Sữa Aptamil Đức số 1 hộp 800g Nutricia

Sữa Aptamil Đức số 1 hộp 800g Nutricia cho bé một hệ miễn dịch khỏe mạnh Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Trong độ tuổi sơ sinh việc chọn cho bé yêu một loại sữa bột an toàn và tốt cho thời kỳ sơ sinh luôn là một vẫn đề mà các mẹ hết sức quan tâm. Sữa bột cho bé Aptamil Đức số 1 hộp 800g Natricia là một trong những dòng sữa bột được dành riêng cho bé yêu trong độ...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
kidsplaza.vn

kidsplaza.vn

Website: kidsplaza.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Sữa Aptamil Đức số 1 hộp 800g Nutricia
595.000₫

Mô tả sản phẩm

Sữa Aptamil Đức số 1 hộp 800g Nutricia cho bé một hệ miễn dịch khỏe mạnh

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Trong độ tuổi sơ sinh việc chọn cho bé yêu một loại sữa bột an toàn và tốt cho thời kỳ sơ sinh luôn là một vẫn đề mà các mẹ hết sức quan tâm. Sữa bột cho bé Aptamil Đức số 1 hộp 800g Natricia là một trong những dòng sữa bột được dành riêng cho bé yêu trong độ tuổi từ cho bé một hệ miễn dịch khỏe mạnh nhất.

Sữa Aptamil Đức số 1 hộp 800g Nutricia

Dòng sữa bột Aptamil - Đức dành cho bé từ 0 - 6 tháng tuổi

Những đặc điểm nổi trội cấu thành sữa Aptamil Đức số 1 hộp 800g Nutricia

 • Với hàm lượng 13 Vitamin giúp trẻ phát triển toàn diện, hàm lượng canxi cao chống còi xương và phát triển chiều cao, hàm lượng magnesium thích hợp ổn định hệ thống tiêu hóa tránh cho trẻ bị khó tiêu, táo bón.

 • Aptamil số 1 chứa prebiotics (GOS / FOS) góp phần quan trọng để gia tăng vi khuẩn đường ruột giúp bé dễ tiêu hóa hơn, chứa nhiều khoáng chất (Sắt, Kẽm, Magiê…) và các vitamin quan trọng (Vitamin A, C, D….)

Sữa Aptamil Đức số 1 hộp 800g Nutricia

Cho bé yêu 1 hệ miễn dich khỏe mạnh nhất

 • Sữa Aptamil là loại sữa có đặc tính giống sữa mẹ, có tác dụng kích thích quá trình phát triển của các vi sinh có lợi trong dạ dày của trẻ giúp trẻ bảo vệ cơ thể chống lại những loại vi trùng gây bệnh tấn công.

 • Aptamil số 1 có bổ sung Nucleotides, là thành phần cấu tạo nên DNA, nhóm chỉ thị cho tất cả các tế bào trong cơ thể. Thành phần này vô cùng quan trọng cho sự phát triển và sinh trưởng của trẻ.

Sữa Aptamil Đức số 1 hộp 800g Nutricia

Thành phần DHA giúp quá trình sinh trưởng và phát triển của bé

 • Bảo vệ cơ thể trẻ nhỏ trước tác nhân hoạt hoá mạnh gây tổn thương các tế bào của trẻ, và đồng thời Aptamil Đức cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển và sinh trưởng lành mạnh của bé.

 • Cung cấp hàm lượng sắt cao hơn các loại sữa khác để đảm bảo một lượng dự trữ sắt tự nhiên cho bé ở thời điểm khoảng 6 tháng tuổi khi lượng dự trữ sắt này giảm mạnh do nhu cầu đỏi hỏi sinh trưởng của trẻ.

Sữa Aptamil Đức số 1 hộp 800g Nutricia

Cung cấp cho bé yêu hàm lượng dự trữ sắt tự nhiên cho bé

 • Không có chất Gluten, một thành phần protein trẻ nhỏ khó hấp thụ.

Sữa Aptamil Đức số 1 hộp 800g Nutricia

Giấy chứng nhận đạt quy định an toàn thực phẩm

Cách sử dụng và bảo quản sữa Aptamil Đức số 1 hộp 800g Nutricia

 • Rửa tay thật sạch bằng xà phòng, sau đó xả với nước.

 • Lưu ý vệ sinh sạch sẽ, tiệt trùng bình sữa và núm ti trước khi pha sữa cho bé

 • Cứ 30ml đong 1 thìa gạt ngang sữa (thìa có sẵn trong hộp). Pha sữa Aptamil Đức số 1 với nước ở nhiệt độ khoảng 40 độ C (nếu pha nước nóng hơn sẽ làm mất đi chất dinh dưỡng trong sữa). Khuấy đều cho tan hết và thử xem nhiệt độ đã thích hợp chưa trước khi cho bé uống bằng cách nhỏ giọt sữa ra cổ tay thấy ấm là được.

 • Bảo quản sữa Aptamil Đức ở nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp. Không để sữa trong tủ lạnh. Sau khi mở nắp chỉ sử dụng trong vòng 4 tuần

Thông tin sản phẩm:

 • Khối lượng: 800g

 • Dành cho bé từ 0 - 6 tháng tuổi

 • Quy cách: Hộp giấy, nắp nhựa.

 • Sản phẩm: Sữa bột Aptamil - Đức ( NUTRICA)

Bình luận

Xin chờ giây lát