Phần mềm diệt virus Bitdefender Antivirus Plus 2016 - 1PC/Year

Thương hiệu: Bitdefender

Giới thiệu sản phẩm Phần mềm diệt virus Bitdefender Antivirus Plus 2016 - 1PC/Year Được xây dựng trên công nghệ tiên tiến và sử dụng trí thông minh nhân tạo để chống lại các mối đe dọa không gian mạng mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của thiết bị của bạn. Đặc biệt, dễ sử dụng, nó sẽ tự động lựa chọn các hành động bảo mật tốt nhất cho bạn, bao gồm cả bảo vệ dữ liệu, đảm bảo thanh...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
lazada.vn

Công ty TNHH Một Thành Viên Giờ Giải Lao

Website: lazada.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Phần mềm diệt virus Bitdefender Antivirus Plus 2016 - 1PC/Year
90.250₫

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm Phần mềm diệt virus Bitdefender Antivirus Plus 2016 - 1PC/Year

Được xây dựng trên công nghệ tiên tiến và sử dụng trí thông minh nhân tạo để chống lại các mối đe dọa không gian mạng mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của thiết bị của bạn. Đặc biệt, dễ sử dụng, nó sẽ tự động lựa chọn các hành động bảo mật tốt nhất cho bạn, bao gồm cả bảo vệ dữ liệu, đảm bảo thanh toán và bảo vệ sự riêng tư của bạn.


Sản phẩm diệt virus tốt nhất năm.
Không làm giảm hiệu suất hoạt động của thiết bị – Giải thưởng vàng cho hiệu suất của hệ thống.
Tự động bảo vệ hoàn toàn.
Bảo mật nhận dạng cá nhân của bạn.
Tương thích với Windows 10.

Bitdefender Anti Virus Plus 2016 là phần mềm diệt virus được tin dùng, nó cung cấp bảo mật thiết yếu cho máy tính dựa trên Windows của bạn chống lại virus, phần mềm và những nỗ lực lừa đảo. Nó cũng giữ an toàn từ bất kỳ các mối đe dọa sự riêng tư các tài liệu của bạn trên Twitter và Facebook.

I. Các tính năng của sản phẩm
Bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ: công nghệ mạnh mẽ của Bitdefender sẽ loại bỏ ngay những mối nguy hiểm hiện nay. Bitdefender sẽ ngăn chặn hết các loại virus, sâu và trojan ransomware,…
Kiểm soát các mối đe dọa: công nghệ phát hiện hành vi hoạt động như một lớp bảo vệ bổ sung bằng cách liên tục giám sát các chương trình hoạt động đáng ngờ.
Bảo vệ khỏi các phần mềm ransomware: Bitdefender sẽ chặn hết các ransomware mã hóa và đòi tiền trên các tập tin cá nhân của bạn.
“Bitdefender Safepay”: công nghệ bảo vệ các giao dịch tài chính thông qua các trình duyệt.
“Rescue Mode”: đối với các đe dọa không thể gỡ bỏ từ bên rong hệ điều hành Windows, máy tính sẽ được tái khởi động trong chế độ cứu hộ để dọn dẹp và phục hồi.
“Anti-phishing”: ngăn chặn các quá trình cố gắng đánh cắp dữ liệu cá nhân như dữ liệu tài chính, mật khẩu, số thẻ tín dụng bằng cách giả mạo các thực thể đáng tin cậy.
Đưa ra các cảnh báo an toàn từ các kết quả tìm kiếm trên Google, Yahoo, Bing,…
Bảo vệ ổ USB: Miễn dịch tất cả các ổ Flash virus khi họ kết nối với máy tính của bạn.
Quản lý password: Bitdefender sẽ lưu trữ mật khẩu của bạn, dữ liệu thẻ tín dụng trong môt vị trí an toàn và sẽ tự động điền vào mẫu đơn khi bạn cần.
Công nghệ điện toán đám mây và “Bitdefender Photon”: cải thiện rõ rệt tốc độ và hiệu suất máy tính khi quét các tập tin.
Chế độ làm việc, game và xem phim: Bitdefender Antivirus Plus 2016 đảm bảo bạn tập trung vào các hoạt động của mình. Nó phát hiện khi bạn chơi game, làm việc hoặc xem một bộ phim và điều chỉnh các cài đặt, tạm dừng các chương trình nền không cần thiết.

Bình luận

Xin chờ giây lát