Sữa Aptamil Profutura 1 (Úc) (900g) (0-6 tháng tuổi)

Sữa Aptamil Profutura 1 (Úc) (900g) - Công thức dinh dưỡng hoàn hảo cho bé sơ sinh Sữa mẹ là loại dưỡng chất tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nhiều nghiên cứu khoa học đã tìm thấy những kháng thể chỉ có trong sữa mẹ mà không có trong bất cứ loại thực phẩm nào. Thêm vào đó, sữa mẹ có hương vị thơm mát, rất dễ uống. Tuy nhiên, không phải bé nào cũng may mắn được bú mẹ đầy đủ vì một lý...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
sacmauchobe.com

Colorful Shop

Website: sacmauchobe.com
Địa chỉ: Xem bản đồ nơi bán

Điện thoại:

  • 1900636461
Sữa Aptamil Profutura 1 (Úc) (900g) (0-6 tháng tuổi)
730.000₫

Mô tả sản phẩm

Sữa Aptamil Profutura 1 (Úc) (900g) - Công thức dinh dưỡng hoàn hảo cho bé sơ sinh

Sữa mẹ là loại dưỡng chất tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nhiều nghiên cứu khoa học đã tìm thấy những kháng thể chỉ có trong sữa mẹ mà không có trong bất cứ loại thực phẩm nào.

Thêm vào đó, sữa mẹ có hương vị thơm mát, rất dễ uống. Tuy nhiên, không phải bé nào cũng may mắn được bú mẹ đầy đủ vì một lý do nào đó. Đây thực sự là một thiệt thòi lớn với bé.

Sữa Aptamil Profutura 1 được nghiên cứu và đặc chế dành riêng cho bé trong khoảng 0-6 tháng tuổi. Sữa sử dụng công thức dinh dưỡng cao cấp cho bé sơ sinh, không chỉ đáp ứng nhu cầu dưỡng chất cho bé mà còn bổ sung lợi khuẩn giúp hỗ trợ miễn dịch và đề kháng.

Sữa Aptamil Profutura 1 có thể dùng bổ sung một phần hoặc thay thế hoàn toàn sữa mẹ giúp bé yêu giữ được đà tăng trưởng so với các bạn cùng tuổi.

Sản phẩm tập trung phát triển trí não và hệ miễn dịch cho bé. Bên cạnh đó còn giúp tạo nền tảng cho bé phát triển chiều cao sau nay. Do đó, mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa Aptamil Úc cho bé. Đây được đánh giá là dòng Aptamil "chuẩn" nhất bởi nó giúp bé phát triển toàn diện cả về thể chất và trí não.

Sữa Aptamil Profutura 1 (Úc) (900g) (0-6 tháng tuổi)

Sữa Aptamil Profutura 1

Thông tin chính về Sữa Aptamil Profutura 1 (Úc)

Sữa Aptamil Profutura 1 dành cho bé 0-6 tháng tuổi nên sẽ tập trung vào hệ miễn dịch cho bé, đặc biệt là hệ tiêu hóa. Hệ tiêu hóa khỏe mạnh chính là cơ sở vững chắc để bé có thể trạng sức khỏe tốt nhất.

  • Lợi khuẩn Probiotic Bifidobacterium M-16V giúp chống đầy bụng và táo bón. Đồng thời cũng giúp tăng khả năng hấp thu. Nói dễ hiểu hơn thì sữa Aptamil Pro 1 của Úc sẽ giúp bé có hệ đường ruột khỏe mạnh và hoạt động tốt nhất.
  • Công thức PROFUTURA với hàm lượng DHA dồi dào giúp hỗ trợ phát triển trí não và thị giác tối ưu cho bé trong độ tuổi này.
  • Kẽm giúp cho chức năng của hệ thống miễn dịch bình thường.
  • Iốt và Sắt giúp phát triển khả năng nhận thức của bé trong những ngày đầu đời.
  • Canxi và Vitamin D giúp phát triển hệ xương và răng cũng như phát triển chiều cao của bé.
  • Chú ý: mẫu mã sản phẩm có thể thay đổi tùy theo từng lô hàng.

~~> Sữa Aptamil Profutura 1 của Úc có hương vị khá giống sữa mẹ nên rất dễ uống. Sữa không ngọt gắt như các loại sữa khác nên bé rất dễ uống. Đặc biệt, có thể cho bé uống sữa Aptamil Pro Úc song song với bú sữa mẹ mà không hề khiến bé bị lạ lẫm.

Để giúp bé yêu khỏe mạnh và phát triển toàn diện thì mẹ bổ sung thêm cho bé DHACanxi bằng đường uống nữa nhé!

Sữa Aptamil Profutura 1 (Úc) (900g) (0-6 tháng tuổi)

Thành phần dinh dưỡng của sữa cho mẹ tham khảo

Sữa Aptamil Profutura 1 (Úc) (900g) (0-6 tháng tuổi)

Cách pha Sữa Aptamil Profutura 1

  • Mỗi thìa bột Sữa Aptamil Profutura 1 (khoảng 7,4g) pha với 50ml nước ấm mẹ nhé!
  • Nước pha sữa nên ở khoảng nhiệt độ 37~40 độ C để đảm bảo vẫn giữ được chất dinh dưỡng và không làm mất đi lợi khuẩn trong sữa.

~~> Chỉ nên dùng thìa trong hộp sữa để đong sữa pha.

~~> Nên đảm bảo tay pha sữa và dụng cụ pha sữa sạch sẽ.

Sữa Aptamil Profutura 1 (Úc) (900g) (0-6 tháng tuổi)

Hình ảnh Sữa Aptamil Profutura 1 tại Colorful Shop

Sữa Aptamil Profutura 1 (Úc) (900g) (0-6 tháng tuổi)

Bình luận

Xin chờ giây lát