Quần yếm màu các hình cho bé (3M - 24M)

Màu sắc Hồng Quần yếm màu các hình cho bé (3M-24M) với kiểu dáng năng động dễ thương cùng thiết kế ngộ nghĩnh, chắc chắn sẽ mang đến cho bé yêu một phong cách thời trang đáng yêu nhất. Quần yếm được làm từ chất liệu vải cao cấp, mềm mại, thoáng mát, tạo cho bé cảm giác thoải mái, mát mẻ và dễ chịu khi mặc, trong những ngày hè oi bức. Sản phẩm sẽ là một lựa chọn...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
bibomart.com.vn

bibomart.com.vn

Website: bibomart.com.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Quần yếm màu các hình cho bé (3M - 24M)
128.000₫

Mô tả sản phẩm

Màu sắc Hồng

Quần yếm màu các hình cho bé (3M-24M) với kiểu dáng năng động dễ thương cùng thiết kế ngộ nghĩnh, chắc chắn sẽ mang đến cho bé yêu một phong cách thời trang đáng yêu nhất. Quần yếm được làm từ chất liệu vải cao cấp, mềm mại, thoáng mát, tạo cho bé cảm giác thoải mái, mát mẻ và dễ chịu khi mặc, trong những ngày hè oi bức. Sản phẩm sẽ là một lựa chọn hoàn hảo của mẹ dành cho bé vào những dịp đi chơi cùng gia đình.

Quần yếm màu các hình cho bé (3M - 24M)

Quần yếm màu các hình cho bé

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu mềm mại

- (3M-24M) được làm từ chất liệu vải cao cấp, mềm mại, thoáng mát, tạo cho bé cảm giác thoải mái, mát mẻ và dễ chịu khi mặc, trong những ngày hè oi bức.

- Các đường chỉ của chiếc quần được cắt may cẩn thận, tỉ mỉ, khéo léo không nổi đường gân gây khó chịu với làn da mỏng manh của bé nên mẹ có thể yên tâm khi bé mặc.

Quần yếm màu các hình cho bé (3M - 24M)

Các đường chỉ được may tỉ mỉ cẩn thận

Kiểu dáng ngộ nghĩnh

- Quần với phần cúc ở yếm có thể tháo rời, và những chiếc cúc ở hai bên hông giúp mẹ dễ dàng mặc quần yếm này cho bé cùng với áo thun

- Quần yếm đùi với họa tiết bèo núm ở phần gấu quần càng làm cho bé thêm phần đáng yêu khi mặc.

- Mẹ có thể kết hợp quần yếm với áo thun bên trong, cùng giày, dép săng đan, .... để tạo ra một phong cách thời trang cho bé ngay từ khi còn nhỏ.

Bình luận

Xin chờ giây lát