Sữa Aptamil Pronutra 1 (Đức) (800g) (0-6 tháng)

Sữa Aptamil Pronutra 1 (Đức) (800g) - Dinh dưỡng tối ưu hỗ trợ miễn dịch cho bé yêu Trong những tháng đầu sau khi sinh chính là thời điểm hệ miễn dịch của bé sơ sinh chưa hoàn thiện và đang mất thời gian để làm quen cũng như thích nghi với môi trường mới. Do đó, mẹ nên chú ý tới chế độ dinh dưỡng cũng như sinh hoạt của bé. Ngoài ra, cũng nên chọn loại sữa giúp hỗ trợ cho hệ miễn dịch...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
sacmauchobe.com

Colorful Shop

Website: sacmauchobe.com
Địa chỉ: Xem bản đồ nơi bán

Điện thoại:

  • 1900636461
Sữa Aptamil Pronutra 1 (Đức) (800g) (0-6 tháng)
470.000₫

Mô tả sản phẩm

Sữa Aptamil Pronutra 1 (Đức) (800g) - Dinh dưỡng tối ưu hỗ trợ miễn dịch cho bé yêu

Trong những tháng đầu sau khi sinh chính là thời điểm hệ miễn dịch của bé sơ sinh chưa hoàn thiện và đang mất thời gian để làm quen cũng như thích nghi với môi trường mới.

Do đó, mẹ nên chú ý tới chế độ dinh dưỡng cũng như sinh hoạt của bé. Ngoài ra, cũng nên chọn loại sữa giúp hỗ trợ cho hệ miễn dịch của bé tốt nhất để bé có nền tảng phát triển vững mạnh và toàn diện nhất nhé!

Sữa Aptamil Pronutra 1 là dòng sữa mẹ không nên bỏ qua khi chọn sữa cho bé. Thành phần bổ sung hàm lượng cao GOS/FOS - được biết đến như là lợi khuẩn hỗ trợ hệ đường ruột và miễn dịch cho bé.

Sữa Aptamil vốn được các mẹ biết tới như loại sữa thanh mát, dễ uống và rất thích hợp với những bé có hệ tiêu hóa nhạy cảm, bé hay bị đầy bụng, táo bón, bé hay bị khó tiêu.

Aptamil là thương hiệu sữa đầu tiên được chứng nhận là có thành phần Protein cũng như hương vị tương tự với sữa mẹ. Nhờ đó sẽ giúp bé dễ uống hơn, dễ hấp thu hơn.

Sữa Aptamil Pronutra 1 (Đức) (800g) (0-6 tháng)

Sữa Aptamil Pronutra 1

Thêm thông tin về Sữa Aptamil Pronutra 1

Sữa Aptamil Pronutra 1 là lựa chọn dinh dưỡng khởi đầu hoàn hảo cho bé yêu. Sữa tập trung vào hỗ trợ hệ đường ruột cho bé, hệ tiêu hóa khỏe mạnh chính là chìa khóa cho hệ miễn dịch vững vàng và là nền tảng chắc chắn cho bé yêu của mẹ phát triển toàn diện thể chất và trí não.

  • Sữa Aptamil Pronutra 1 bổ sung hàm lượng lớn Prebiotics (GOS / FOS) góp phần quan trọng để gia tăng vi khuẩn đường ruột giúp bé dễ tiêu hóa hơn.
  • Thành phần còn chứa nhiều khoáng chất (Sắt, Kẽm, Magiê…) và các vitamin quan trọng (Vitamin A, C, D…) cần thiết cho sự phát triển của bé yêu.
  • Sữa Aptamil bổ sung Nucleotides. Đây là thành phần cấu tạo nên DNA, nhóm chỉ thị cho tất cả các tế bào trong cơ thể. Thành phần này đóng vai trò vô cùng quan trọng cho sự phát triển và sinh trưởng của bé.
  • Sữa Aptamil cũng cung cấp hàm lượng Sắt cao hơn các loại sữa khác, đảm bảo một lượng dự trữ sắt tự nhiên cho bé ở thời điểm khoảng 6 tháng tuổi khi lượng dự trữ sắt này giảm mạnh do nhu cầu đỏi hỏi sinh trưởng của trẻ.
  • Thành phần không chứa Gluten - một loại protein mà trẻ nhỏ khó hấp thụ.

Sữa Aptamil Pronutra 1 (Đức) (800g) (0-6 tháng)

Thành phần dinh dưỡng bổ sung Prebiotic giúp hỗ trợ tiêu hóa và miễn dịch cho bé

Sữa Aptamil Pronutra 1 (Đức) (800g) (0-6 tháng)

Sữa Aptamil Pronutra 1 bán tại Colorful Shop

Cách pha Sữa Aptamil Pronutra 1 (Đức)

  • Mỗi thìa gạt ngang bột Sữa Aptamil Pronutra 1 pha với 30ml nước ấm.
  • Mẹ nên pha sữa với nước ấm khoảng 37~40 độ C để đảm bảo không làm mất đi chất dinh dưỡng cũng như lợi khuẩn có trong sữa.

~~> Mẹ nên chú ý bổ sung DHA cho bé ngay từ khi sinh ra để giúp hỗ trợ bé phát triển trí não, thị giác cũng như có khả năng học hỏi và tiếp thu kiến thức vượt trội hơn so với bạn bè nhé! Ngoài ra, mẹ cũng đừng quên cho bé uống thêm Canxi để giúp bé cứng cáp và cao lớn mỗi ngày nha!

Bình luận

Xin chờ giây lát