Sữa Aptamil Profutura 3 (Úc) (900g) (từ 1 tuổi)

Sữa Aptamil Profutura 3 (Úc) (900g) - Công thức dinh dưỡng hoàn hảo cho bé yêu phát triển toàn diện Sữa Aptamil vốn được biết tới với khả năng hỗ trợ phát triển chiều cao cho bé. Đặc biệt là sữa có vị ngọt thanh mát nên rất dễ uống chứ không hề ngang và ngấy như các loại sữa phát triển chiều cao thông thường. Đây chính là ưu điểm của sản phẩm khiến nhiều bà mẹ tin dùng và gắn bó với...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
sacmauchobe.com

Colorful Shop

Website: sacmauchobe.com
Địa chỉ: Xem bản đồ nơi bán

Điện thoại:

  • 1900636461
Sữa Aptamil Profutura 3 (Úc) (900g) (từ 1 tuổi)
710.000₫

Mô tả sản phẩm

Sữa Aptamil Profutura 3 (Úc) (900g) - Công thức dinh dưỡng hoàn hảo cho bé yêu phát triển toàn diện

Sữa Aptamil vốn được biết tới với khả năng hỗ trợ phát triển chiều cao cho bé. Đặc biệt là sữa có vị ngọt thanh mát nên rất dễ uống chứ không hề ngang và ngấy như các loại sữa phát triển chiều cao thông thường. Đây chính là ưu điểm của sản phẩm khiến nhiều bà mẹ tin dùng và gắn bó với Aptamil lâu tới vậy.

Tuy nhiên, mẹ sẽ còn phải ngạc nhiên hơn nữa với dòng sản phẩm mới của Aptamil Profutura Úc. Sữa không chỉ giúp bé phát tiển chiều cao mà còn hỗ trợ bé phát triển thị giác, trí não và cả cân nặng nữa đấy!

Với những tác dụng trên, Sữa Aptamil Profutura Úc thực sự là lựa chọn dinh dưỡng hoàn hảo cho bé, giúp mẹ thêm an tâm hơn về sự phát triển của bé yêu. Sữa có nhiều số dành cho bé trong những độ tuổi khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đặc trưng của bé ở từng giai đoạn phát triển.

Sữa Aptamil Profutura 3 của Úc dành cho bé từ 1 tuổi trở lên. Đây là thời kỳ bé sẽ lớn bổng lên, không chỉ tập đi mà còn tập nói, bắt đầu học hỏi và tiếp thu kiến thức một cách sâu sắc và linh hoạt hơn. Mẹ hãy chú ý tới chế độ dinh dưỡng của bé, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cơ thể bé để bé phát triển toàn diện nhất nhé!

Sữa Aptamil Pro 3 đáp ứng đầy đủ dưỡng chất còn thiếu hụt từ chế độ ăn uống hàng ngày của bé, giúp cơ thể bé có đầy đủ dưỡng chất cần thiết để phát triển tối ưu nhất trong giai đoạn này.

Sữa Aptamil Profutura 3 (Úc) (900g) (từ 1 tuổi)

Sữa Aptamil Profutura 3 của Úc

Thêm một vài thông tin về Sữa Aptamil Profutura 3 (Úc) (900g)

~~> Sữa Aptamil Profutura 3 của Úc khác biệt hơn so với các dòng Aptamil của Anh hoặc của Đức chính là ở công thức PROFUTURA với hàm lượng cao DHA được chiết xuất từ dầu cá. Do đó, sữa có tác dụng hỗ trợ trí não và thị giác vô cùng hiệu quả.

~~> Không chỉ vậy, thành phần của sữa còn có Metabolism với tác dụng thúc đẩy và hỗ trợ quá trình trao đổi chất. Nhờ đó giúp bé lên cân tự nhiên và đều đặn.

~~> Chiều cao của bé luôn là yếu tố mà bất cứ bà mẹ nào cũng muốn cải thiện. Nếu mẹ thiên về chiều cao của con khi chọn sữa thì đừng bỏ qua Aptamil nhé. Sữa Aptamil được xếp vào dành sách những loại sữa có hàm lượng Canxi cao ngất ngưởng đấy nhé!

  • Thành phần của sữa còn bổ sung Kẽm giúp cho chức năng của hệ thống miễn dịch bình thường.
  • Iốt, Sắt và Kẽm giúp phát triển khả năng nhận thức của bé.
  • Magnesium giúp quá trình chuyển hóa năng lượng bình thường.

Sữa Aptamil Profutura 3 (Úc) (900g) (từ 1 tuổi)Sữa Aptamil Profutura 3 (Úc) (900g) (từ 1 tuổi)

Sữa được đựng trong hộp thiếc chắc chắn

Cách pha sữa Sữa Aptamil Profutura 3 (Úc) (900g)

- Mỗi thìa bột Sữa Aptamil Profutura 3 pha với 50ml nước.

- Nước pha sữa ấm khoảng 40 độ là thích hợp nhất.

- Dùng thìa khuấy hoặc lắc cho sữa tan đều.

Sữa Aptamil Profutura 3 (Úc) (900g) (từ 1 tuổi)

Thành phần dinh dưỡng trong 115ml sữa

Sữa Aptamil Profutura 3 (Úc) (900g) (từ 1 tuổi)

Cách pha Sữa Aptamil Pro 3 cho mẹ tham khảo

Bình luận

Xin chờ giây lát