Phần mềm diệt virus Bitdefender Total Security 2015 1u/1y

Thương hiệu: Bitdefender

Thông số sản phẩm Thông số nổi bật 1 user / 1 năm Dòng sản phẩm phần mềm Total Security Phiên bản phần mềm 2015 Nguồn gốc Chính hãng Thông tin sản phẩm Phần mềm diệt virus Bitdefender Total Security 2015 1u/1y Công nghệ "OneClick Security - Bảo mật với 1 click chuột" của Bitdefender giúp phần mềm tự động hoạt động và bảo vệ máy tính một...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
adayroi.com

adayroi.com

Website: adayroi.com
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Phần mềm diệt virus Bitdefender Total Security 2015 1u/1y
390.000₫

Mô tả sản phẩm

Thông số sản phẩm

Thông số nổi bật 1 user / 1 năm
Dòng sản phẩm phần mềm Total Security
Phiên bản phần mềm 2015
Nguồn gốc Chính hãng

Thông tin sản phẩm

Phần mềm diệt virus Bitdefender Total Security 2015 1u/1y

Công nghệ "OneClick Security - Bảo mật với 1 click chuột" của Bitdefender giúp phần mềm tự động hoạt động và bảo vệ máy tính một cách thông minh mà không cần sự can thiệp của người dùng giúp đơn giản hóa và chống làm phiền người dùng bằng các cửa sổ.

Bitdefender’s Wallet giúp bạn điền tự động các biểu mẫu như: tên đăng nhập, mật khẩu, thông tin thẻ tín dụng... một cách nhanh chóng và an toàn.

Bitdefender’s Vulnerability Scanner có khả năng dò tìm các lỗ hổng trong máy tính và đưa ra các liên kết giúp bạn tải về các bản vá sửa lỗi cho các lỗ hổng bảo mật này.

Tính năng Activity Profiles giúp cá nhân hóa cấu hình hệ thống (tắt bật các dịch vụ nào đó, lưu thông số cấu hình ) trong các trường hợp cụ thể như trong khi chơi Games, duyệt web hay đang xem phim nhằm tối ưu hóa tốc độ thực thi và giảm thiểu khả năng tiêu tốn điện năng của hệ thống.

Tính năng One-Click Optimizer giúp tối ưu hóa hệ thống với 1 click chuột, ngoài ra bạn còn có thể tinh chỉnh hệ thống với các công cụ tiện ích: Boot Optimizer, PC Clean-Up, Disk Defragmenter, Registry Cleaner, Registry Recovery và Duplicate Finder.

Tính năng lọc thư rác - Spam Filter được hoạt động hoàn toàn trên nền điện toán đám mây giúp giảm tải cho hệ thống và tăng cường độ chính xác và tin cậy hơn.

Bình luận

Xin chờ giây lát