Sữa Aptamil Profutura số 1 900g

Giới thiệu sản phẩm Sữa Aptamil Profutura số 1 900g Thông tin sản phẩm : Sữa Aptamil Profutura Úc là dòng sản phẩm sữa phát triển rất toàn diện cả về chiều cao, trí não và cân nặng. Khác với các dòng Aptamil khác chỉ thiên về phát tiển chiều cao cho bé, Aptamil Profutura của Úc mang đến cho trẻ sự phát triển toàn diện nhất. ​Dha trong sữa Aptamil Profutura Úc chiết xuất từ...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
lazada.vn

Công ty TNHH Một Thành Viên Giờ Giải Lao

Website: lazada.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Sữa Aptamil Profutura số 1 900g
769.000₫

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm Sữa Aptamil Profutura số 1 900g

Thông tin sản phẩm : Sữa Aptamil Profutura Úc là dòng sản phẩm sữa phát triển rất toàn diện cả về chiều cao, trí não và cân nặng. Khác với các dòng Aptamil khác chỉ thiên về phát tiển chiều cao cho bé, Aptamil Profutura của Úc mang đến cho trẻ sự phát triển toàn diện nhất. ​Dha trong sữa Aptamil Profutura Úc chiết xuất từ dầu cá tốt cho sự phát tiển trí não của bé. Dha là mắt xích quan trọng giúp hoàn thiện 30% não bộ cho bé khi chào đời, đồng thời giúp nuôi dưỡng nhãn cầu mắt khỏe mạnh, giúp bé phát triển thị lực tốt nhất. Thành phần DHA là vô cùng quan trọng khi mẹ lựa chọn sữa công thức cho con.
Với lượng canxi dồi dào, là sữa giàu canxi nhất trong các loại sữa công thức. Mẹ nào muốn tập trung phát triển chiều cao cho con thì đặc biệt chú ý tới dòng sữa aptamil này nhé!

  • Sữa Aptamil Profutura số 1 900g

Bình luận

Xin chờ giây lát