Phần Mềm BitDefender Antivirus For Mac 1PC

Thương hiệu: Bitdefender

Phần Mềm BitDefender Antivirus For Mac 1PC là một phần mềm diệt virus chuyên nghiệp dành cho người dùng Mac. Với nó, bạn có thể ngăn chặn các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp và các loại virus mới khỏi máy Mac một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Đặc điểm nổi bật: Ngăn chặn virus và phần mềm gián điệp Phần mềm diệt virus mạnh mẽ này sẽ giúp bạn ngăn...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
mymall.vn

mymall.vn

Website: mymall.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Phần Mềm BitDefender Antivirus For Mac 1PC
125.000₫

Mô tả sản phẩm

Phần Mềm BitDefender Antivirus For Mac 1PC là một phần mềm diệt virus chuyên nghiệp dành cho người dùng Mac. Với nó, bạn có thể ngăn chặn các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp và các loại virus mới khỏi máy Mac một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Phần Mềm BitDefender Antivirus For Mac 1PC

Đặc điểm nổi bật:

Ngăn chặn virus và phần mềm gián điệp

 • Phần mềm diệt virus mạnh mẽ này sẽ giúp bạn ngăn chặn các loại virus, phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại mới mà các phần mềm diệt virus khác bỏ qua.

Ngăn chặn các cuộc tấn công nhắm mục đích lấy trộm ID

 • Phần mềm này sẽ đóng và chặn tất cả những trang web mà cố gắng để ăn trộm dữ liệu thẻ tín dụng hay thông tin cá nhân khác của bạn.

Lên lịch trình quét

 • Bạn có thể đưa ra kế hoạch trước và lên lịch để quét ổ đĩa hoặc toàn bộ hệ thống vào giờ nghỉ khi máy Mac của bạn không được sử dụng nữa.

Kiểm tra các tài liệu đáng ngờ

 • Di chuyển các tập tin bị nhiễm virus hoặc đáng ngờ sang một vùng an toàn trước khi chuyển tiếp chúng tới phòng Lab của Bitdefender Antivirus để điều tra thêm.

Giao diện Mac quen thuộc

 • Sử dụng biểu tượng dock của Bitdefender để có được quyền truy cập vào các tác vụ phổ biến nhất, hoặc kéo và thả tập tin vào nó để tiến hành quét nhanh.

Luôn luôn cập nhật

 • Phần mềm chống virus Virus sáng tạo này sẽ liên tục và tự động kiểm tra cơ sở dữ liệu toàn cầu của Bitdefender để giữ cho máy Mac của bạn được bảo vệ an toàn trước các mối đe dọa trực tuyến mới nhất.

Tìm kiếm sự hỗ trợ nhanh chóng

 • Bạn có thể nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật miễn phí khi sử dụng phần mềm diệt virus mạnh mẽ này.

Phần Mềm BitDefender Antivirus For Mac 1PC

Yêu cầu hệ thống:

 • Dung lượng RAM: 1 GB
 • Độ phân giải màn hình tối thiểu: 1024x768
 • Không gian ổ đĩa cứng trống: 400 MB
 • Safari 5.0.1 hoặc cao hơn
 • Firefox 3.5 hoặc hơn
 • Kết nối Internet để đăng ký và cập nhật Bitdefender Antivirus for Mac

Thông tin thương hiệu:

Bitdefender là một thương hiệu quen thuộc với hàng triệu người tiêu dùng và hợp tác với những tên tuổi lớn trong lĩnh vự công nghệ như IBM và Virgin Media.

Bitdefender liên tục phát triển để đạt các tiêu chuẩn tốt nhất nhằm tối đa chống lại các đe dọa và diệt vi rút hiệu quả, luôn dẫn đầu về kỹ thuật giúp bảo vệ máy tính và mạng trước những nguy cơ xâm nhập đe dọa sự an toàn.

Bitdefender đã có những bước tiến quan trọng khi bước chân vào các thị trường quốc tế bằng cách mở hàng loạt các văn phòng đại diện tại Anh Quốc, Mỹ, Đức, Pháp, Tây Ban Nga và thành lập sự hợp tác trên 100 nước trên toàn cầu.


Thông số sản phẩm

SKU

NOVPKLT0000466

Thương hiệu

Bitdefender

Tên sản phẩm

Phần Mềm BitDefender Antivirus For Mac 1PC

Xuất xứ thương hiệu

Rumani

Sản xuất tại

Rumani

Trọng lượng sản phẩm kèm bao bì ước tính

200 grams

Trọng lượng sản phẩm vận chuyển ước tính

380grams


Bình luận

Xin chờ giây lát