Sữa Aptamil Profutura 2 (Úc) (900g) (6-12 tháng tuổi)

Sữa Aptamil Profutura 2 (Úc) (900g) - Dưỡng chất hỗ trợ bé yêu phát triển toàn diện Sữa Aptamil Profutura 2 dành cho bé từ 6-12 tháng tuổi. Công thức dinh dưỡng tiên tiến, đặc biệt chú trọng tới hệ miễn dịch và tiêu hóa của bé. Bởi vì khi được 6 tháng tuổi bé yêu của mẹ sẽ bắt đầu tập ăn dặm, các loại bột, cháo ăn dặm sẽ giúp bé làm quen với thức ăn dạng thô, dồi dào dưỡng chất hơn....

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
sacmauchobe.com

Colorful Shop

Website: sacmauchobe.com
Địa chỉ: Xem bản đồ nơi bán

Điện thoại:

  • 1900636461
Sữa Aptamil Profutura 2 (Úc) (900g) (6-12 tháng tuổi)
730.000₫

Mô tả sản phẩm

Sữa Aptamil Profutura 2 (Úc) (900g) - Dưỡng chất hỗ trợ bé yêu phát triển toàn diện

Sữa Aptamil Profutura 2 dành cho bé từ 6-12 tháng tuổi. Công thức dinh dưỡng tiên tiến, đặc biệt chú trọng tới hệ miễn dịch và tiêu hóa của bé. Bởi vì khi được 6 tháng tuổi bé yêu của mẹ sẽ bắt đầu tập ăn dặm, các loại bột, cháo ăn dặm sẽ giúp bé làm quen với thức ăn dạng thô, dồi dào dưỡng chất hơn.

Đó cũng chính là lý do bé có thể bị ấm ách bụng, táo bón, đầy bụng... bởi vì hệ đường ruột của bé chưa quen với các loại thực phẩm mới. Do đó, mẹ cần chú ý trong việc lựa chọn thực phẩm cũng như chế độ ăn uống.

Sữa Aptamil Profutura không chỉ bổ sung nguồn lợi khuẩn giúp hỗ trợ đường ruột. Ngoài ra, hàm lượng DHA đực chiết xuất từ dầu cá giúp hỗ trợ trí não và thị giác của bé phát triển tối ưu.

Đây cũng là giai đoạn bé phát triển sâu sắc hơn về khả năng nhận thức. Do đó, sữa Aptamil sẽ hỗ trợ và giúp bé linh hoạt hơn trong các phản xạ nhận thức.

Sữa Aptamil Profutura 2 (Úc) (900g) (6-12 tháng tuổi)

Sữa Aptamil Profutura 2 của Úc

Thêm một vài thông tin về Sữa Aptamil Profutura 2 (Úc)

Sữa Aptamil vốn là thương hiệu được nhiều mẹ tin dùng khi muốn phát triển chiều cao cho bé. Thêm vào đó, sản phẩm cũng được nhiều mẹ nhận xét là khá mát, giúp giảm thiếu táo bón cho bé.

Nếu như mẹ đã hài lòng với sữa Aptamil Anh hoặc Aptamil Đức thì chắc chắn mẹ sẽ không thể bỏ qua Aptamil Úc. Bởi Aptamil Úc không chỉ có đầy đủ ưu điểm của 2 dòng Aptamil kia mà còn có tác dụng hỗ trợ trí não và thị giác. Ngoài ra, sữa cũng giúp bé lên cân tự nhiên và đồng đều.

Sữa Aptamil Profutura 2 (Úc) (900g) (6-12 tháng tuổi)

Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Úc

Sữa Aptamil Profutura 2 (Úc) (900g) (6-12 tháng tuổi)

Thành phần dinh dưỡng của Sữa Aptamil Profutura 2

  • Sữa Aptamil Profutura 2 sử dụng công thức PROFUTURA với hàm lượng DHA dồi dào vì được chiết xuất từ dầu cá giúp hỗ trợ phát triển trí não và thị giác cho bé.
  • Sữa bổ sung men vi sinh Probiotic Bifidobacterium Breve M-16V chống đầy bụng, táo bón.
  • Lợi khuẩn Bifidobacteria có khả năng ức chế các vi khuẩn có hại. Sản sinh ra các kháng sinh (Enzym,Protein) giúp tiêu diệt vi khuẩn có hại, tăng cường miễn dịch, hỗ trợ điều trị viêm đại tràng.
  • Magie giúp quá trình chuyển hóa năng lượng trơn tru và đều đặn, góp phần thúc đẩy quá trình trao đổi chất, giúp bé ăn ngon miệng tự nhiên, lên cân đều đặn.
  • Sữa giúp bé phát triển chiều cao nhờ bộ đôi Canxi và Vitamin.

Sữa Aptamil Profutura 2 (Úc) (900g) (6-12 tháng tuổi)Sữa Aptamil Profutura 2 (Úc) (900g) (6-12 tháng tuổi)

Sữa được đựng trong hộp thiếc đảm bảo an toàn và vệ sinh

Sữa Aptamil Profutura 2 (Úc) (900g) (6-12 tháng tuổi)

Sản phẩm được nhiều bà mẹ trên khắp thế giới ưa chuộng

Cách pha sữa Aptamil Profutura 2

- Cứ mỗi thìa sữa bột Aptamil Profutura 2 thì pha với 50ml nước ấm mẹ nhé!

- Nước pha sữa thì mẹ nên đun sôi rồi để nguội bớt xuống khoảng 40 độ C là có thể pha sữa. Nếu để nước quá nguội thì sữa sẽ không chín, khiến bé bị đầy bụng táo bón.

Ngược lại, nếu nước pha sữa quá nóng sẽ làm mất đi lợi khuẩn và các chất dinh dưỡng trong sữa.

~~> Đây là giai đoạn bé phát triển mạnh về trí não và thể chất, do đó mẹ nên bổ sung thêm cho bé CanxiDHA nữa để giúp bé có thể phát triển vượt trội nhất mẹ nhé!

Sữa Aptamil Profutura 2 (Úc) (900g) (6-12 tháng tuổi)

Sữa Aptamil Profutura 2 chụp tại Colorful Shop cho mẹ tham khảo

Bình luận

Xin chờ giây lát