Sữa Aptamil Profutura 1 (Đức) (800g) (0-6 tháng)

Sữa Aptamil Profutura 1 (Đức) (800g) - Công thức dinh dưỡng giúp phát triển trí não cho bé yêu Các mẹ thông thái khi chọn mua sữa cho bé thường chú trọng tới yếu tố tiêu hóa (để củng cố hệ miễn dịch và đề kháng cho bé) và yếu tố hỗ trợ phát triển trí não cho bé (điều này quyết định tới khả năng nhận thức và học hỏi của bé sau này). Ngoài ra, mẹ cũng nên chú ý tới khả năng hấp thu của...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
sacmauchobe.com

Colorful Shop

Website: sacmauchobe.com
Địa chỉ: Xem bản đồ nơi bán

Điện thoại:

  • 1900636461
Sữa Aptamil Profutura 1 (Đức) (800g) (0-6 tháng)
780.000₫

Mô tả sản phẩm

Sữa Aptamil Profutura 1 (Đức) (800g) - Công thức dinh dưỡng giúp phát triển trí não cho bé yêu

Các mẹ thông thái khi chọn mua sữa cho bé thường chú trọng tới yếu tố tiêu hóa (để củng cố hệ miễn dịch và đề kháng cho bé) và yếu tố hỗ trợ phát triển trí não cho bé (điều này quyết định tới khả năng nhận thức và học hỏi của bé sau này).

Ngoài ra, mẹ cũng nên chú ý tới khả năng hấp thu của sữa và cả hương vị nữa nhé, bởi vì những yếu tố này sẽ quyết định tới hiệu quả trong quá trình sử dụng đấy!

Nếu mẹ quan tâm tới hệ tiêu hóa và trí não cho bé thì Sữa Aptamil Profutura 1 -hàng nội địa của Đức sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bé yêu của mẹ. Đây là dòng sữa được đánh giá cao về công thức dinh dưỡng độc đáo.

Sữa Aptamil Profutura của Đức là loại sữa có hàm lượng LCP cao nhất trong tất cả các loại sữa công thức. LCP được hiểu là LCP-Milupan cực "khủng" bổ sung Omega3 và Omega 6 (DHA, AA). Đây là những dưỡng chất giúp phát triển và quyết định hoạt động của trí não.

Sữa Aptamil Profutura 1 dành cho bé 0-6 tháng tuổi. Sữa giúp hỗ trợ miễn dịch, tăng đề kháng và tập trung phát triển trí não tối ưu cho bé.

Sữa Aptamil Profutura 1 (Đức) (800g) (0-6 tháng)

Sữa Aptamil Profutura 1

Thêm thông tin về Sữa Aptamil Profutura 1 (Đức)

Thể chất của bé chịu sự chi phối của 20% gen di truyền, còn lại 80% là do chế độ ăn uống tác động. Chính vì thế, Sữa Aptamil Profutura 1 được nghiên cứu kỹ lưỡng về tỉ lệ và độ cân bằng giữa các nhóm dưỡng chất dành cho bé 0-6 tháng tuổi. Nhờ đó, sữa sẽ hỗ trợ bé tốt nhất trong những tháng đầu đời.

Sữa Aptamil Profutura 1 (Đức) (800g) (0-6 tháng)

Công thức dinh dưỡng đặc biệt giúp bé phát triển trí não vượt trội

  • Sữa Aptamil Profutura 1 có thể sử dụng nhằm bổ sung thêm 1 phần hoặc thay thế hoàn toàn sữa mẹ (nếu mẹ không có đủ sữa cho bé bú hoặc mẹ bị mất sữa vì lý do nào đó).
  • Sữa có hương vị ngọt nhẹ, thanh mát nên rất dễ uống, không làm bé bị lạ lẫm khi bú sữa mẹ song song với uống Sữa Aptamil Profutura 1.
  • Chất dinh dưỡng trong sữa được điều chế ở dạng dễ hấp thu, giúp cho hệ tiêu hóa của bé không bị làm việc quá tải.
  • Lợi khuẩn Bifidobacteria và Lactobacilli giúp hỗ trợ đường ruột, chống táo bón, đầy bụng, tiêu chảy và một số loại bệnh.

~~> Sữa được thiết kế dạng hộp nhựa - Safe box nhằm giúp bảo quản tốt hơn, tiện lợi hơn khi sử dụng với khe gài thìa. Nhờ đó mà đảm bảo thìa đong không bị lẫn vào bột sữa. Đồng thời cũng giúp thìa luôn khô và sạch.

~~> Mẹ cũng nên bổ sung thêm Canxi sữa Bioisland cho bé nữa nhé để giúp bé cứng cáp và có nền tảng cao lớn vượt trội sau này.

Sữa Aptamil Profutura 1 (Đức) (800g) (0-6 tháng)

Sữa Aptamil Profutura 1 được rất nhiều bà mẹ yêu thích và tin dùng

Sữa Aptamil Profutura 1 (Đức) (800g) (0-6 tháng)

Hình ảnh sản phẩm tại Colorful Shop cho mẹ tham khảo

Cách pha Sữa Aptamil Profutura 1 (Đức)

  • Cứ 14g bột sữa pha với 90ml nước sẽ được 100ml sữa thành phẩm.
  • Như vậy, mỗi thìa gạt ngang bột sữa (khoảng 4,7g) pha với 30ml nước.
  • Nước pha sữa ở nhiệt độ: 37~ 40 độ C là thích hợp nhất để đảm bảo giữ lại chất dinh dưỡng cũng như lợi khuẩn vốn có trong sữa.

Bình luận

Xin chờ giây lát