Sữa Aptamil Profutura 4 (Úc) (900g) (từ 2 tuổi)

Sữa Aptamil Profutura 4 (Úc) (900g) - Mảnh ghép dinh dưỡng hoàn hảo cho bé yêu Sữa Aptamil là dòng sữa vốn được yêu thích bởi khả năng giúp phát triển chiều cao hiệu quả. Không những vậy, ngay cả những bé kén chọn sữa, bé có hệ tiêu hóa nhạy cảm cũng khá "hợp cạ" với loại sữa này. Nếu mẹ chú trọng tới việc phát triển chiều cao cho bé thì không thể bỏ qua Aptamil đâu nhé bởi vì...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
sacmauchobe.com

Colorful Shop

Website: sacmauchobe.com
Địa chỉ: Xem bản đồ nơi bán

Điện thoại:

  • 1900636461
Sữa Aptamil Profutura 4 (Úc) (900g) (từ 2 tuổi)
710.000₫

Mô tả sản phẩm

Sữa Aptamil Profutura 4 (Úc) (900g) - Mảnh ghép dinh dưỡng hoàn hảo cho bé yêu

Sữa Aptamil là dòng sữa vốn được yêu thích bởi khả năng giúp phát triển chiều cao hiệu quả. Không những vậy, ngay cả những bé kén chọn sữa, bé có hệ tiêu hóa nhạy cảm cũng khá "hợp cạ" với loại sữa này.

Nếu mẹ chú trọng tới việc phát triển chiều cao cho bé thì không thể bỏ qua Aptamil đâu nhé bởi vì Aptamil được xếp vào danh sách những loại sữa có hàm lượng Canxi cao nhất đấy!

Thường thì các mẹ Việt mới chỉ quen với sữa Aptamil Đức hoặc sữa Aptamil Anh. Tuy nhiên, sữa Aptamil Úc mới lại là dòng sản phẩm hoàn hảo về công thức dinh dưỡng hơn cả. Đây thực sự là sản phẩm đáng để thử cho bé yêu của mẹ, đặc biệt là những bé thấp còi.

Sữa Aptamil Profutura là dòng sản phẩm giúp bé phát triển chiều cao, cân nặng, thị giác và cả trí não. Công thức dinh dưỡng đặc biệt giúp tăng khả năng hấp thu, củng cố miễn dịch và đặc biệt là hỗ trợ phát triển khả năng học hỏi cũng như nhận thức linh hoạt.

Sản phẩm có nhiều số dành cho bé ở nhiều độ tuổi khác nhau. Sữa Aptamil Profutura 4 dành cho bé từ 2 tuổi trở lên. Với bé nhỏ hơn thì mẹ có thể dùng Sữa Aptamil Pro 3 (Úc) (900g) (từ 1 tuổi).

Sữa Aptamil Profutura 4 (Úc) (900g) (từ 2 tuổi)

Sữa Aptamil Profutura 4

Thêm một vài thông tin về Sữa Aptamil Profutura 4 (Úc) (900g)

Sữa Aptamil Profutura 4 là nguồn bổ sung dinh dưỡng hoàn hảo, bù đắp lượng còn thiếu hụt từ chế độ dinh dưỡng và khẩu phần ăn uống hàng ngày của bé. Sữa dễ pha, dễ uống và rất dễ hấp thu, thích hợp với cả những bé kén sữa nhất.

  • Sữa Aptamil Profutura 4 với công thức PROFUTURA chứa hàm lượng cao DHA được chiết xuất từ dầu cá giúp hỗ trợ phát triển trí não và thị giác cho bé.
  • Thành phần của sữa được bổ sung men vi sinh probiotic Bifidobacterium breve M-16V giúp hỗ trợ tiêu hóa hiệu quả, chống đầy bụng, táo bón.
  • Lợi khuẩn Bifidobacteria có tác dụng ức chế các vi khuẩn có hại. Đồng thời sản sinh ra các kháng sinh (enzym,protein) giúp tiêu diệt vi khuẩn có hại, tăng cường miễn dịch, hỗ trợ điều trị viêm đại tràng.
  • Canxi và Vitamin D giúp bé phát triển chiều cao.
  • Magie giúp quá trình chuyển hóa năng lượng trơn tru và đều đặn.

Sữa Aptamil Profutura 4 (Úc) (900g) (từ 2 tuổi)Sữa Aptamil Profutura 4 (Úc) (900g) (từ 2 tuổi)

Sữa giúp bé phát triển chiều cao và cân nặng

~~> Trong sữa Aptamil Profutura Úc đã chứa men Probiotic tốt cho tiêu hóa và hấp thu của bé. Vì thế, mẹ không nên bổ sung thêm men vi sinh nữa khi sử dụng sữa này cho bé. Mẹ có thể bổ sung thêm Omega cho bé nhằm giúp bé phát triển vượt bậc hơn về trí não.

Cách pha Sữa Aptamil Profutura 4 (Úc) (900g)

  • Mỗi thìa bột Sữa Aptamil Profutura 4 pha với 50ml nước.
  • Nước pha sữa khoảng 38~40 độ. Nóng hơn 40 độ sẽ làm mất lợi khuẩn có trong sữa.
  • Kiểm tra lại độ nóng trước khi cho bé uống.

Sữa Aptamil Profutura 4 (Úc) (900g) (từ 2 tuổi)

Thành phần dinh dưỡng trong 115ml Sữa Aptamil Profutura 4

Bình luận

Xin chờ giây lát