Sữa Aptamil Profutura 2 (Anh) (800g) (6-12 tháng tuổi)

Sữa Aptamil Profutura 2 (Anh) - Thành tựu tuyệt vời từ khoa học nghiên cứu sữa mẹ Sữa mẹ vốn được nghiên cứu và chứng minh là nguồn dưỡng chất tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho bé sơ sinh. Cũng vì thế mà những công trình nghiên cứu công phu về sữa mẹ đã thu được nhiều thành tựu đặc biệt, mở ra bước tiến mới giúp mang tới những sản phẩm tốt nhất cho trẻ nhỏ. Sữa Aptamil của Anh được biết...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
sacmauchobe.com

Colorful Shop

Website: sacmauchobe.com
Địa chỉ: Xem bản đồ nơi bán

Điện thoại:

 • 1900636461
Sữa Aptamil Profutura 2 (Anh) (800g) (6-12 tháng tuổi)
680.000₫

Mô tả sản phẩm

Sữa Aptamil Profutura 2 (Anh) - Thành tựu tuyệt vời từ khoa học nghiên cứu sữa mẹ

Sữa mẹ vốn được nghiên cứu và chứng minh là nguồn dưỡng chất tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho bé sơ sinh. Cũng vì thế mà những công trình nghiên cứu công phu về sữa mẹ đã thu được nhiều thành tựu đặc biệt, mở ra bước tiến mới giúp mang tới những sản phẩm tốt nhất cho trẻ nhỏ.

Sữa Aptamil của Anh được biết tới như là dòng sữa hỗ trợ tiêu hóa và miễn dịch cho bé rất tốt. Không chỉ vậy, sữa còn có công thức tối ưu giúp cải thiện chiều cao cho trẻ. Đó chính là lý do vì sao, Aptamil là thương hiệu được nhiều bà mẹ thông thái tin tưởng khi chọn sữa cho bé.

Tuy nhiên, không dừng lại ở đó. Aptamil tiếp tục nghiên cứu và mang tới dòng sản phẩm mới, còn tuyệt vời hơn các sản phẩm vốn đã được đánh giá rất cao về chất lượng trước đó!

Sữa Aptamil Profutura 2 là kết quả của hơn 40 năm nghiên cứu về sữa mẹ. Đây là dòng sản phẩm tâm đắc của các chuyên gia khoa học Aptamil. Sản phẩm cũng nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn.

Sữa Aptamil Profutura 2 (Anh) (800g) (6-12 tháng tuổi)

Sữa Aptamil Profutura 2

Những ưu điểm của Sữa Aptamil Profutura 2

Sữa dành cho bé 6-12 tháng tuổi. Đây là độ tuổi mà bé yêu của mẹ bước vào giai đoạn quan trong, đó là ăn dặm. Lúc này hệ tiêu hóa của bé sẽ cần được hỗ trợ tối đa để thích nghi với các loại thực phẩm mới. Chưa hết, bé cũng phát triển mạnh về thị giác, não bộ và khả năng nhận thức. Do đó, DHA chính là loại dưỡng chất cần được quan tâm đặc biệt. Sữa Aptamil Profutura 2 đáp ứng một cách hoàn hảo và tuyệt vời tất cả những yêu cầu trên.

Sữa Aptamil Profutura 2 (Anh) (800g) (6-12 tháng tuổi)

Thông tin về thành phần dinh dưỡng được in trên bao bì

 • Sữa Aptamil Profutura là dòng sữa có hàm lượng DHA cao nhất trong số tất cả các loại sữa công thức dành cho trẻ em hiện nay.
 • Hàm lượng DHA nhiều hơn so với các loại sữa Aptamil tới 33%. Với chỉ số này, mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về sự phát triển của não bộ, khả năng nhận thức cũng như thị giác của bé.
 • GOS/FOS được biết đến như lợi khuẩn hỗ trợ tiêu hóa cho bé được bổ sung với hàm lượng cao giúp hỗ trợ hệ đường ruột, giúp hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh.
 • Hệ tiêu hóa khỏe mạnh cũng chính là nền tảng cho hệ miễn dịch vững vàng. Từ đó, giúp bé bớt ốm vặt hơn bởi vì sức đề kháng của bé rất tốt.
 • Bifidobacteria và Lactobacilli là những lợi khuẩn giúp hỗ trợ đường ruột, ngăn ngừa táo bón, tiêu chảy, đầy bụng, khó tiêu...
 • Sữa cũng được điều chế ở dạng mềm, giúp bé dễ dàng hấp thu, hệ tiêu hóa của bé không bị làm việc quá tải.
 • Sữa Aptamil Profutura còn là nguồn cung cấp cân đối Vitamin D và Canxi giúp cải thiện chiều cao cho bé rất hiệu quả.
 • I ốt giúp điều hòa và duy trì quá trình phát triển bình thường, tự nhiên cho cả cơ thể.
 • Đặc biệt, sữa có hương vị gần giống với sữa mẹ nên rất dễ uống.

Sữa Aptamil Profutura 2 (Anh) (800g) (6-12 tháng tuổi)

Công thức dinh dưỡng tiên tiến với bước cải tiến vượt trội về khoa học từ Aptamil

~~> Chiều cao của trẻ em Việt Nam đang bị hụt rất nhiều so với chiều cao của trẻ em trong khu vực cũng như các nước khác. Và mẹ cũng nên biết rằng, ngoài di truyền thì yếu tố dinh dưỡng sẽ tác động tới sự phát triển tầm vóc của bé. Do đó, mẹ nên cho bé uống thêm các loại vitamin nhé bởi vì chỉ uống sữa và chế độ ăn uống hàng ngày thì chắc chắn sẽ bị thiếu hụt chất dinh dưỡng. Và Canxi, Vitamin D, DHA chính là 3 nhóm dưỡng chất cần được bổ sung hàng ngày. Mẹ có thể tham khảo những sản phẩm dưới đây dành cho bé trong độ tuổi này:

Canxi sữa Blossom (90 viên)

Vitamin D Ostevit dạng giọt (15ml)

Vitamin Natures Aid DHA drop (50ml)

Sữa Aptamil Profutura 2 (Anh) (800g) (6-12 tháng tuổi)

Mọi thông tin cần thiết về sản phẩm đều được in trên bao bì cho mẹ tham khảo

Cách pha Sữa Aptamil Profutura đúng và chuẩn cho mẹ tham khảo

Sữa Aptamil Profutura rất dễ pha, không lích kích hay đòi hỏi nhiều yêu cầu. Tuy nhiên, mẹ nên chú ý đảm bảo rằng tay pha sữa và các dụng cụ pha sữa phải luôn sạch sẽ và khô ráo nhé!

 • Cứ mỗi thìa bột Sữa Aptamil Profutura 2 pha với 30ml nước ấm.
 • Để đảm bảo các chất dinh dưỡng và đặc biệt là lợi khuẩn có trong sữa không bị mất đi thì nước pha sữa ở khoảng 37~40 độ C là thích hợp nhất.

Sữa Aptamil Profutura 2 (Anh) (800g) (6-12 tháng tuổi)

Hình ảnh Sữa Aptamil Profutura 2 tại Colorful Shop

Bình luận

Xin chờ giây lát