Máy sấy quần áo 8kg Fagor SF-84VLX

Thương hiệu: Fagor

Máy sấy quần áo 8kg Fagor SF-84VLX được trang bị hệ thống quay đảo chiều giúp quần áo không bị nhăn. Những khi trời mưa, ẩm ướt, quần áo không khô và để lại mùi khó chịu, một chiếc máy sấy quần áo chính là giải pháp hữu hiệu cho vấn đề này. Máy sấy quần áo 8kg Fagor SF-84VLX với nhiều tính năng thông minh, nhờ đó quần áo gia đình bạn vẫn được đảm bảo về mùi hương, độ khô tối đa nhất....

Chi tiết

- Bấm nút "Send to messager" để được hỗ trợ trực tiếp qua messenger:

Nơi bán
Tên sản phẩm
So sánh giá
meta.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN MẠNG TRỰC TUYẾN META

Website: meta.vn
Địa chỉ: Xem bản đồ nơi bán

Máy sấy quần áo 8kg Fagor SF-84VLX
34.990.000₫

Mô tả sản phẩm

Máy sấy quần áo 8kg Fagor SF-84VLX được trang bị hệ thống quay đảo chiều giúp quần áo không bị nhăn.

Những khi trời mưa, ẩm ướt, quần áo không khô và để lại mùi khó chịu, một chiếc máy sấy quần áo chính là giải pháp hữu hiệu cho vấn đề này. Máy sấy quần áo 8kg Fagor SF-84VLX với nhiều tính năng thông minh, nhờ đó quần áo gia đình bạn vẫn được đảm bảo về mùi hương, độ khô tối đa nhất.

Máy sấy quần áo 8kg Fagor SF-84VLX
Hình ảnh máy sấy quần áo 8kg Fagor SF-84VLX

Sấy theo phương pháp bơm nhiệt

Máy sấy quần áo 8kg Fagor SF-84VLX hoạt động hoàn toàn theo phương pháp bơm nhiệt tự động, đảm bảo tất cả các vị trí trong thùng sấy đều được cung cấp lượng nhiệt vừa đủ.

Hệ thống quay đảo chiều

Hệ thống này giúp thùng sấy được quay theo cả hai hướng theo chiều kim đồng hồ và ngược với chiều kim đồng hồ. Nhờ vậy quần áo của bạn sẽ không bị xoắn lại với nhau, chất liệu áo phông cũng ít bị bai hơn. Sau mỗi một chu kỳ hoạt động, trước khi kết thúc, thiết bị còn tỏa ra một lượng khí mát giúp quần áo không bị nhăn nhúm, bạn chỉ cần phơi thẳng vào móc tủ quần áo của mình, mà không cần phải là phẳng.

Chương trình hẹn giờ tiện ích

Máy sấy quần áo 8kg Fagor SF-84VLX được trang bị tính năng hẹn giờ tiện ích với thời gian hẹn lên đến 24 giờ, giúp người dùng thực sự làm chủ thiết bị của mình, điều khiển máy hoạt động theo ý muốn của bản thân.

Cửa mở rộng 180 độ

Máy sấy được thiết kế chắc chắn với cửa mở góc 180 độ nên thao tác đưa quần áo vào máy sấy hay lấy chúng ra được thực hiện dễ dàng nhất.

Màn hình LCD hiển thị thông tin

Tất cả mọi hoạt động trong một chu trình sấy đều được thông báo tại màn hình LCD. Chỉ cần nhìn lướt qua thông số trên màn hình, bạn cũng biết chế độ đang sấy của máy, thời gian chờ đợi còn bao lâu.

Khối lượng sấy 8kg

Máy sấy quần áo 8kg Fagor SF-84VLX có thể sấy với số lượng quần áo lên tới 8kg hoàn toàn phù hợp với mục đích sử dụng tại nhà.

Máy sấy quần áo 8kg Fagor SF-84VLX
Máy sấy quần áo 8kg Fagor SF-84VLX có nhiều tính năng vượt trội

Xem thêm Điện máy - Điện lạnh | Máy sấy quần áo | Máy sấy quần áo

Bình luận

Xin chờ giây lát