dinh dưỡng được bổ sung chất xơ, Canxi và lợi khuẩn với hàm lượng cao.
  • Sữa không sử dụng đường mía như nhiều loại sữa thông thường khác nên giúp tránh được nguy cơ tiểu đường, biếng ăn, khó tiêu...
  • Đạm Whey và Acid Amin có lợi trong S26 Gold với hàm lượng cao giúp phát triển cơ bắp, hỗ trợ hệ đường ruột cho bé hiệu quả.
  • Vi chất Wyeth Biofactors giúp hệ đường ruột của bé tăng khả năng hấp thu, đẩy mạnh quá trình trao đổi chất, giúp bé lên cân tự nhiên và đều đặn.

Sữa S26 Gold 3 (Úc) (900g) (mới)

Sữa S26 Gold có hương vị thơm ngon và béo ngậy, rất dễ uống

Sữa S26 Gold 3 (Úc) (900g) (mới)

Sản phẩm bán tại Colorful Shop

Cách pha sữa Sữa S26 Gold 3 Úc

  • Mỗi thìa bột sữa S26 Gold Úc (gạt ngang) pha với 40ml nước.
  • Nước pha sữa nên nóng khoảng 40 - 50 độ C để đảm bảo chất dinh dưỡng trong sữa.

Mẹ tham khảo thêm một số loại sữa ngoại được các mẹ Việt yêu thích nhé:

Sữa Meiji số 9 (820g) (12m+)

Sữa Aptamil 3 (Anh) (900g)

Sữa Similac Go & Grow (623g)

...

Bình luận

Xin chờ giây lát