Máy Vắt Sổ Brother 3034D

Thương hiệu: Brother

SKU 1666674425809 Thương hiệu Brother Sản xuất tại Trung Quốc Kích thước Đang cập nhật Chất liệu Kim loại Màu/Mẫu Trắng Phụ kiện đi kèm Full box Máy Vắt Sổ Brother 3034D Máy vắt sổ Brother 3034D ứng dụng mô hình của Anh có kỹ thuật và chất lượng tuyệt vời, mang đến cho bạn một sự lựa chọn mới trong việc may vá, vắt...

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
tiki.vn

Công Ty Cổ Phần Ti Ki

Website: tiki.vn
Địa chỉ: Chưa cập nhật

Máy Vắt Sổ Brother 3034D
Liên hệ

Mô tả sản phẩm

SKU 1666674425809
Thương hiệu Brother
Sản xuất tại Trung Quốc
Kích thước Đang cập nhật
Chất liệu Kim loại
Màu/Mẫu Trắng
Phụ kiện đi kèm Full box

Máy Vắt Sổ Brother 3034D

Máy vắt sổ Brother 3034D ứng dụng mô hình của Anh có kỹ thuật và chất lượng tuyệt vời, mang đến cho bạn một sự lựa chọn mới trong việc may vá, vắt sổ, cuốn biên và các ứng dụng trang trí khác. Máy có chức năng vắt sổ 4 chỉ, vắt sổ 3 chỉ ( 5mm ) và vắt sổ 3 chỉ ( 2.8 mm ). Ngoài ra còn thực hiện các chức năng như cắt chỉ tự động, cuốn biên, lên lai giấu mũi và các ứng dụng trang trí khác, ngoài ra máy còn có hệ thống chống xoắn chỉ, giờ đây bạn có thể yên tâm may vá mà không sợ chỉ rối hay xoắn. Brother 3034D còn thích hợp với nhiều loại vải dày mỏng khác nhau nhờ nút ép điều chỉnh độ dày của vải, nhờ vậy bạn có thể cho ra những mũi vắt sổ, cuốn biên với độ dày khác nhau. Sản phẩm phù hợp với mục đích kinh doanh và sử dụng trong gia đình.

Máy Vắt Sổ Brother 3034D

Máy vắt sổ Brother 3034D

Tính năng sản phẩm:

- Chức năng vắt sổ linh hoạt

Máy có chức năng vắt sổ 3 chỉ và vắt sổ 4 chỉ, bạn có thể vắt sổ 3 chỉ ( 5mm ) và vắt sổ 3 chỉ ( 2.8 mm ). Ngoài ra bạn có thể điều chỉnh các mũi vắt sổ, cuốn biên đa dạng với độ dày khác nhau để phù hợp với từng loại vải và thiết kế của bộ quần áo. Với máy vắt sổ Brother 3034D bạn sẽ có những đường vắt sổ cực kỳ linh hoạt và cực kỳ đẹp mắt. Ngoài ra với tốc độ cực nhanh máy vắt sổ không chỉ đem đến cho bạn những đường vắt sổ cực đẹp mà các thao tác, mũi chỉ được thực hiện với tốc độ nhanh giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Máy Vắt Sổ Brother 3034D

Chức năng vắt sổ linh hoạt

- Các chức năng tiện ích khác

Ngoài chức năng vắt sổ cực kỳ linh hoạt máy còn nhiều chức năng tích hợp giúp cho công việc may vá trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết như lên lai giấu mũi nhanh gọn và mang tính thẩm mỹ cao. Chức năng cuốn biên, cuốn biên tròn dày, canh lai nối vải, may nhũng, đính cườm... cũng được thực hiện cực kỳ đơn giản chỉ với một thao tác với máy vắt sổ Brother 3034D.

Máy Vắt Sổ Brother 3034D

Ngoài chức năng vắt sổ linh hoạt máy còn nhiều chức năng như cuốn biên, canh lai, nối vải...

- Các chức năng hỗ trợ

Dao cắt chỉ sẽ tự động cắt chỉ cho bạn. Hệ thống xỏ chỉ nhanh và dễ dàng sẽ hỗ trợ tối đa cho bạn trong việc xỏ chỉ, bạn không cần phải tốn nhiều thời gian hay khó khăn trong việc xỏ chỉ như những máy thông thường. Ngoài ra máy còn tích hợp hệ thống chống xoắn chỉ cho phép bạn tha hồ đi những đường may mà không cần quan tâm đến việc xoắn chỉ hay rối chỉ. Để công việc may mặc trở nên đơn giản hơn nữa máy còn tích hợp đèn chiều sáng vùng may, cung cấp đầy đủ ánh sáng cho việc may mặc trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Máy Vắt Sổ Brother 3034D

Hệ thống chống xoăn chỉ thuận tiện cho việc may vá

- Tốc độ may cực nhanh

Máy được ứng dụng công nghệ sản xuất của Anh đem đến chất lượng cao và cực kỳ bền chắc. Đặc biệt tốc độ may cực nhanh lên đến 900 mũi / phút giúp bạn may cực kỳ nhanh tiết kiệm được nhiều thời gian công sức đồng thời tạo ra những sản phẩm cực kỳ chuyên nghiệp.

- Thích hợp với nhiều loại vải

Máy vắt sổ Brother 3034D phù hợp với nhiều loại vải kể cả những loại vải dày hoặc vải cực mỏng, nhờ vào nút ép điều chỉnh độ dày của vải, bạn có thể điều chỉnh tùy từng loại vải. Các mũi vắt sổ, cuốn biên sẽ trở nên cực kỳ đa dạng với độ dày khác nhau.

Máy Vắt Sổ Brother 3034D

Máy thích hợp với nhiều loại vải kể cả những loại vải dày

- Đơn giản, dễ sử dụng

Máy sử dụng khá đơn giản với các nút điều chỉnh trên thân máy. Đặc biệt thiết kế thông minh máy không gây mỏi tay, mỏi chân trong quá trình thao tác và làm việc với máy trong thời gian lâu.

- Thiết kế hiện đại

Giống như những máy vắt sổ thông thường nhưng Brother 3034D sở hữu kiểu dáng gọn gàng, thuận tiện cho việc đặt trên bàn hay di chuyển. Các nút điều chỉnh cũng được bố trí thuận tiện cho người dùng. Tông màu trắng hiện đại, sang trọng khiến cho Brother 3034D không gồ ghề như nhũng loại máy thông thường.

Máy Vắt Sổ Brother 3034D

Thiết kế hiện đại, sang trọng và khá gọn gàng

Phụ kiện đi kèm gồm: 4 cây kim, chổi vệ sinh, nhíp gắp chỉ, dụng cụ thay kim, chân vịt lên lai quần, đĩa DVD hướng dẫn.

Thông số kỹ thuật:

- Loại: Máy vắt sổ

- Tốc độ: 900 mũi / phút

- Màu: Trắng

- Điều chỉnh lực căng chỉ: Thủ công

- Số mũi khâu: 3 và 4 chỉ

- Độ rộng mũi khâu ( tối đa ): 5 - 7 mm

GIÁ SẢN PHẨM ĐÃ BAO GỒM VAT, BẢO HÀNH 12 THÁNG

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC

Xem Thêm Nội Dung

Bình luận

Xin chờ giây lát