Quạt Hơi Nước Phun Sương GoodLife

Đặc điểm nổi bật của Quạt hơi nước phun sương GoodLife: - Quạt hơi nước GoodLife hay còn được gọi với cái tên là quạt làm lạnh không khí GoodLife hoặc quạt phun sương GoodLife là sản phẩm được thiết kế từ công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Hình ảnh quạt hơi nước phun sương GoodLife - Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng thấp, có bánh xe di chuyển dễ dàng. - Thiết kế...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
alobuy.vn

alobuy.vn

Website: alobuy.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Quạt hơi nước phun sương GoodLife
1.750.000₫
tiki.vn

Công Ty Cổ Phần Ti Ki

Website: tiki.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Quạt Hơi Nước Phun Sương GoodLife
1.799.000₫
Quạt Hơi Nước Phun Sương GoodLife click.accesstrade.vn/adv.php?rk=0001gc0..%3Daccesstrade%26utm_medium%3Daffiliate
1.799.000₫
Quạt Hơi Nước Phun Sương GoodLife click.accesstrade.vn/adv.php?rk=0001gc0..%3Daccesstrade%26utm_medium%3Daffiliate
Liên hệ

Mô tả sản phẩm

Đặc điểm nổi bật của Quạt hơi nước phun sương GoodLife:

- Quạt hơi nước GoodLife hay còn được gọi với cái tên là quạt làm lạnh không khí GoodLife hoặc quạt phun sương GoodLife là sản phẩm được thiết kế từ công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Quạt hơi nước phun sương GoodLife

Hình ảnh quạt hơi nước phun sương GoodLife

- Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng thấp, có bánh xe di chuyển dễ dàng.

- Thiết kế thời trang với dung tích bình chứa nước 7L thời gian sử dụng lên tới 8h tạo nên sản phẩm vô cùng thân thiện với mọi người tiêu dùng.

-Quạt hơi nước GoodLife cung cấp 2 chế độ điều khiển là điều khiển trực tiếp trên thân quạt và qua remote điều khiển từ xa mang đến cho người tiêu dùng những tiện lợi tối đa khi sử dụng

- Bảng điều khiển có thể có nhiều tùy chọn nhiều chế độ theo ý muốn và mục đích làm mát, làm lạnh của mình

- Máy được trang bị thêm đá làm lạnh Gel nên khả năng làm lạnh nhanh chóng được thực hiện mà hoàn toàn tự nhiên, có tác dụng rất tốt đến sức khỏe của con người. Quạt rất an toàn cho người sử dụng vì trong đá Gel có chứa chất CMC (Carboxymethyl cellulose), đây là môi chất có độ nhiệt dung cao, nên có khả năng hấp thụ lượng nhiệt nhanh cũng như tỏa nhiệt tốt, nên chỉ cần bỏ đá Gel vào tủ lạnh trong khoảng thời gian ngắn là có thể đưa ra quạt và sử dụng.

- Chức năng: Quạt có các chế độ quạt đá, quạt thông thường, quạt hơi nước hoàn toàn tự động, thông qua hệ thống điều khiển giúp bạn có thể tùy chọn các chế độ mà bạn mong muốn, như quạt tự nhiên, quạt mạnh, quạt khi ngủ, quạt ion hóa với 3 tốc độ khác nhau là nhanh, trung bình và chậm.

- Đặc biệt quạt sử dụng màn chắn nước lớn 65mm, nên toàn bộ không khí và hơi lạnh sẽ tỏa nhanh và được lọc, mang lại một bầu không khí mát lạnh và trong lành.

- Lượng điện năng tiêu thụ thấp cũng là đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này.

Video giới thiệu quạt hơi nước phun sương GoodLife

Xem thêm Máy làm mát | Đồ gia dụng | Quạt - Máy làm mát

Bình luận

Xin chờ giây lát