Sữa Aptamil Anh 1 900g

Giới thiệu sản phẩm Sữa Aptamil Anh 1 900g Giới thiệu sản phẩm Sữa bột Aptamil 1 900g ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Chăm sóc hệ tiêu hóa và tăng cường hệ miễn dịch Sữa Aptamil có chứa hỗn hợp GOS/FOS 9:1 - duy nhất được chứng nhận khoa học có những đặc tính giống như loại men vi sinh tự nhiên có trong sữa mẹ cũng như trong rau quả giúp hỗ trợ phát triển hệ vi sinh đường ruột và hệ...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
lazada.vn

Công ty TNHH Một Thành Viên Giờ Giải Lao

Website: lazada.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Sữa Aptamil Anh 1 900g
519.000₫

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm Sữa Aptamil Anh 1 900g

Giới thiệu sản phẩm Sữa bột Aptamil 1 900g

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chăm sóc hệ tiêu hóa và tăng cường hệ miễn dịch
Sữa Aptamil có chứa hỗn hợp GOS/FOS 9:1 - duy nhất được chứng nhận khoa học có những đặc tính giống như loại men vi sinh tự nhiên có trong sữa mẹ cũng như trong rau quả giúp hỗ trợ phát triển hệ vi sinh đường ruột và hệ miễn dịch của trẻ. Nếu bạn đang dùng một loại sữa khác mà chuyển sang dùng sữa Aptamil 1 bạn sẽ nhận thấy rằng phân của bé thải ra sẽ mềm hơn.

Hỗ trợ phát triển trí não và thị giác
Sữa bổ sung Nucleotides, là thành phần cấu tạo nên DNA, nhóm chỉ thị cho tất cả các tế bào trong cơ thể. Thành phần này vô cùng quan trọng cho sự phát triển và sinh trưởng của trẻ. Bên cạnh đó, thành phần LCPs (hỗn hợp DHA/AA và các Omega 3/6) có trong sữa rất cần thiết cho sự phát triển trí não và thị giác của bé.

Bổ sung dưỡng chất và vi chất cần thiết
Aptamil còn có các chất chống ôxi hoá, Beta-carotene và Selen. Các chất này bảo vệ cơ thể trẻ nhỏ trước tác nhân hoạt hoá mạnh gây tổn thương các tế bào của trẻ, và đồng thời cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển và sinh trưởng lành mạnh của trẻ. Đặc biệt sữa Aptamil còn cung cấp hàm lượng sắt cao hơn các loại sữa khác để đảm bảo một lượng dự trữ sắt tự nhiên cho bé ở thời điểm khoảng 6 tháng tuổi khi lượng dự trữ sắt này giảm mạnh do nhu cầu sinh trưởng của trẻ.

Không chứa gluten
Aptamil hoàn toàn không có Gluten, một thành phần protein trẻ nhỏ khó hấp thụ. Loại protein này thường được một số Hãng sữa khác đưa vào thành phần của sữa nhằm tăng độ đạm với mục đích nâng cao lợi nhuận.Theo một nghiên cứu của bộ Y tế Anh Quốc 03/2006 khuyến cáo không nên đưa loại đạm này vào thành phần sữa cho trẻ nhỏ vì Gluten rất dễ gây dị ứng hoặc các bệnh về tiêu hoá đối với trẻ nhỏ với các triệu chứng như: tiêu chảy, giảm cân hoặc tăng cân chậm, suy dinh dưỡng, thiếu máu, bụng ỏng vv..

Cách pha
1 thìa gạt ngang sữa tương ứng với 30ml nước đun sôi để nguội (~40oC).
Khuấy đều cho tan hết.
Kiểm tra nhiệt độ thích bằng cách nhỏ giọt sữa ra cổ tay thấy ấm là được.
Dùng sữa trong vòng 4 tuần kể từ ngày mở.
Với sữa đã pha nên dùng ngay và dùng hết trong vòng 2 giờ.

Bình luận

Xin chờ giây lát