Phần mềm Autodesk AutoCAD Revit LT Suite - thuê bao 3 năm

Giới thiệu sản phẩm Phần mềm Autodesk AutoCAD Revit LT Suite - Thuê bao 3 năm Autodesk AutoCAD Revit LT Suite có thể giúp công ty kiến ​​trúc nhỏ hơn chuyển đổi sang Building Information Modeling (BIM), với cả phần mềm Autodesk Revit LT và các công cụ thiết kế 2D AutoCAD LT có sẵn với nhau trong cùng một bộ. Tiếp tục làm việc trong AutoCAD LT kết hợp với công cụ hỗ trợ...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
lazada.vn

Công ty TNHH Một Thành Viên Giờ Giải Lao

Website: lazada.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Phần mềm Autodesk AutoCAD Revit LT Suite - Thuê bao 3 năm
20.362.000₫

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm Phần mềm Autodesk AutoCAD Revit LT Suite - Thuê bao 3 năm

Autodesk AutoCAD Revit LT Suite có thể giúp công ty kiến ​​trúc nhỏ hơn chuyển đổi sang Building Information Modeling (BIM), với cả phần mềm Autodesk Revit LT và các công cụ thiết kế 2D AutoCAD LT có sẵn với nhau trong cùng một bộ.

Tiếp tục làm việc trong AutoCAD LT kết hợp với công cụ hỗ trợ cho quy trình BIM với giao diện người dùng đơn giản hóa của Revit LT. Xây dựng mô hình trong Revit LT giúp tạo ra chất lượng và thiết kế chính xác hơn và tài liệu để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Bản quyền thuê bao cung cấp linh hoạt, tùy chọn khi mua phần mềm sẽ đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn và cân nhắc ngân sách, và cung cấp các hình thức truy cập đến các phiên bản phần mềm mới nhất, dịch vụ đám mây có giá trị, và hỗ trợ kỹ thuật tối ưu đến khách hàng.


KHUYẾN MÃI
·Giảm 5% khi mua AutoCAD Revit LT Suite với kỳ hạn 2 năm
·Giảm 10% khi mua AutoCAD Revit LT Suitevới kỳ hạn 3 năm

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG CẦN PHẢI CÓ:

LỢI ÍCH CỦA BẢN QUYỀN THUÊ BAO
· Thời hạn sử dụng phần mềm linh hoạt: 1 năm - 2 năm - 3 năm sẽ giúp cho doanh nghiệp có quy mô nhỏ, vừa hay lớn thì Autodesk đều có thể cung cấp cho bạn những bản quyền phần mềm một cách linh hoạt, sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tối ưu hóa được chi phí.
· Truy cập phần mềm mới nhất: khi đăng ký bạn có thể truy cập nhanh những phiên bản sản phẩm và những tính năng mới nhất.
· Sử dụng phần mềm bất cứ khi nào bạn cần hay bất cứ nơi nào bạn muốn: khi đăng ký bạn có thể truy cập nhanh những phiên bản sản phẩm và những tính năng mới + Sử dụng phiên bản trước – Bạn có thể tải và cài đặt phiên bản trước của phần mềm bạn đang sử dụng của Autodesk.
· Hỗ trợ kỹ thuật: hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết những vấn đề kỹ thuật một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn sẽ có quyền truy cập vào hỗ trợ:
+ Từ chuyên gia Autodesk về sản phẩm
+ Tham gia các diễn đàn về Autodesk
· Công cụ quản lý:
Đăng ký bản quyền sản phẩm của Autodesk sẽ được cung cấp công cụ quản lý dành cho người dung. Nó sẽ cho phép bạn quản lý phần mềm, tải phần mềm, phân quyền người dùng, quản lý số license và sử dụng tài khoản của Autodesk môt cách đơn giản và hiệu quả.


THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Xuất xứ: Mỹ
- Thời hạn thuê bao 1 năm

Bình luận

Xin chờ giây lát