Sữa NAN 1 (Nga) (400g) (0-6m)

Sữa NAN 1 (Nga) (400g) (0-6m) - Nền tảng vững chắc cho sự phát triển của bé yêu Sữa NAN 1 của Tập đoàn Nestle là công thức dinh dưỡng cung cấp cho bé nguồn dưỡng chất hoàn hảo giúp bé phát triển hài hòa giữa thể chất và trí não. Đây là loại sữa được nhiều bà mẹ chọn lựa và tin tưởng sử dụng cho bé yêu của mình ngay từ nhũng tháng đầu đời. Mời mẹ tham khảo thêm thông tin về sản phẩm...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
sacmauchobe.com

Colorful Shop

Website: sacmauchobe.com
Địa chỉ: Xem bản đồ nơi bán

Điện thoại:

  • 1900636461
Sữa NAN 1 (Nga) (400g) (0-6m)
195.000₫

Mô tả sản phẩm

Sữa NAN 1 (Nga) (400g) (0-6m) - Nền tảng vững chắc cho sự phát triển của bé yêu

Sữa NAN 1 của Tập đoàn Nestle là công thức dinh dưỡng cung cấp cho bé nguồn dưỡng chất hoàn hảo giúp bé phát triển hài hòa giữa thể chất và trí não.

Đây là loại sữa được nhiều bà mẹ chọn lựa và tin tưởng sử dụng cho bé yêu của mình ngay từ nhũng tháng đầu đời. Mời mẹ tham khảo thêm thông tin về sản phẩm nhé!

Sữa NAN 1 (Nga) (400g) (0-6m)

Sữa NAN 1 của Nga được nhiều mẹ Việt tin dùng

Những đặc điểm chính của Sữa NAN 1 (Nga) (400g)

Sữa NAN sử dụng công thức OPTIPRO giúp tăng khả năng hấp thụ Protein mà không làm hệ tiêu hóa của bé bị quá tải.

Lợi khuẩn sống Bifidobacteria BL giúp củng cố hệ thống miễn dịch của bé và đóng góp vào sự phát triển của não bộ và thị giác.

Thành phần không sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc biến đổi gen, không sử dụng chất bảo quản, không chứa chất tạo màu, không chứa chất tạo mùi.

Sữa NAN được đánh giá là có vị ngọt vừa phải sữa mát, rất thích hợp với những bé có hệ tiêu hóa nhạy cảm, hay bị táo bón, đầy bụng...

Cách pha sữa NAN 1 (Nga)

  • Cứ mỗi thìa sữa bột pha với 30ml nước ấm.
  • Nước pha sữa khoảng 37~40 độ C là thích hợp nhất.

Mỗi lần pha sữa mẹ nên đun sôi nước và để nguội đến tầm 37~40 độ C và sau đó dùng thìa đong sữa có sẵn trong hộp để lấy sữa ra pha.

Sữa NAN 1 (Nga) (400g) (0-6m)

Sữa giúp hỗ trợ miễn dịch cho bé khá hiệu quả

Sữa NAN 1 (Nga) (400g) (0-6m)

Sữa NAN 1 của Nga bán tại Colorful Shop

Nếu mẹ chú trọng tới hệ tiêu hóa và miễn dịch của bé thì cũng có thể tham khảo thêm một số dòng sữa có đặc điểm tương tự như:

Sữa Nutriben số 1 (800g)

Sữa Physiolac 1 (900g)

Sữa Aptamil 1 (Đức) (800g) (mẫu mới)

...

Thành phần

Đạm Whey khử khoáng, lactose, dầu thực vật (cọ olein, dầu hạt cải dầu nizkoerukovoe, dầu dừa, dầu hướng dương, Mortiierella alpina), sữa không béo, whey protein, canxi citrate, dầu cá, đậu nành lecithin, kali xitrat, kali clorua.

L-arginine, vitamin, magiê clorua, natri phosphat, taurine, L-histidine, inositol, natri clorua, nucleotide, sắt sulfat, kẽm sulfat, calcium phosphate, L-kartitin, Bifidobacteria (ít nhất 10 6 CFU / g), đồng sunfat, mangan sulfat, kali iođua, natri Selenat.

Bình luận

Xin chờ giây lát