Phần Mềm Diệt Vi Rút BitDefender Total 1PC

Thương hiệu: Bitdefender

Phần Mềm Diệt Vi Rút BitDefender Total 1PC là một gói bảo mật Internet và ngăn chặn virus tất cả trong một. Gói ứng dụng này tích hợp một công cụ gỡ bỏ hoặc phát hiện virus nhanh chóng và đi kèm với các tiện ích ngăn chặn thư rác và cung cấp tường lửa khác. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp cho người dùng khả năng bảo vệ mạng xã hội, kiểm soát con cái, sao lưu trực tuyến và tinh chỉnh máy...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
mymall.vn

mymall.vn

Website: mymall.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Phần Mềm Diệt Vi Rút BitDefender Total 1PC
219.000₫

Mô tả sản phẩm

Phần Mềm Diệt Vi Rút BitDefender Total 1PC là một gói bảo mật Internet và ngăn chặn virus tất cả trong một. Gói ứng dụng này tích hợp một công cụ gỡ bỏ hoặc phát hiện virus nhanh chóng và đi kèm với các tiện ích ngăn chặn thư rác và cung cấp tường lửa khác. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp cho người dùng khả năng bảo vệ mạng xã hội, kiểm soát con cái, sao lưu trực tuyến và tinh chỉnh máy tính.

Phần Mềm Diệt Vi Rút BitDefender Total 1PC

Đặc điểm nổi bật:

Chống mã độc tống tiền Anti-Ransomware

 • Bổ sung tính năng Anti-Ransomware để chống mã độc tống tiền. Đây cũng là tính năng quan trọng mà Avira 2017 vừa bổ sung vào bản cập nhật mới của mình.
 • Mã độc tống tiền là khái niệm không còn xa lạ gì với người dùng Internet, nó có thể tấn công, mã hóa và từ chối quyền truy cập của bạn vào các file quan trọng, chẳng hạn như ảnh gia đình, tài liệu... và đòi tiền để trao đổi dữ liệu.
 • Công cụ dò mã độc tống tiền trên Bitdefender 2017 hoạt động khá nhanh và sẽ có thông báo để người dùng nắm bắt thông tin nhanh nhất.

Phần Mềm Diệt Vi Rút BitDefender Total 1PC

Cảnh báo kết nối WiFi không an toàn

 • Với Bitdefender 2017, tính năng Wi-Fi Security Advisor sẽ quét mạng két nối để tìm ra các lỗ hổng bảo mật và cảnh báo với người dùng.
 • Lúc này, Bitdefender sẽ đưa ra những lời khuyên để bạn bảo vệ thiết bị cũng như quyền riêng tư của mình.


Dọn dẹp hệ thống và ổ đĩa

 • Không chỉ là 1 giải pháp an ninh quan trọng cho máy tính, Bitdefender còn giúp bạn trải nghiệm thiết bị 1 cách tốt nhất. Đó là các công cụ để tối ưu hóa hệ thống.
 • Tính năng TuneUp bao gồm cả tùy chọn Disk CleanUp để cảnh báo người dùng khi hệ thống có lỗi, giúp máy chạy nhanh và ổn định hơn.

Phần Mềm Diệt Vi Rút BitDefender Total 1PC

Cải tiến giao diện người dùng

 • Bitdefender 2017 thân thiện hơn các phiên bản trước, người dùng dễ dàng truy cập mọi tính năng trên thực đơn trực quan được đặt bên trái cửa sổ chính của Bitdefender.


Quản lý từ xa

 • Bitdefender Central có bảng điều khiển mới và giao diện liền mạch để bạn quản lý thiết bị từ xa tốt hơn.


Khu vực riêng cho phụ huynh

 • Thiết lập giới hạn cho tài khoản của trẻ em trên máy tính được chia sẻ, bạn có thể cài đặt số lượng tài khoản và thiết bị không giới hạn.

Chống trộm hiệu quả

 • Thiết bị sẽ chụp lại ảnh kẻ xâm phạm dữ liệu bằng camera phía trước và gửi Email thông báo tới cho người dùng.

Phần Mềm Diệt Vi Rút BitDefender Total 1PC

Yêu cầu hệ thống:

 • Loại chip xử lý: Intel lõi kép
 • Tốc độ xử lý: 1,66 GHz
 • Dung lượng ổ cứng trống: 600 MB
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 1 GB

Thông tin thương hiệu:

Bitdefender là một thương hiệu quen thuộc với hàng triệu người tiêu dùng và hợp tác với những tên tuổi lớn trong lĩnh vự công nghệ như IBM và Virgin Media.

Bitdefender liên tục phát triển để đạt các tiêu chuẩn tốt nhất nhằm tối đa chống lại các đe dọa và diệt vi rút hiệu quả, luôn dẫn đầu về kỹ thuật giúp bảo vệ máy tính và mạng trước những nguy cơ xâm nhập đe dọa sự an toàn.

Bitdefender đã có những bước tiến quan trọng khi bước chân vào các thị trường quốc tế bằng cách mở hàng loạt các văn phòng đại diện tại Anh Quốc, Mỹ, Đức, Pháp, Tây Ban Nga và thành lập sự hợp tác trên 100 nước trên toàn cầu.


Thông số sản phẩm

SKU

NOVPKLT0000467

Thương hiệu

Bitdefender

Tên sản phẩm

Phần Mềm Diệt Vi Rút BitDefender Total 1PC

Xuất xứ thương hiệu

Rumani

Sản xuất tại

Rumani

Trọng lượng sản phẩm kèm bao bì ước tính

200 grams

Trọng lượng sản phẩm vận chuyển ước tính

380grams


Bình luận

Xin chờ giây lát