Sữa dưỡng da ohui ( combo 10 tuyp) cao cấp

Sữa dưỡng da ohui - chăm sóc làn da bạn Thành phần là sữa ong chúa và lộc nhung Chứa thành phần tăng cường miễn dịch, kháng viêm, thúc đẩy tuần hoàn khí huyết, tái sinh tổ chức da, tăng hiệu quả phục hồi vết thương, ngăn ngừa lão hóa. Mặt nạ với các hoạt chất dưỡng da từ thiên nhiên, các hoạt chất thẩm thấu nhanh chóng mang đến cảm giác ẩm nóng ngay khi thoa lên mặt, giúp thúc đẩy...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
diadiemvang.net

diadiemvang.net

Website: diadiemvang.net
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Sữa dưỡng da ohui ( combo 10 tuyp) cao cấp
150.000₫

Mô tả sản phẩm

Sữa dưỡng da ohui - chăm sóc làn da bạn

Thành phần là sữa ong chúa và lộc nhung

Chứa thành phần tăng cường miễn dịch, kháng viêm, thúc đẩy tuần hoàn khí huyết, tái sinh tổ chức da, tăng hiệu quả phục hồi vết thương, ngăn ngừa lão hóa.

Mặt nạ với các hoạt chất dưỡng da từ thiên nhiên, các hoạt chất thẩm thấu nhanh chóng mang đến cảm giác ẩm nóng ngay khi thoa lên mặt, giúp thúc đẩy toàn hoàn máu tận sâu trong da và đem lại sinh khí cho làn da

Sữa dưỡng da ohui - Một sản phẩm dinh duong chăm sóc da mặt toàn diện với các hoạt chất từ thiên nhiên sẽ giúp bạn có được một sự lựa chọn hợp lý. Tạo nên một mặt nạ dưỡng với nhiều vitamin khoáng chất, sản phẩm dưởng da của OHUI luôn gây ấn tượng với nhiều người dùng bởi sự an toàn đến tuyệt đối.

Sữa dưỡng da ohui ( combo 10 tuyp) cao cấp

Tạo nên một mặt nạ với các hoạt chất dưỡng da từ thiên nhiên, các hoạt chất thẩm thấu nhanh chóng mang đến cảm giác ẩm nóng ngay khi thoa lên mặt, giúp thúc đẩy toàn hoàn máu tận sâu trong da và đem lại sinh khí cho làn da .

Sữa dưỡng da ohui ( combo 10 tuyp) cao cấp

Với các thành phần là sữa ong chúa và lộc nhung, sản phẩm sẽ đem lại năng lượng và giúp cho làn da luôn tươi sáng và trong suốt. Kem dưỡng da OHUI chứa thành phần tăng cường miễn dịch, kháng viêm, thúc đẩy tuần hoàn khí huyết, tái sinh tổ chức da, tăng hiệu quả phục hồi vết thương, ngăn ngừa lão hóa.

Sữa dưỡng da ohui ( combo 10 tuyp) cao cấp

Có tác dụng matxa tốt cho da mặt. sản phẩm sẽ giúp cho da được gnhỉ ngơi hoàn toàn. Lấy đi các chất căn hoặc bụi trong các lỗ chân lông. BẠn sẽ có một làn da vô cùng tươi sáng. Hãy mua ngay kem dưỡng da OHUI bạn nhé !

Thông tin sản phẩm:

Địa Điểm Vàng giao sản phẩm cho khách hàng.

Áp dụng cho sản phẩm Sữa dưỡng da ohui cao cấp ( combo 10 tuyp)

Một khách có thể mua và sử dụng nhiều phiếu trong chương trình này.

Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

Không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác.


Nhanh tay mua sắm Chăm sóc cơ thể giảm giá cực sốc, và nhiều mẫu Kem dưỡng da rẻ đẹp cao cấp, cùng mua Sữa dưỡng da ohui ( combo 10 tuyp) cao cấp giá rẻ tphcm, hà nội cho sản phẩm trị giá 280.000đ còn 150.000đ và giao hàng toàn quốc chỉ có tại DiaDiemVang ngay hôm nay bạn nhé!

Bình luận

Xin chờ giây lát