Sữa Aptamil Đức số 2 hộp 800g Nutricia

Sữa Aptamil Đức số 2 hộp 800g Nutricia nguồn dưỡng chất thiết yếu cho bé Là dòng sữa Aptamil Đức được các Mẹ ưa chuộng nhất tại thị trường việt Nam. Với hàm lượng dinh dưỡng cao, thích hợp với đa số trẻ em Việt Nam, giúp các bé phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ . Đặc biệt dòng sữa này còn chứa các men vi sinh tương tự như trong sữa mẹ là vitamin C, D, E…, các khoáng chất, men...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
kidsplaza.vn

kidsplaza.vn

Website: kidsplaza.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Sữa Aptamil Đức số 2 hộp 800g Nutricia
474.000₫

Mô tả sản phẩm

Sữa Aptamil Đức số 2 hộp 800g Nutricia nguồn dưỡng chất thiết yếu cho bé

Là dòng sữa Aptamil Đức được các Mẹ ưa chuộng nhất tại thị trường việt Nam. Với hàm lượng dinh dưỡng cao, thích hợp với đa số trẻ em Việt Nam, giúp các bé phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Đặc biệt dòng sữa này còn chứa các men vi sinh tương tự như trong sữa mẹ là vitamin C, D, E…, các khoáng chất, men tiêu hóa, omega-3,6….giúp trẻ phát triển toàn diện nhất.

Sữa Aptamil Đức số 2 hộp 800g Nutricia

Nguồn dưỡng chất cấu thành sữa bột Aptamil Đức số 2 hộp 800g Nutricia

  • Là dòng sữa bột chứa các chuối axit béo LCPs. Các chuỗi LCPs từ các nhóm omega-3 và omega-6 rất cần thiết cho sự phát triển của não và mắt của bé.

  • Cung cấp cho bé yêu hàm lượng sắt cao hơn các loại sữa khác để đảm bảo một lượng dự trữ sắt tự nhiên cho bé ở thời điểm khoảng 6 tháng tuổi khi lượng dự trữ sắt này giảm mạnh do nhu cầu đỏi hỏi sinh trưởng của trẻ.

Sữa Aptamil Đức số 2 hộp 800g Nutricia

Thành phần và hướng dẫn sử dụng được in trên hộp

  • Với các men tiêu hóa GOS / FOS prebiotics có trong sữa Aptamil Đức 3 sẽ giúp kích thích, hỗ trợ các vi khuẩn đường ruột có lợi, giúp bé có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

  • Bổ sung Nucleotides, là thành phần cấu tạo nên DNA, nhóm chỉ thị cho tất cả các tế bào trong cơ thể. Thành phần này vô cùng quan trọng cho sự phát triển và sinh trưởng của trẻ. Chất chống ôxi hoá (chống tổn thương và lão hoá tế bào), các loại vitamin và khoáng chất.

  • Với các chất chống ôxi hoá, Beta-carotene và Selen. Các chất này bảo vệ cơ thể trẻ nhỏ trước tác nhân hoạt hoá mạnh gây tổn thương các tế bào của trẻ, và đồng thời sữa Aptamil Đức cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển và sinh trưởng lành mạnh của bé.

Sữa Aptamil Đức số 2 hộp 800g Nutricia

Hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh cho bé yêu

  • Sữa bột cho bé nhập khẩu Đức Aptamil số 2 sản xuất tại Đức.

  • Khối lượng tịnh: 800g.

  • Phù hợp với bé từ 6 - 12 tháng.

  • Quy cách: Hộp giấy, nắp nhựa.

Sữa Aptamil Đức số 2 hộp 800g Nutricia

Sữa Aptamil được chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm

Lưu ý: Trong sữa có các hạt khi pha lên trông kiểu hơi nhớt nhớt là hỗ trợ tiêu hóa, khi lắc kỹ sẽ tan.

Bình luận

Xin chờ giây lát